Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Tâm điểm đầu tư BĐS Phú Quốc

Hiện nay, Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những từ khóa có lượt tìm kiếm cao nhất trong giới đầu tư bất động sản, bất cứ nhà đầu tư nào cũng có mối quan tâm và mong muốn rót vốn vào dự án đầy tiềm năng này.

1. Bất động sản Phú Quốc bất ngờ nổi sóng

Khảo sát từ nhiều sàn phân phối bất động sản Phú Quốc cho thấy, hiện tại giá đất nơi đây đang tăng nhanh kể từ thời điểm sau tết Nguyên Đán 2021. Trong đó, An Thới chính là khu vực ghi nhận mức tăng cao và nhanh nhất bởi, nơi đây đã được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế mới của thành phố Phú Quốc. Ngoài ra thì, An Thới cũng có rất nhiều tuyến huyết mạch, hiện nhận được rất nhiều nguồn đầu tư lớn về hạ tầng giao thông, cảng biển và cả không gian đô thị.

Biểu đồ giá đất tại Phú Quốc có chiều hướng đi lên không ngừng là tất yếu và đã được dự báo trước đó. Trong báo cáo thị trường quý cuối năm 2020, Hiệp hội BĐS Việt Nam từng nhận định rằng, năm 2021, giá BĐS của các tỉnh thành trong cả nước có khả năng sẽ tăng từ 5 – 7 %. Trong đó, Phú Quốc sẽ là thị trường có mức tăng cao nhất, đạt trên 10%. Thực tế là ở đảo ngọc, các dự án bất động sản, mà đặc biệt là những dự án bất động sản đô thị được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, đang rất được quan tâm và trở thành tâm điểm của thị trường.

Các chuyên gia trong giới bất động sản nhận định rằng, giá đất ở PHú Quốc sẽ còn tăng phi mã trong thời gian tới bởi nơi đây đã hội tủ đầy đủ các yếu tố vàng để sẵn sàng bứt phá. Các chuyên gia còn nhận định rằng, hiện tại Phú Quốc mới chỉ ở giai đoạn đầu tư phát triển nên dư địa còn rất lớn. Do đó trong khoảng 10 năm tới, giá đất nơi đây có thể sẽ tăng gấp 2 – 3 lần hiện nay.

2. Meyhomes Capital Phú Quốc – tâm điểm đầu tư BĐS tại Đảo Ngọc

5 năm về trước, Phú Quốc được định hướng phát triển với tầm nhìn về một “thiên đường” du lịch – nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp được đầu tư mạnh, chiếm sóng trong một thời gian rất dài.

Hiện tại, Phú Quốc được phê duyệt thành thành phố đảo, cùng với đó là bản đồ khách du lịch nơi đây có sự thay đổi, tỉ trọng khách du lịch trẻ tuổi, những người có thu nhập trung bình ngày càng tăng. Trong bối cảnh này, sự ra đời của những đô thị mới, hiện đại và các khu lưu trú tầm trung là tất yếu.

Tuy nhiên, theo khảo sát thì hiện tại, toàn thành phố chỉ có một số ít các dự án đô thị đang được xây dựng. Trong đó, Meyhomes Capital Phú Quốc là tâm điểm bởi sở hữu rất nhiều lợi thế. Dự án được đầu tư xây dựng trên quỹ đất lên đến 300%ha, trở thành đô thị lớn nhất tại Phú Quốc, chiế phần lớn diện tích phía Bắc thị trấn An Thới, kéo dài qua bãi Trường và tới gần Bãi Sao – 2 bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Dự án còn nằm trên nhiều tuyết huyết mạch như: con đường tỷ đô”, đại lộ 4 làn xe cơ giới DT 975 (Đường Bào), Đường Trần Hưng Đạo, Đại lộ Nguyễn Văn Cừ (DT46) và trục Đông – Tây nối Bãi Trường với Vịnh Đầm (theo quy hoạch)…

Theo thống kê, mỗi năm tuyến huyết mạch ĐT 975 đón tới hơn 4 triệu lượt khách tham quan. Các nhà đầu tư khi chọn các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc và đầu tư với bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng sẽ không phải lo lắng về dòng chảy tài chính.

Meyhomes Capital Phú Quốc còn tạo sức hấp dẫn với tính pháp lý rõ ràng và quyền sở hữu lâu dài. Dự án đã được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn tới tận từng phân khu, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi rót vốn vào đây.

Hiện Meyhomes Capital Phú Quốc đang áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn:

– Tặng 02 chỉ vàng SJC khi ký HĐMB

– Phiếu bốc thăm trúng thưởng: 01Mercedes C180 và 06 Honda SH 150I

– Tặng ngay bộ trang sức 100 triệu đồng

– Tặng bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 triệu đồng

– Chiết khấu 8% nếu thanh toán trực tiếp

– Hỗ trợ vay tới 70% giá bán, lãi suất 0% trong 24 tháng

– Miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng.

– Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn nhà thứ 2

– Miễn phí dịch vụ quản lý 02 năm kể từ thời điểm bàn giao.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *