Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc HTLand

HTLand là một trong những kênh phân phối chủ lực dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mà các nhà đầu tư có thể yên tâm tin chọn khi có ý định tham khảo và đầu tư vào dự án này.

1. Sơ lược về kênh phân phối Meyhomes Capital Phú Quốc HTLand

Công ty cổ phần HTLAND (HTLand) được thành lập năm 2017. Ngoài trụ sở chính tại TP.HCM,  HTLand còn có 3 văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Phú Quốc và Kiên Giang.

Ngay từ khi thành lập, HTLand định hướng sẽ tập trung vào 2 thị trường chính là Phú Quốc và miền Tây Nam Bộ. Chính vì vậy, HTLand đã không ngừng thiết lập và mở rộng quan hệ hợp tác với 39 đối tác lớn là các chủ đầu tư uy tín như: VinGroup, BIM Group, CEO Group, MIK Group… và các đại lý.

Tính đến nay, tên tuổi HTLand đã được khẳng định và gây thiện cảm, sự tin tưởng cao nơi khách hàng thông qua việc phân phối thành công mỹ mãn 18 dự án. Tiêu biểu nhất phải kể đến như: Sailing Club, Regent Residence, Phu Quoc Marina Square, Best Western Premiere Phu Quoc, Park Hyatt Phu Quoc, Vinpearl Grand World, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Parm Garden, Sophia Phú Cường…  Hiện tại, HTLand cũng là đại lý phân phối F1 cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại Kiên Giang, được đầu tư bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

“Thuyền trưởng” của HTLand không ai khác chính là Giám đốc Nguyễn Thị Hương – một gương mặt rất quen thuộc với các nhà đầu tư bất động sản, có tới hơn 10 năm chính chiến trên thị trường bất động sản, từng đảm nhận các vị trí quan trọng như: Quản lý kinh doanh và Giám đốc phát triển kinh doanh Đất Xanh Tây Nam Bộ (thành viên của Tập đoàn Đất Xanh), 2 năm làm việc cho Novaland. Tổng giám đốc đại lý điều hành kinh doanh các dự án của BIM Group, CEO Group, MIK Group, Vingroup, Sungroup, Phú Cường và Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc.

Tại HTLand, mỗi “chiến binh” sale phải có tầm nhìn và ước vọng trở thành một chuyên gia bất động sản, ít nhất là tại thị trường, lĩnh vực mà mình đảm nhận. Saler không chỉ là cánh tay hỗ trợ đắc lựa của chủ đầu tư mà còn phải là nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết và tin tưởng cho các nhà đầu tư.

Chọn kênh phân phối HTLand, nhà đầu tư sẽ luôn hài lòng và yên tâm bởi trước mỗi chiến dịch bán hàng, chúng tôi đều khảo sát kỹ địa bàn dự án, thẩm định năng lực chủ đàu tư, phân tích nhu cầu, triển vọng của thị trường, mức độ hấp thụ của từng dòng sản phẩm… để từ đo đi đến kết luận về tiềm năng của dự án đó trong bài toán đầu tư của khách hàng.

Nhờ uy tín và sự chuyên nghiệp đã thể hiện trong suốt nhiều năm qua, HTLand đã xây dựng riêng cho mình cộng đồng hàng trăm nhà đầu tư thân thiết, luôn tin tưởng và yên tâ khi “rót vốn” vào các dự án do chúng tôi phân phối. Ngoài ra, với hướng đi riêng của mình, HTLand đã gặt hái được nhiều thành công đáng tự hào, nhiều lần được các chủ đầu tư vinh danh với các danh hiệu và giải thưởng lớn: Bán hàng thành công 100% dự án Sophia Phú Cường, Top 3 đơn vị bán hàng hiệu quả nhất Phú Quốc Marina; Đơn vị bán hàng thành công nhất phân khu Rosada dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

2. Dồn sức cho Meyhomes Capital Phú Quốc

Thời gian gần đây, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án được rất nhiều nhà đầu tư săn đón bởi có lợi thế vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá, thanh khoản rất cao. Đặc biệt, từ sau khi chủ đầu tư ban hành chíng sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng trong mùa dịch Covid, mức độ quan tâm tới dự án càng trở nên tăng vọt.

Meyhomes Capital Phú Quốc là đô thị đa chức năng. Đây không chỉ là điểm đến để an cư lạc nghiệp, mà còn là một địa chỉ du lịch mới, hấp dẫn trong bản đồ du lịch Phú Quốc. Với hạ tầng được đầu tư đồng bộ, bài bản, hệ thống giao thông thuận lợi và hiện đại, hệ thống nước sạch thông minh tinh khiết uống tại vòi, hệ thống điện năng lượng mặt trời, trường học liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc, hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế… Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn là lựa chọn mang lại khả năng thanh khoản cao cho chủ đầu tư. Đặc biệt, với sổ đỏ sở hữu lâu dài, mỗi sản phẩm trong dự án này sẽ là một gia sản truyền đời qua nhiều thế hệ.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần HTLand – Đại lý F1 phân phối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Hotline: 0938.55.22.39
Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *