Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc giá bao nhiêu?

Có nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc hay không? Để đi đến quyết định hợp lý thì ngoài việc tham khảo về vị trí, ưu thế, thiết kế, tiềm năng, các loại hình sản phẩm… chúng ta cũng cần nắm chi tiết về giá bán của dự án này. Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Giá bán các sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc
MINI HOTEL

– Vị trí: mặt tiền đại lộ Trung tâm Thị trấn An Thới 36m tiếp nối với con đường Tỷ Đô Bãi Trường

– Diện tích lô đất: 176m2 (6.5m x 27m)

– Diện tích xây dựng mỗi tầng: 117m2 (6.5m x 18m)

– Số tầng: 5 tầng + 1 tum

– Giá bán từ 28 tỷ/căn

SHOPHOUSE PREMIUM

– Vị trí: mặt tiền đường Thiên Điểu, Hải Đường, Hoa Trà, Hồng Môn, Kim Phượng 13,5m.

– Diện tích đất: 117m2 ..

– Kích thước: 6.5m x 18m.

– Diện tích xây dựng mỗi tầng: 84.5m2 (6.5m x 13m).

– Số tầng xây dựng: 3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum.

– Giá bán từ 8,6 tỷ/căn

SHOPHOUSE DIAMOND

– Vị trí: mặt tiền đại lộ Trung tâm Thị trấn An Thới 36m tiếp nối với đường Tỷ Đô Bãi Trường

– Diện tích đất: 156m2

– Kích thước: 6.5m x 24m

– Diện tích xây dựng tầng 1: 110.5m2 (6.5m x 17m)

– Số tầng dự kiến: 4 tầng + 1 tum

– Giá bán từ 20 tỷ/căn

SHOPHOUSE SAPPHIRE

– Vị trí: mặt tiền trục đường checkin tiếp nối với đường ven biển Bãi Trường

– Diện tích đất: 117m2

– Kích thước: 6.5m x 18m.

– Diện tích xây dựng mỗi tầng: 84.5m2 (6.5m x 13m).

– Số tầng xây dựng: 3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum.

– Giá bán từ 15 tỷ/căn

BIỆT THỰ MEYHOMES CAPITAL PREMIUM

– Diện tích đất: 185m2

– Kích thước: 10m x 18,5m

– Diện tích xây dựng: 333,12 m2

– Số tầng dự kiến: 3 tầng + 1 tum

– Giá bán từ 23,5 tỷ/căn

2. Vì sao nên đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc?

Giữa rất nhiều lựa chọn trong thị trường BĐS trên cả nước nói chung và tại Phú Quốc nói riêng, Meyhomes Capital Phú Quốc được các nhà đầu tư nhạy bén quan tâm và lựa chọn “rót vốn” là bởi dự án này có nhiều ưu thế lớn, khác biệt so với các dự án khác. Cụ thể:

Sản phẩm khác biệt, đón đầu xu hướng

Tại thị trường BĐS Phú Quốc, hầu hết các dự án đều thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, hướng đến nhóm khách hàng có khả năng chi tiêu cao. Trong khi đó thực tế biểu đồ khách du lịch tại Phú Quốc cho thấy, nhóm khách hàng trẻ tuổi và những người có thu nhập trung bình ngày càng có xu hướng tăng. Điều này có nghĩa là các khu lưu trú, dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ dành cho phân khúc khách hàng này tại Phú Quốc không đủ để đáp ứng yêu cầu, bởi đa phần đều thuộc phân khúc hạng sang.

Trong bối cảnh này, sự ra đời của Meyhomes Capital Phú Quốc với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhóm khách hàng này về không gian nghỉ ngơi có giá thành vừa phải mà vẫn đáp ứng được đầy đủ tiện nghi. Với Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể sử dụng để kinh doanh dịch vụ du lịch như café, mini hotel… để phục vụ cho phân khúc khách hàng này.

Pháp lý an toàn, sở hữu lâu dài

Bàn giao chậm tiến độ và thời gian khai thác ngắn là tình trạng khá phổ biến trong thị trường bất động sản, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới thu nhập của nhà đầu tư do thời gian khai thác bị hạn chế và cắt ngắn. Riêng với Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm bởi hiện tại, dự án đã được hoàn thiện về mặt pháp lý, sổ đỏ đã được cấp tới từng phân khu, điều này đảm bảo tiến độ dự không gặp bất kỳ khó khăn nào, có thể giao đúng hẹn. Hơn thế, với sổ đỏ sở hữu lâu dài, Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho nhà đầu tư giá trị kinh doanh truyền đời, có thể sang nhượng, cho thuê hay dùng để định cư đều được.

Nằm trong quỹ đất hiếm

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất hiếm chỉ 6% tại Phú Quốc được quy hoạch là đất ở có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Với đặc điểm đất đảo, việc mở rộng diện tích cực kỳ khó khăn nên trong tương lai, quỹ đất ở nơi đây sẽ càng trở nên khan hiếm hơn, đồng nghĩa dự án sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao.

Vị trí đắc địa

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm thị trấn An Thới, thuộc khu vực Bãi Trường, phía Nam đảo Phú Quốc. Đây không chỉ là nơi có bãi biển bãi TRường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, mà còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm, đặc biệt là trục 975 nối liền Bắc đảo với Nam đảo và sân bay Phú Quốc, đi qua rất nhiều địa danh du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất đảo Phú Quốc. Tuyến đường này không chỉ mang lại sự tiếp cận hoàn hảo cho các cư dân với các tiện ích, khu du lịch nằm ở ngoại khu, mà còn mang lại cơ hội dinh doanh dịch vụ du lịch đầy tiềm năng bởi theo thống kê, mỗi năm trung bình Phú Quốc đón 7 triệu lượt khách tham quan thì trong đó, có tới 4 triệu lượt khách đi qua cung đường này.

Như vậy là trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc và những ưu điểm nổi bật của dự án này. Để được tư vấn thêm và nhận thông tin chính xác về tiến độ, các chương trình khuyến mãi mới nhất… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *