Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc: Giá bán và hiệu quả đầu tư

Ra mắt cách đây không lâu nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá rất cao, trở thành “tầm ngắm” của rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và hiệu quả khi đầu tư vào dự án này.

1. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn
2. Hiệu quả khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc

Khảo sát ở thời điểm hiện tại cho thấy, giá đất tại thị trấn Dương Đông có nơi đạt tới mức 200 triệu đồng/m2, trong khi tại trung tâm An Thới thì giá đất nền cũng đã ở mức vài chục triệu đồng/m2. So sánh sẽ thấy, Meyhomes Capital Phú Quốc với quy hoạch đồng bộ, được trang bị nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng… nhưng giá bán được niêm yết chỉ ở mức 7.2 tỷ/căn. Đây là mức khởi điểm vô cùng hấp dẫn bởi dự án này nắm giữ nhiều tiềm năng tăng giá, thanh khoản cao, mang lại hiệu quả đầu tư lớn cho các nhà đầu tư.

Số liệu thống kê của Sở Du Lịch Kiên Giang cho biết, hiện tại Phú Quốc chỉ có 7 cơ sở lưu trú xếp hạng 3 sao với 447 phòng, 13 cơ sở lưu trú hạng 2 sao vớ 456 phòng. Đa phần các cơ sở này chỉ phân bố ở thị trấn Dương Đông, rải rác ở Cửa Dương, Dương Tơ.

Nếu so với Nha Trang thì tổng số khách sạn 3 sao trên đảo Ngọc chỉ bằng 1/5, số phòng bằng 1/6. Còn nếu so với Đà Nẵng thì chỉ bằng 1/14, khoảng cách càng chênh lệch nhiều hơn nữa khi so sánh về số lượng khách sạn 2 sao.

Dẫn đến sự chênh lệch này là do trong 5 năm qua, Phú Quốc được định hướng xây dựng phát triển thành “Thiên đuòng nghỉ dưỡng” do đó đa phần các chủ đầu tư chỉ quan tâm tới phân khúc khách sạn hạng sang với đẳng cấp quốc tế. Phân khúc “boutique hotel” từ 2 – 3 sao vì thế không được chú trọng.

Trong khi đó, tại một khu vực mới nổi và còn nhiều tiềm năng phát triển như phía Nam Phú Quốc thì phân khúc bình dân chính là sức mạnh, bởi các khu lưu trú ở phân khúc này có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi cơ bản, rất phù hợp cho lượng lớn khách du lịch trẻ tuổi, thu nhập thấp – hiện có số lượng áp đảo.

Với phân tích như trên, dễ dàng thấy một điều rằng ở thời điểm hiện tại và trong tương lai, nếu các nhà đầu tư đổ vốn vào phân khúc mini hotel, shophouse thì sẽ rất “đắt khách”, hiệu quả thu về rất lớn.

Về vấn đề nguồn khách, cũng theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Kiêng Giang, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón tới hơn 4 triệu lượt khách đến với An Thới. Đây là nguồn khách có khả năng chi tiêu cao bởi điểm đến của họ chủ yếu là các quần thể nghỉ dưỡng tại Bãi Trường.

3. Những yếu tố vượt trội của Meyhomes Capital Phú Quốc

+ Về ưu thế vị trí: Dự án nằm tại trung tâm thị trấn An Thới, nơi giao nhau của rất nhiều tuyến đường huyết mạch, vừa thuận tiện cho giao thông kết nối, vừa mang lại lợi thế kinh doanh. Ngoài ra, An Thới đã được xác định xây dựng trở thành trung tâm tài chính, văn hóa và giải trí mới của Đảo Phú Quốc để chia sẻ với thị trấn Dương Đông vốn đã phát triển từ lâu và trở nên quá tải.

+ Về quyền sở hữu: Dự án nằm trong quỹ đất hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc được đã dược phê duyệt, tất cả các sản phẩm của dự án, từ shophouse, mini hotel… đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài.

+ Về quyền sử dụng: Chủ nhà được toàn quyền sở hữu, sử dụng và định đoạt tài sản của mình. Có thể dùng để ở, trực tiếp kinh doanh, cho thuê, vừa cho thuê vừa dùng để ở, thừa kế, chuyển nhượng… miễn là hợp pháp.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về giá bán, hiệu quả đầu tư và một số ưu điểm nổi bật của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *