Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án BĐS đầu tay của Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án BĐS đánh dấu bước chuyển mình của tập đoàn Tân Á Đại Thành khi lần đầu tiên “lấn sân” vào lĩnh vực bất động sản. Vậy kỳ vọng của tập đoạn đối với dự án này như thế nào? dự án đầu tay này có những ưu điểm gì vượt trội? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Sơ nét về chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Với lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm, Tân Á Đại Thành hiện là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất tại Việt Nam, trong đó thành công nhất là lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Hiện tại, tập đoàn này có tới 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng toàn quốc.

2019 là năm đánh dấu mốc tập đoàn này tái cấu trúc, cho sát nhập các đơn vị thành viên trực thuộc và quản trị theo mô hình mới, tiên tiến hơn, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của toàn tập đoàn. Đây cũng là năm đánh dấu mốc lần đầu tiên Tân Á Đại Thành “lấn sân” sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Động thái đầu tiên đó chính là thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức Meyland.

Với định hướng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại thị trường Việt Nam với các khu nghỉ dưỡng và đô thị hện đại, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, Meyland mở rộng hợp tác với rất nhiều đơn vị quản lý vận hành, thiết kế kiến trúc nổi tiếng trên toàn cầu.

2. Định hướng phát triển khu đô thị

Tân Á Đại Thành sở hữu quỹ đất dồi dào trải dài trên cả 3 miền đất nước, nhưng Phú Quốc mới chính là điểm đến được chọn để khởi đầu cho hành trình chinh phục lĩnh vực bất động sản của tập đoàn.

Với tầm nhìn nhạy bén của một tập đoàn kinh tế hàng đầu, Tân Á Đại Thành sớm nhận thấy rằng với tiềm năng phát triển lớn thì trong tương lai không xa, Phú Quốc chắc chắn sẽ được phê duyệt lên thành phố đảo, trở thành thành phố loại II và thậm chí sẽ được phát triển thành đặc khu kinh tế, đồng thời, quỹ đất đô thị ở đây rất hạn hẹp, phân khúc nghỉ dưỡng bình dân hiện đang bị bỏ ngõ.

Chính vì vậy, thay vì rót vốn cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như nhiều thương hiệu khác, Tân Á Đại Thành chọn lối đi riêng bằng cách đầy tư phát triển dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với đa dạng sản phẩm, trong đó bao gồm các căn shophouse, mini hotel, căn hộ…

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa nhất nhì tại Phú Quốc khi nằm trên “con đường tỷ đô” kết nối sân bay Phú Quốc, đi qua Bãi Trường và tới thẳng trung tâm thị trấn An Thới. Trong khi Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, thì An Thới chính là thị trấn mới của thành phố Phú Quốc.

3. Các đối tác danh tiếng thế giới

Như đã nói, với định hướng đầu tư và phát triển Meyhomes Capital Phú trở thành khu đô thị biển hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân Việt, đồng thời biến dự án thành một trong những điểm đến hấp dẫn của các du khách trong và ngoài nước đến tham quan, chủ đầu tư đã chọn lọc ChungHo Nais (Hàn Quốc) làm đối tác đồng phát triển dự án. Các đối tác khác gồm:

– Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse (Úc)

– Đơn vị thiết kế cảnh quan ONE Landscape (Hong Kong)

– Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh ChungHo Nais (Hàn Quốc)

– Nhà thầu thi công Hòa Bình

– Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE

– Đơn vị tài trợ nguồn vốn Vietcombank…


Với sự hợp tác của những tên tuổi nổi tiếng cùng vị trí đắc địa và hướng đi khác biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về giá bán, chính sách thanh toán và chương trình khuyến mãi… vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *