Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Đại đô thị đầu tiên với những giá trị khác biệt

Meyhomes Capital Phú là đại đô thị đầu tiên trên đảo ngọc với hệ thống tiện ích nội khu chuẩn mực, vị trí đắc địa… mang lại những giá trị hoàn toàn khác biệt và kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân Việt Nam và quốc tế theo mô hình “thành phố trong thành phố”.

Vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện

Đề án thàh lập thành phố Phú Quốc đã được phê duyệt có nội dung đề cập rằng An Thới sẽ là đô thị cảng quốc tế, trở thành đầu mối trung tâm tiếp vận, là khu phi thuế quan với các cụm công nghiệp nhỏ, đồng thời cũng sẽ là trung tâm thương mại, văn hóa, du lịch với các di tích có lịch sử gắn bó với truyền thống lâu đời của người dân trên đảo Ngọc.

Meyhomes Capital là đại đô thị đóng vai trò trung tâm của thị trấn An Thới. Đây chính là nơi sẽ diễn ra dòng chảy tài chính mạnh mẽ với nhịp sống thương trường sôi động của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong tương lai. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng chính là tâm điểm hội tụ của các tuyến đường huyết mạch. Nổi bật nhất phải kể đến đó chính là trục đường 975 – con đường tỷ đô có nhiệm vụ liên kết các quần thể du lịch nghỉ dưỡng ở phía Tây đảo với nhau, đồng thời liên kết với đường Trần Hưng Đạo, con đường dạo bộ ven biển bãi Trường.

Quy hoạch xứng tầm, hạ tầng hiện đại

Với định hướng xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành trung tâm của thị trấn An Thới, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành ngay từ đầu đã quy hoạch dự án đồng bộ, khoa học với tầm nhìn phát triển vững mãnh lên tới hàng trăm năm. Dự án được xây dựng hạ tầng tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của các Tổ hợp đô thị đa chức năng.

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, tất cả các con đường, tuyến phố đều được quy hoạch theo mô hình bàn cờ cách điệu. Đây là quy hoạch giao thông phố phường đã có từ thời cổ đại, từ lâu đã được xem như là tiêu chuẩn vàng trong quy hoạch phố thị và đã được áp dụng trong quy hoạch các thành phố của các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ý, Nhật Bản, Singapore…

Ưu điểm của giao thông quy hoạch theo mô hình bàn cờ là giúp giải quyết hiệu quả tình trạng ách tắc giao thông, đồng thời kiến tạo không gian đẹp mắt, mang lại hiệu quả kinh tế về lâu dài và phát triển bền vững. Tại Việt Nam, mô hình giao thông bàn cờ cũng đã được áp dụng cho Phố Cổ Hà Nội.

Với mô hình bàn cơ, giao thông tại dự án luôn được đảm bảo, tạo nền tảng cho việc hình thành nên cộng đồng kinh doanh văn minh, đa sắc màu với nhiều phố nghề, phố mua sắm hoạt động nhộn nhịp, sầm uất.

Ngoài áp dụng mô hình bàn cờ, các tuyến đường tại dự án cũng được đầu tư hiện đại. 100% đường cáp điện đều được ngầm hóa 2 bên đường. Nổi bật nhất trong hệ thống giao thông của dự án đó chính là đại lộ Trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh với lộ giới lên tới 36m, mặt đường mỗi bên đạt 10.5m. Ngoài ra dự án còn có đại lộ Hoàng Hôn và Ánh Trăng lộ giới 30m; đại lộ Ánh Sao và Huỳnh Đàn lộ giới 24 m; các tuyến nhỏ hơn như Kim Giao, Thiên Điểu, Hải Đường… có lộ giới 13,5 m.

Định hướng phát triển thành đô thị đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống của cư dân, nơi đây còn có trường học liên cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại đảo, được xây dựng trên tổng diện tích 1.5 ha. Không chỉ vậy, dự án còn được xây dựng hệ thống phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, 1 tổ hợp khách sạn cao cấp, 07 trung tâm thương mại – tài chính được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 4.2ha, đón đầu và đáp ứng cho nhu cầu mở văn phòng đại diện của các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các công ty trong nước.

Dự án được thiết kế 8 club house chủ đề với các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao phức hợp, dịch vụ thương mại, tổ chức hội nghị, biểu diễn nghệ thuật, tổ chức sự kiện, vui chơi giải trí… tất cả giúp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, mở ra nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân trong dự án lẫn du khách.

Mọi thông tin chi tiết hơn về dự án như: Giá bán, tiến độ, hình thức thanh toán, chương trình khuyến mãi mới nhất… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *