Tìm kiếm
Close this search box.

Meyhomes Capital Phú Quốc – “Bảo vật truyền đời, sinh lời bền vững”

Meyhomes Capital Phú Quốc gây được sự chú ý đối với các nhà đầu tư bởi không chỉ đảm bảo an toàn với pháp lý rõ ràng, mà còn có giá trị truyền đời, cho tiềm năng sinh lời bền vững.

1. Meyhomes Capital Phú Quốc – Báu vật truyền đời

Theo khảo sát thì ở thời điểm hiện tại, đa phần các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chỉ có thời hạn sở hữu kéo dài từ 50 – 70 năm. Trong đó, có không ít các dự án dù đã được cấp phép nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà chủ đầu tư không triển khai xây dựng ngay, hoặc thời gian thi công bị đình trệ, kéo dài. Sự chậm trễ này ảnh hưởng rất lớn tới thời gian sở hữu, khai thác của nhà đầu tư. Theo đó, vì thời gian thi công kéo dài nên thời hạn sở hữu của nhà đầu tư bị “đánh cắp”, gây thâm hụt một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Trong bối cảnh này, Meyhomes Capital Phú Quốc ra đời với pháp lý rõ ràng giúp cho nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Theo đó, dự án được xây dựng trong quỹ đất đô thị quý hiếm chỉ 6% đã được phê duyệt. Tại đây, 100% các căn shophouse và mini hotel đã được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn. Có nghĩa là về mặt pháp lý thì không còn bất kỳ cản trở nào. Ngoài ra, chủ đầu tư là tập đoàn Tân Á Đại Thành với tiềm lực kinh tế mạnh cùng sự phối hợp với những thương hiệu tên tuổi toàn cầu… nên càng đảm bảo hơn cho tiến độ bàn giao của công trình.

Không chỉ có quyền sở hữu vĩnh viễn, đối với tất cả các sản phẩm nằm trong Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được toàn quyền sở hữu: Dùng để ở như ngôi nhà thứ 2, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Nói cách khác, Meyhomes Capital Phú Quốc chính là báu vật truyền đời của các nhà đầu tư cho thế hệ con cháu của mình. Đặc biệt, vì Phú Quốc là đất đảo nên quỹ đất không thể mở rộng thêm, do đó với việc sở hữu các sản phẩm nằm trong dự án này, nhà đầu tư đồng thời sở hữu một “báu vật” ngày càng trở nên quý hiếm hơn trong tương lai.

2. Sinh lời bền vững

Các chuyên gia trong giới BĐS đã khẳng định, Meyhomes Capital Phú Quốc có tiềm năng sinh lời cao và bền vững, trước hết đó chính là 2 điểm “lãi trông thấy”, bao gồm khả năng tăng giá (tăng lãi vốn) và nguồn thu nhập mang lại hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp sử dụng để kinh doanh.

+ Về khả năng tăng giá: Dự án tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn An Thới, 1 trong 2 thị trấn trung tâm của thành phố Phú Quốc, là cực tăng trưởng mới phía nam của đảo ngọc. Kể từ khi Phú Quốc được phê duyệt trở thành thành phố đảo đầu tiên thì giá đất tại khu vực này tăng lên rất cao và chưa có dấu hiệu ngừng. Đó là xu thế thường thấy của thị trường.

Đặc biệt, theo quy hoạch thì vị trí của dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của thành phố Phú Quốc. Trong khi Dương Đông là thị trấn vốn đã được phát triển từ lâu đời, nay đã trở nên bão hòa và quá tải, thì An thới lại mới được quy hoạch với hạ tầng đồng bộ, hiện đại hơn, dư địa phát triển còn rất dồi dào… sẽ mang tới một cộng đồng phát triển mạnh mẽ, lý tưởng. Hiện tại theo khảo sát của chúng tôi, giá đất của thị trấn Dương Đông có nơi chạm ngưỡng dần 200 triệu đồng/m2, khó có thể tăng thêm do đã quá cao, thì giá đất tại An Thới chỉ là vài chục triệu đồng.

Các chuyên gia BĐS cũng nhậ định, giá đất của Phú Quốc hiện đang nằm ở giá trị thực, hứa hẹn sẽ còn tăng lên trong tương lai gần khi nơi đây ngày càng có sức hút đầu tư lớn, trong tương lai sẽ trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Mới đây nhất, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được phê duyệt.

Tiềm năng tăng giá còn được khẳng định bởi vị trí đắc địa của dự án, khi nằm ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất, hút khách nhất tại Phú Quốc. Không chỉ vậy, nơi đây còn sở hữu hiệu suất kinh doanh mơ ước đến từ nguồn khách khổng lồ tới từ An Thới. Theo thống kê, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách, trong đo có tới hơn 4 triệu lượt khách tới vị trí của dự án. Con số này dĩ nhiên sẽ còn tăng mạnh trong tương lai.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về 2 giá trị lớn nhất của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *