Tìm kiếm
Close this search box.
Phú Quốc

Theo các chuyên gia, xu hướng đầu tư BĐS trong thời gian tới sẽ có 5 xu hướng chính ảnh hưởng tới "khẩu vị" thị trường.

1. Sự dịch chuyển địa lý, thiếu nguồn cung tại TP.HCM mà xu hướng dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh phát triển.
2. Sự chuyển dịch phân khúc, phát triển BĐS công nghiệp nhờ sự chuyển dịch dây chuyền chuỗi cung ứng và sản xuất của nhiều doanh nghiệp sang Việt Nam. Do đó nhu cầu nhà ở liền kề KCN tăng theo sự phát triển của BĐS công nghiệp. BĐS du lịch sẽ phải mất thêm thời gian để phục hồi.
3. Xu hướng xanh ngày càng cao. Đòi hỏi một không gian sống gồm nhiều tiện ích, thông minh và gắn liền với tiện ích sống xanh.
4. Xu hướng chuyển dịch hành vi của người tiêu dùng như dịch chuyển khu vực sống, tìm kiếm căn nhà thứ hai.
5. Sự phát triển của hạ tầng, kết nối vùng sẽ giúp BĐS các vùng phát triển mạnh.

Và hội tụ đủ những “khẩu vị” mới của các nhà đầu tư chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc – Đại đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc được phát triển bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

du lịch an toàn

Trong bối cảnh các thành phố lớn hiện tại đứng trước áp lực phát triển kinh tế, cải thiện hạ tầng, quỹ đất dần thu hẹp và không gian xanh cũng trở nên hạn chế, nhiều nhà đầu tư tìm đến những thành phố mới phù hợp với tiêu chí sống hài hòa.

Một trong những điểm đến được nhiều người lựa chọn là thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước – “đảo Ngọc” Phú Quốc.

Với không gian xanh, được bao bọc bởi biển, không khí thoáng mát trong lành, tốt cho sức khỏe, Phú Quốc đang là điểm đến lí tưởng nhất. Thành phố Phú Quốc đang phát triển hạ tầng một cách nhanh chóng.

Đường sá hoàn chỉnh, sắp tới sẽ có cao tốc Bắc-Nam, thuận lợi cho việc đi lại. Trường học, bệnh viện… đều đã đi vào hoạt động.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển của Phú Quốc, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho trình làng dự án đầu tay mang tên Meyhomes Capital Phú Quốc.

Tọa lạc tại bãi Trường – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhát Phú Quốc, cách sân bay Phú Quốc 15 phút di chuyển và nằm trên 2 trục đường huyết mạch kết nối giao thương toàn thành phố:

“con đường tỷ đô” ven Bãi Trường nối dự án với Đường Bào (trục đường DT975) được mệnh danh là “con đường tơ lụa” trên đảo với 4 làn xe cơ giới, vị trí đắc địa, trung tâm của trung tâm.

Là đại đô thị thông minh tinh khiết đầu tiên sử dụng nước lọc uống tại vòi và pin năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, Meyhomes hứa hẹn là sẽ là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Lợi thế Đầu tư Meyhomes Capital

Dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nước ta, đặc biệt là ngành du lịch. Các condotel hay villa cam kết cho thuê lại đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh.

Vì vậy, nhà đầu tư có xu hướng mua những sản phẩm được sở hữu lâu dài, pháp lí rõ ràng, tiềm năng tăng giá. Meyhomes đáp ứng đủ các nhu cầu hiện tại của nhà đầu tư.

Nằm trong 6% quỹ đất ở hiếm có tại Phú Quốc được sở hữu lâu dài, Meyhomes Capital với pháp lý rõ ràng, vị thế thủ phủ kinh tế, văn hoá, hành chính mới của Phú Quốc, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là “mảnh ghép” trọn vẹn dành cho cư dân và những nhà đầu tư thông minh

 

Qua các đợt bùng phát dịch, có thể dùng từ “miễn nhiễm” đối với khu vực Phú Quốc khi mà nơi đây luôn giữ được phong độ cả về sự an toàn cho cư dân lẫn thị trường không hề có dấu hiệu chững lại, mà giá trị BĐS tại đây lại không ngừng thăng hạng.

Đây là một điểm mạnh cho Meyhomes Capital Phú Quốc khi Phú Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt các quý nhà đầu tư và cả du khách khi xu hướng sống hiện đại nhất hiện nay wellness – second home cũng đang gọi tên Phú Quốc.

Khi trạng thái “bình thường mới” được kích hoạt, gần như khó có thể tìm được một “món hời” với những giá trị không thể hoán đổi như Meyhomes Capital Phú Quốc

Phố Hàn Quốc Meyhomes