Tìm kiếm
Close this search box.

Lý do nên đầu tư vào Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Lý do nên đầu tư shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse là một trong những ngành hàng kinh doanh tại Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án bất động sản được đánh giá là rất tiềm năng tại Phú Quốc trong thời gian gần đây. Vậy Shophouse là gì? Có nên đầu tư không? Những giá trị mà loại hình kinh doanh Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại là gì? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Shophouse là gì?

Shophoues (hay còn gọi là nhà phố thương mại) là kiểu nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại. Loại hình này tuy chỉ mới xuất hiện nhưng đã có sức hút hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi thiết kế thông minh, tính đa năng bởi bạn có thể dùng để ở hoặc cho thuê kinh doanh để sinh lời.
Ngoài ra, Shophouse còn có lợi thế thường nằm ở vị trí trung tâm, nơi sầm uất nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán, cho thuê đều đảm bảo mang về doanh thu để bạn thu hồi được vốn.

2. Ưu điểm nổi trội của Shophouse Meyhomes Caipital Phú Quốc
Vị trí đắc địa

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trục đường lớn, ở nơi trung tâm có nhiều người lưu thông qua lại tại shophouse. Vì thế, shophouse Meyhome Capital rất dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng nếu bạn muốn đầu tư cho việc kinh doanh, cho thuê nhé.

Sở hữu lâu dài

Đối với những dự án bất động sản khác thường có thời hạn sở hữu tối đa là 50 năm. Nhưng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên quỹ đất hiểm chỉ chiếm 6% của đảo ngọc được cấp phép quyền sử dụng lâu dài, không nằm trong diện quy hoạch. Vì thế, tất cả các dự án shophouse, mini hotel…đều được quyền sở hữu lâu dài cho bạn có thể toàn quyền quyết định để ở, cho thuê, nhượng quyền…

Thiết kế thông minh và tiện lợi

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế gồm 2 tầng tách biệt cho phép bạn có thể sử dụng vô cùng thông minh, tiện lợi vào nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể:

Mở cửa hàng kinh doanh: Như chúng tôi đã nói, shophouse thường ở vị trí đẹp, sầm uất nên rất thích hợp để bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh. Đây là một trong những hình thức kinh doanh khá hiệu quả đã và đang được nhiều người áp dụng.

Văn phòng cho thuê: Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc với lợi thế thiết kế đẹp, diện tích rộng rãi, vị trí đẹp nên bạn có thể dùng để cho thuê văn phòng. Hình thức kinh doanh này sẽ giúp đem lại nguồn tiền lớn và ổn định hàng tháng để bạn có thể thu hồi vốn nhanh.

Để ở kết hợp kinh doanh: Do được chia thành 2 tầng tách biệt nên bạn có thể kết hợp cho thuê bên dưới còn tầng trên dùng để ở. Như vậy là bạn đã có thể tận dụng triệt để những giá trị mà shophouse mang lại rồi nhé.

Thuận tiện di chuyển

Do được đặt ở vị trí mặt tiền, tuyến đường trung tâm nên việc giao thương đi lại tại nơi đặt shophouse là vô cùng thuận tiện. Thông thường, shophouse sẽ được đặt ở gần lối đi lên xuống chung cư, khu giải trí, khu gửi xe…để thuận tiện cho khách hàng ghé mua cũng như giúp cho việc kinh doanh dễ dàng phát triển hơn.

Thanh khoản tốt

Shophouse Meyhomes Capital có số lượng hạn chế cùng với sở hữu vị trí đẹp nên sẽ có tính thanh khoản tốt. Vì thế, bạn có thể đầu tư bằng cách mua đi bán lại để hưởng mức chênh lệch chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận bất ngờ đấy.

3. Giá bán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc có giá chỉ từ 7,8 tỷ/căn cùng với pháp lý sở hữu vĩnh viễn thì đây là một dự án bất động sản vô cùng hấp dẫn mà bạn nên đầu tư. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ mua trả góp lên đến 65% giá trị dự án và được ân hạn gốc trong vòng 1,5 năm cho bạn có thể an tâm xoay ngân sách.

Như vậy, chỉ khoảng 2,4 tỷ là bạn đã có thể sở hữu được 1 căn shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc, sở hữu lâu dài cùng với những giá trị tuyệt vời mà dự án mang lại. Không chỉ vậy, shophouse Meyhomes Capital tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa trên đảo ngọc, đem lại nhiều cơ hội và tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho bạn trong tương lai.

Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập Đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, là đơn vị uy tín có tầm nhìn chiến lược tốt đem lại an tâm cho nhà đầu tư. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đặt rất nhiều tâm huyết và đánh giá cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Với những ưu điểm của shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc chúng tôi vừa phân tích trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời nên hay không đầu tư vào dự án này nhé. Chúc bạn thành công!

T.H

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *