Tìm kiếm
Close this search box.

Lợi thế khi đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều đến vậy. Đó là bởi vì sự án hội tụ được rất nhiều lợi thế mà khó có dự án bất động sản nào tại khu vực đảo Ngọc hiện nay sánh bằng. Vậy đó là những lợi thế nào, cùng chúng tôi khám phá nó ngay trong bài viết sau đây.

1. Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc uy tín hàng đầu

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được Meyland – Thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Quả thực, đây là một thương hiệu không còn lạ lẫm gì với người Việt trong suốt gần 30 năm qua. Với tiềm lực tài chính và quỹ đất vững mạnh, tập đoàn chính thức lấn sân vào lĩnh vực bất động sản và trong tương lai hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dự án cực kỳ hấp dẫn.

Meyhomes Capital Phú Quốc chính là dự án đánh dấu cột mốc quan trọng của tập đoàn khi bắt đầu lấn sân vào lĩnh vực này. Và cũng đề khẳng định thương hiệu của mình Meyland không ngần ngại kết nối cùng với các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước, góp phần phát triển khu đô thị đẳng cấp 5 sao, là nơi đáng sống nhất cũng như hứa hẹn sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

2. Meyhomes Capital Phú Quốc có đầy đủ pháp lý

Một điểm khác biệt khiến nhiều khách hàng an tâm khi lựa chọn Meyhomes Capital Phú Quốc chính là bởi dự án có pháp lý đầy đủ. Theo đó, Meyhomes Capital nằm trong quỹ đất 6% được quy hoạch làm đất đô thị với pháp lý sở hữu vĩnh viễn. Vậy nên nó không chỉ là lựa chọn lý tưởng để đầu tư mà còn là chốn an cư, lạc nghiệp, là món tài sản truyền đời có giá trị vĩnh cữu.

Nếu như những dự án bất động sản khác tại Đảo Ngọc hiện nay chỉ có thời gian sở hữu từ 50 đến 70 năm thì dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã tạo nên sự khác biệt. Khi đầu tư vào sản phẩm này bạn không lo khả năng sinh lời của nó ngày càng giảm đi mà thậm chí sẽ không ngừng tăng lên.

3. Quy hoạch Meyhomes Capital Phú Quốc thành khu đô thị tinh khiết trên đảo Ngọc

Meyhomes Capital Phú Quốc chính là dự án hiếm hoi được quy hoạch trọn ven ở trên đảo Ngọc, hứa hẹn sẽ đem đến một khu đô thị đa sắc màu và đáng sống bậc nhất. Không chỉ ký kết với các đối tác trong nước mà Meyland còn hợp tác cùng với các đối tác nước ngoài như Úc, Hongkong, qua đó mang đến những lợi thế khác biệt, một dự án chất lượng khó tìm được chỗ chê.

Hệ thống nước tinh khiết có thể uống tại vòi ở Meyhomes Capital Phú Quốc cũng là tiện ích lần đầu tiên xuất hiện ở trên đảo Ngọc. Nhờ nó mà sức khỏe của cư dân cũng như du khách khi đến với dự án luôn được bảo vệ tối đa.

4. Meyhomes Capital Phú Quốc hội tụ lối thiết kế tinh hoa

Hợp tác cùng với đối tác thiết kế nước ngoài, Meyhomes Capital Phú Quốc cho thấy được sự tiện nghi và hệ sinh thái đa dạng bao quanh toàn bộ dự án. Ngoài ra, nơi đây còn hội tụ đầy đủ các công trình kinh tế, văn hóa, tất cả đều được quy hoạch đồng bộ, mang đến một không gian sống trọn vẹn cho chủ nhân sở hữu nó. Chỉ cần được ghé đến nơi đây một lần bạn sẽ cảm nhận hết được những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại, dĩ nhiên khi đó bạn sẽ khó mà chối từ được dự án này.

Hình Ảnh Sản Phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc
5. Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc hấp dẫn

Mặc dù có pháp lý sở hữu lâu dài, tuy nhiên các sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đều được bán với mức giá rất phải chăng, ngang bằng với những dự án sở hữu 50 đến 70 năm trong khu vực. Cụ thể giá bán của các sản phẩm tại Meyhomes như sau:

MINI HOTEL

– Vị trí: mặt tiền đại lộ Trung tâm Thị trấn An Thới 36m tiếp nối với con đường Tỷ Đô Bãi Trường

– Diện tích lô đất: 176m2 (6.5m x 27m)

– Diện tích xây dựng mỗi tầng: 117m2 (6.5m x 18m)

– Số tầng: 5 tầng + 1 tum

– Giá bán từ 28 tỷ/căn

SHOPHOUSE PREMIUM

– Vị trí: mặt tiền đường Thiên Điểu, Hải Đường, Hoa Trà, Hồng Môn, Kim Phượng 13,5m.

– Diện tích đất: 117m2 ..

– Kích thước: 6.5m x 18m.

– Diện tích xây dựng mỗi tầng: 84.5m2 (6.5m x 13m).

– Số tầng xây dựng: 3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum.

– Giá bán từ 8,6 tỷ/căn

SHOPHOUSE DIAMOND

– Vị trí: mặt tiền đại lộ Trung tâm Thị trấn An Thới 36m tiếp nối với đường Tỷ Đô Bãi Trường

– Diện tích đất: 156m2

– Kích thước: 6.5m x 24

– Diện tích xây dựng tầng 1: 110.5m2 (6.5m x 17m)

– Số tầng dự kiến: 4 tầng + 1 tum

– Giá bán từ 20 tỷ/căn

SHOPHOUSE SAPPHIRE

– Vị trí: mặt tiền trục đường checkin tiếp nối với đường ven biển Bãi Trường

– Diện tích đất: 117m2

– Kích thước: 6.5m x 18m.

– Diện tích xây dựng mỗi tầng: 84.5m2 (6.5m x 13m).

– Số tầng xây dựng: 3 tầng + 1 tum, 4 tầng + 1 tum.

– Giá bán từ 15 tỷ/căn

BIỆT THỰ MEYHOMES CAPITAL PREMIUM

– Diện tích đất: 185m2

– Kích thước: 10m x 18,5m

– Diện tích xây dựng: 333,12 m2

– Số tầng dự kiến: 3 tầng + 1 tum

– Giá bán từ 23,5 tỷ/căn

BIỆT THỰ MEYHOMES CAPITAL DIAMOND

– Diện tích đất: 240,5 m2

– Kích thước: 13m x 18,5m

– Diện tích xây dựng tầng 1: 385,89 m2

– Số tầng dự kiến: 3 tầng + 1 tum

– Giá bán từ 32,5 tỷ/căn

Với những chia sẻ trên đây bạn có thể nắm rõ được lợi thế của Meyhomes Capital Phú Quốc là vì và xác định được lý do nên đầu tư vào dự án này rồi đúng không nào? Liên hệ với Htland ngay hôm nay để được đặt chỗ và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính chủ đầu tư bạn nhé.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *