fbpx

liên hệ htland

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG HTLAND

liên hệ htland

Là đội ngũ chuyên nghiệp, tác phong làm việc chu đáo, HTLAND tự tin là đơn vị tiên phong tư vấn giải pháp bất động sản trên thị trường. Xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng, bền vững. Quý khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi làm việc và giao dịch cùng HTLAND. Nhằm hướng đến môi trường kinh doanh và phát triển lành mạnh, HTLAND bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ nhằm mục đích hỗ trợ kịp thời nhanh chóng cho giao dịch của khách hàng, không bàn giao hoặc thông qua bên thứ 3 nào có quyền truy cập, xem hoặc sử dụng dữ liệu khách hàng cho lợi ích riêng.

Quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp số HOTLINE để được hướng dẫn và tư vấn thêm hoặc có thể nhắn tin trực tiếp vào hộp thư facebook messenger, hệ thống trí tuệ nhân tạo AI sẽ hỗ trợ quý khách tối đa với các vấn đề và câu hỏi thường gặp, nếu quý khách có các vấn đề ngoài cần hỗ trợ thêm có thể ấn nút trợ giúp trực tiếp để được kết nối với nhân viên trực để được giải đáp nhanh chóng chính xác nội dung quý khách đang thắc mắc.

Mọi sự hỗ trợ đều sẵn sàng phục vụ, công ty rất hân hạnh được phục vụ quý khách, nếu có bất kì sự bất tiện nào quý khách vui lòng để lại tin nhắn hoặc email gửi về công ty chúng tôi mong được lắng nghe và tiếp tục cải thiện dịch vụ.

Cảm ơn quý khách!

HỘP THƯ ĐIỆN TỬ