fbpx

Lễ giới thiệu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày 17/1/2021 tại Khách sạn The Reverie Saigon vừa diễn ra buổi Lễ giới thiệu phân khu Apricot của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Mục Lục Bài Viết

Ngày 17/1/2021 tại Khách sạn The Reverie Saigon vừa diễn ra buổi Lễ giới thiệu phân khu Apricot của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thu hút nhiều nhà đầu tư tham dự

Lễ giới thiệu diễn ra vô cùng trang trọng với sự tham dự của Phó Chủ tịch, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng với các Tổng Giám Đốc đến từ các đơn vị đại lý độc quyền HTLand, WikiLand, Eagle Homes, Thiên Minh Group và Saigon Land cùng với hơn 170 nhà đầu tư am hiểu về thị trường Phú Quốc đã tham gia sự kiện.

Phó Chủ tịch HĐQT cùng các Tổng giám đốc HTLand – WikiLand – Eagle Homes
Lễ giới thiệu thu hút nhiều nhà đầu tư

Phân khu Apricot – Tạo tác tinh khôi

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện đang nóng hơn bao giờ hết khi nằm trong 6% tổng diện tích đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc, tính pháp lý chuẩn chỉnh cùng với rất nhiều tiềm năng nổi bật. Meyhomes Capital hiện là top 3 dự án đẹp nhất Phú Quốc.

Tại buổi lễ, Giám đốc Kinh doanh – ông Bùi Đức Anh đại diện cho chủ đầu tư đã có những màn trình bày, cũng như giới thiệu chi tiết về phân khu mới Apricot của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ông Bùi Đức Anh giới thiệu về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Được định vị là “cửa ngõ trái tim Đảo Ngọc”, phân khu Apricot sở hữu lợi thế về giao thông khi nằm ngay cổng chính dẫn vào dự án và nằm bên 2 đại lộ rộng 36m: đại lộ trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh (kết nối dự án với đại lộ DT 975). Vị trí này giúp Apricot trở thành “chiếc phễu” đón toàn bộ hơn 4 triệu lượt khách tới Nam Phú Quốc mỗi năm, cùng số lượng lớn khách du lịch hạng sang với khả năng chi tiêu cao tại các khách sạn, resort quốc tế tại Bãi Trường.

Giá trị vững bền theo thời gian

Meyhomes Phú Quốc là nơi hội tụ cộng đồng rộng lớn các nhà đầu tư nhạy bén và có tầm nhìn dài hạn từ khắp nơi đổ về để kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, cùng nhau phục vụ lượng khách du lịch to lớn đến trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu tại thành phố biển đảo nhiệt đới này.

Trong buổi lễ còn có chương trình bốc thăm may mắn dành cho quý khách hàng. Chương trình bốc thăm gồm có 4 giải: 2 giải “Tặng 1 chỉ vàng SJC”, 1 giải “Quà tặng ưu đãi 1%” và giải cuối cùng là chiếc Iphone 12.

Các khách hàng may mắn nhận được giải thưởng

Đây sẽ là nơi có tiềm năng rất lớn khi quỹ đất tại Đảo Ngọc không nhiều, mang đến cơ hội đầu tư quý giá nhất từ trước đến nay. Sở hữu một cơ ngơi với thời hạn lâu dài cho chính mình và gia đình – một di sản truyền đời với những giá trị bền vững cùng thời gian.

Tọa đàm đầu tư Bất động sản Phú Quốc 2021 – Sóng lớn đổ về đâu khi Phú Quốc lên Thành phố?

Vậy Bất động sản Phú Quốc sẽ có những thay đổi gì, định hướng của các nhà đầu tư như thế nào, liệu có những đợt sóng lớn trong thời gian tới, xu hướng đầu tư trước vận hội lịch sử này là gì, đâu sẽ là lợi thế khi giới thiệu về Thành Phố biển đảo đầu tiên,…? Ai cũng chúc mừng Phú Quốc lên Thành Phố, nhưng liệu chúng ta đã hiểu Thành phố Phú Quốc sẽ khác gì ngày xưa ?

Đọc Thêm »

Kinh Doanh Và Đầu Tư Bất Động Sản cần có những kỹ năng gì

Đa số nhà đầu tư và người làm môi giới khi tham gia vào thị trường Bất Động Sản hầu như không nắm được 4 kỹ năng Bất Động Sản cơ bản nhưng quyết định sống còn này. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh mua bán Bất Động Sản và đứng vào top 15% thành công, hãy học ngay những kiến thức giúp bạn “hóa vàng” mọi thương vụ.

Đọc Thêm »

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 “𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̂𝐔 𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆”

CHƯƠNG TRÌNH MỚI NHẤT CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC Qùa tặng 1: Tặng từ 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧đ (Một trăm triệu đồng) đến 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đọc Thêm »