Tìm kiếm
Close this search box.

Kỷ niệm 6 năm thành lập HTLAND: Nỗ lực vượt sóng – Ghi dấu thành công

15/02/2017 – 15/02/2023, 6 năm vượt bao thử thách, 6 năm không ngừng phát triển, 6 năm nỗ lực từng ngày và 6 năm chuyển mình bứt phá. 6 năm chính là mốc thời gian vô cùng ý nghĩa với Công ty Cổ phần HTLAND.

Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển trên thị trường BĐS, Công ty Cổ phần HTLAND đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng đại gia đình HTLAND. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Bên cạnh sức mạnh nội tại và những nỗ lực không ngừng, những thành công của HTLAND sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý nhà đầu tư và Quý đối tác chiến lược. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần HTLAND đã tập trung xây dựng kênh đầu tư bất động sản khác biệt, mang lại cơ hội đầu tư và giá trị khác biệt cho Quý đối tác, Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: thành công lớn ngày hôm nay đều đến từ sự ủng hộ, sự tín nhiệm của Quý Chủ đầu tư, Quý đối tác, Quý khách hàng.

Bước sang chặng đường tiếp theo, Công ty Cổ phần HTLAND sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng, tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp. Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển, sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của Quý đối tác, Quý khách hàng cùng sự cống hiến của CBNV công ty chính là động lực thúc đẩy HTLAND bước thêm những bước tiến lớn thần tốc sắp tới.

Nói về hành trình 6 năm và định hướng phát triển cho chặng đường sắp tới, bà Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc HTLAND chia sẻ: “6 năm với sự nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần HTLAND tự hào là đơn vị phân phối chiến lược & độc quyền nhiều dự án cao cấp hàng đầu trên thị trường bất động sản của các Chủ đầu tư uy tín như Tân Á Đại Thành Meyland, BIM Land, Sun Group, MIK Group,…mang đến những sản phẩm chất lượng và tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho Quý khách hàng. 2022 vừa qua là năm HTLAND tự hào khi liên tiếp đạt Top 1 Đại lý bán hàng xuất sắc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là những thành quả đánh dấu sự nỗ lực hết mình khi tình hình thị trường thời điểm hiện tại, khẳng định tinh thần quyết liệt, bản lĩnh, quyết tâm của HTLAND. Trong định hướng các năm tiếp theo, HTLAND tiếp tục phát triển các dự án tại thị trường Phú Quốc, miền Tây, Hồ Chí Minh và kế hoạch mở rộng ra một số thị trường tiềm năng khác để đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng”.

6 năm là một hành trình để đặt những bước tiến vững mạnh, tạo lập những giá trị, hoạch định những chiến lược, 6 năm sẽ là một bệ phóng vững chắc đưa Công ty Cổ phần HTLAND xác lập những kỳ tích mới, đánh dấu những thành công mới. Một lần nữa, Công ty Cổ phần HTLAND xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Quý đối tác, Quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. HTLAND sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Chủ đầu tư, Quý khách hàng, Quý đối tác, trở thành đơn vị phân phối BĐS hàng đầu tại Kiên Giang.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần HTLAND – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0828.118.118

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *