Tìm kiếm
Close this search box.

Kiến tạo chuẩn mực sống mới 4.0 tại Meyhomes Crystal City

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mở ra nhiều cơ hội cho các ngành nghề đón đầu xu hướng phát triển. Với bất động sản (BĐS) nói riêng, công nghệ 4.0 mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực cho cả nhà đầu tư và người mua nhà. Mô hình này đã nhanh chóng xuất hiện tại đảo Ngọc với dự án Meyhomes Crystal City thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.
Chốn dừng chân an cư của thời đại mới

Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ, tiêu chuẩn chọn lựa nhà ở của nhiều gia đình không chỉ dựa trên thiết kế, tiện nghi, tính thẩm mỹ… mà còn có thêm tính năng “smart” – thông minh. Những dự án BĐS gắn với tính năng thông minh đang tạo nên một bức tranh thị trường với nhiều mảng màu mới. Hầu hết các dự án có yếu tố thông minh được giới thiệu ra thị trường đều có sức hấp thụ cao. Đặc biệt, những dự án có quy hoạch bài bản, đảm bảo hiện thực hóa vẻ đẹp và sức sống đô thị luôn được ưa chuộng và có tiềm năng tăng giá bền vững.

Meyhomes Crystal City – Chuẩn mực sống 4.0 tiên phong tại đảo Ngọc Phú Quốc

Thành phố đảo cửa ngõ pha lê – Meyhomes Crystal City là giai đoạn 2 của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Tọa lạc tại lõi trung tâm đảo Ngọc, Meyhomes Crystal City được ví như một chiếc phễu đón trọn tinh hoa đến với Nam đảo. Nơi đây được coi là toạ độ “vàng” kinh tế của thành phố Phú Quốc, sở hữu khả năng kết nối đa chiều nhờ các tuyến đường huyết mạch: đại lô trung tâm An Thới, đại lộ DT975 và đại lộ Hoàng Hôn. Khách từ mọi nơi đều có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển từ dự án tới các tiện ích công cộng, trung tâm thương mại – hành chính, hay bệnh viện, trường học… Sự ra đời của “quận đổi mới” sáng tạo Meyhomes Crystal City sẽ tạo ra tâm điểm kết nối kinh tế – văn hóa mới, góp phần thúc đẩy Phú Quốc chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa.

Thành phố đảo cửa ngõ pha lê – Meyhomes Crystal City

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý vận hành, Meyhomes Crystal City mở lối một cuộc sống thông minh đích thực. Cùng với sự phát triển của công nghệ, chuẩn mực sống đẳng cấp bên cạnh sự tiện nghi từ hạ tầng hay thuận tiện giao thông thì sống thông minh ngày càng trở thành tiêu chí bắt buộc.

Chủ nhân Meyhomes Crystal City có được đặc quyền tận hưởng chuẩn sống 4.0 áp dụng công nghệ hiện đại thông qua smartphone có Internet kết nối vạn vật (IoT) và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Ai), mọi việc sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Mọi yêu cầu của cư dân sẽ được giải quyết ngay lập chỉ qua một bước chạm nhẹ trên chiếc điện thoại thông minh. Với lối sống công nghệ cao tối ưu, giúp cư dân có thể tiết kiệm thời gian và sử dụng hợp lý các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của mình.

Meyhomes Crystal City kiến tạo chuẩn mực sống 4.0 tại Phú Quốc

Hướng tới định hình cuộc sống toàn diện cho cư dân, Meyhomes Crystal City tạo nên hệ tiện ích tuyệt vời với cơ sở hạ tầng được đầu tư chăm chút cẩn thận ở mọi hạng mục như Trung tâm hành chính công, trường học quốc tế, club house, hồ cảnh quan,… Tại đây hàng trăm nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng nhất trong vài bước chân. Đây chính là giá trị sống thời thượng cho các công dân toàn cầu.

Meyhomes Crystal City hiện thân cho một cuộc sống chuẩn đẹp, thời thượng và thông minh bậc nhất cho những khách hàng hiện đại tiên phong phong dẫn đầu cuộc sống. Việc áp dụng công nghệ 4.0 sẽ đưa Thành phố đảo cửa ngõ pha lê trở thành kiệt tác để đời bởi truyền cảm hứng mạnh mẽ và kiến tạo một cuộc sống thông minh được nâng tầm chuẩn mực trong thời đại mới.

Thông tin liên hệ:

HTLAND – Đại lý F1 phân phối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Hotline: 0828.118.118

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *