Tìm kiếm
Close this search box.

Khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Vừa qua, thông tin khu phố Hàn Quốc được ra mắt tại Meyhomes Capital Phú Quốc đã khiến nhà đầu tư không khỏi xôn xao. Đây là khu dân cư phức hợp cao cấp Korea Town lần đầu tiên xuất hiện ở đảo Ngọc và cũng chính là thành quả của sự kết hợp giữa tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng Daewoo E&C.

1. Giới thiệu về Daewoo E&C

Được thành lập vào năm 1973, Daewoo E&C hay Daewoo Engineering & Construction là một trong 4 tập đoàn xây dựng bất động sản lớn nhất ở Hàn Quốc. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt trên 50 quốc gia bao gồm khu vực châu Á, châu Phi, châu Âu và hơn 300 dự án trên toàn cầu.

Sau hàng loạt dự án thành công và gây tiếng vang trên thế giới, Daewoo E&C ngày càng được đánh giá cao hơn và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Thương hiệu này đã tạo được lòng tin cho các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 1933, Daewoo E&C chính thức có mặt tại Việt Nam và ông lớn ngành xây dựng Hàn Quốc này đã để lại dấu ấn vô cùng mạnh mẽ. Nổi bật nhất phải kể đến đó là khách sạn Daewoo, một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu ở Hà Nội và là biểu tượng của sự hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó còn có tòa nhà phức hợp cao cấp hiện đại Daeha Business Center ở Kim Mã, chung cư cao cấp hàng Daewoo Cleve ở Hà Đông, đặc biệt hơn nữa là đại đô thị Starlake Tây Hồ Tây với quy mô 186.3ha và tổng số vốn đầu tư lên đến 1.3 tỷ USD.

2. Giới thiệu về Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập vào năm 1993 và đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể nguồn nước ở Việt Nam. Năm 2019, Tân Á Đại Thành đã triển khai và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. Và việc thành lập công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland chính là bước khởi đầu cho hướng đi đó.

Trải qua hơn 10 năm chuẩn bị, Meyland đã đặt nên móng vững chắc với 12 công ty thành viên, hơn 20 dự án và quỹ đất lên đến 1.000ha trải dài khắp cả nước. Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô thị đầu tiên được Meyland phát triển ở Phú Quốc với đa dạng các loại hình sản phẩm và nhiều tiện ích đẳng cấp. Ngoài việc gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn hợp tác với các đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước để phát triển dự án Meyhomes xứng tầm quốc tế, điển hình trong số đó chính là Daewoo E&C.

3. Khu phố Hàn Quốc tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Vào ngày 1/10/2021, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết liên doanh cùng Daewoo E&C bước vào xây dựng và phát triển khu phố Hàn Quốc “Korean Town” tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự hợp tác này với thương hiệu uy tín toàn cầu là minh chứng cho sự thành công của hạng mục này trong dự án và cũng tạo dự niềm tin cho khách hàng khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành là bà Nguyễn Thị Mai Phương đã chia sẻ rằng Tân Á Đại Thành luôn coi trọng yếu tố để tạo nên sự tăng trưởng bền vững đó là hợp tác cùng với các đối tác trong và ngoài nước, nhất là đối tác Hàn Quốc. Tập đoàn kỳ vọng dự án này sẽ nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu dân cư phức hợp do Meyland – Thành viên của tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển. Với quy mô lên đến 56.9ha, dự án bao gồm nhiều loại hình sản phẩm khác nhau như khu nhà phố, biệt thự, khách sạn và hàng loạt tiện ích thương mại sang trọng gồm cơ sở y tế, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị, trung tâm văn hóa, thư viện,…

Tập đoàn Daewo E&C cũng đã cử chuyên gia cao cấp đến tận nơi để nghiên cứu thực địa, lập hồ sơ pháp lý và đánh giá hiệu quả đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Qua đó lựa chọn vị trí trung tâm, đẹp nhất ngay tại trục đường checkin của dự án để phát triển khu phố Hàn. Dự kiến, quy mô của khu phố là 266ha và bước đầu sẽ bao gồm 94 căn shophouse mua sắm sầm uất nằm ngay vị trí trung tâm.

Theo ông Yoo Young – sam, Phó chủ tịch cấp cao của tập đoàn Daewoo E&C cho biết ông đã có một ý tưởng tuyệt vời để phát triển đảo Ngọc trở thành một nơi hấp dẫn và đáng sống. Nhờ giải pháp ánh sáng và cảnh quan của Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ biến nơi đây trở thành khu đô thị hấp dẫn nhất của thành phố, đồng thời cũng là thánh địa đáng sống hàng đầu.

Như vậy, khu phố Hàn Quốc sẽ được quy hoạch trở thành một trong những khu phố bậc nhất ở Meyhomes Capital Phú Quốc. Nó sẽ là điểm nhấn thu hút đầu tư, nâng tầm giá trị cho dự án và hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều khác biệt mà khó có dự án bất động sản nào tại khu vực có thể làm được.

Thùy Duyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *