Tìm kiếm
Close this search box.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc địa điểm “vàng” để đầu tư

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc địa điểm vàng để đầu tư

Sức nóng của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi những giá trị, tiện ích, tiềm năng sinh lời và cơ hội phát triển mà dự án mang lại. Trong đó, nổi trội hơn hết là khu đô thị nằm trong quỹ đất hiếm chiếm 6% tại Phú Quốc, sở hữu lâu dài mà giá cả lại hợp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích thêm những lý do mà bạn nên đầu tư vào khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc ngay cho bạn tham khảo:

1. Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí địa lý “Vàng”

Tổng quan dự án

Tên Dự Án: Meyhomes Capital Phú Quốc.

Vị trí: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành(Meyland).

Tổng diện tích: 56,09ha

Quy Mô: 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự

Thiết kế quy hoạch: Darkhorse Architecture – Úc.

Thiết kế kiến trúc: Darkhorse Architecture – Úc.

Thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong.

Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc.

Hình Thức Sỡ Hữu: Sỡ hữu lâu dài.

Có thể thấy, vị trí dự án BĐS là yếu tố quan trọng đầu tiên mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi tìm dự án đầu tư. Bởi đây là yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đầu tư nhất là khả năng sình lời. Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lại ngay vị trí “vàng” thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, nơi kết nối toàn bộ đảo Phú Quốc. Từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm Phú Quốc và sân bay Phú Quốc cũng như di chuyển đến các địa điểm du lịch, các bãi biển nổi tiếng, các khu du lịch, thuận lợi phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ…

2. Quy mô lớn và đa dạng loại hình sản phẩm

Dự án được xây dựng trên diện tích 56.09 ha, trong đó diện tích công trình xây dựng chỉ chiếm 35%, còn lại là công viên xanh, hàng loạt các tiện ích nhằm mang đến không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Có thể nói, bước vào khuôn viên dự án bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống trong lành, tinh khiết xứng đáng là khu đô thị thông minh đa sắc màu đầu tiên tại Phú Quốc.

Không chỉ chiếm ưu thế về quy mô lớn mà khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn được chủ đầu tư – Tập đoàn Tân Á Đại Thành xây dựng nhiều loại hình sản phẩm khác nhau cho nhà đầu tư thoải mái lựa chọn theo mục đích kinh doanh và sở thích của mình.

Những loại hình sản phẩm chủ yếu tại Meyhomes Capital:

+ Trung tâm thương mại dịch vụ

+ Shophouse (nhà phố thương mại)

+ Nhà phố liên kết

+ Biệt thự đơn lập, song lập

+ Chung cư cao tầng

+ Một số mô hình khác

3. Khu đô thị Meyhomes Capital thiết kế kiến trúc hiện đại

Tận dụng lối thiết kế kiến trúc nổi tiếng bật nhất thế giới như: Thiết kế quy hoạch (Darkhorse Architecture – Úc); Thiết kế kiến trúc (Darkhorse Architecture – Úc); Thiết kế cảnh quan (One Landscape – Hong Kong) làm cho dự án trở nên hiện đại và là điểm nhấn lớn nhất của dự án này.

Một điều khá thú vị nữa của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đó là mỗi khu của dự án sẽ có những đặc trưng riêng như: mẫu nhà, vỉa hè, loài hoa cây cảnh đặc trưng đúng với tên gọi “Khu đô thị đa sắc màu” là dự án BĐS mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

4. Dự án có sổ đỏ sử dụng lâu dài

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý, mỗi căn của dự án đều có quyền sở hữu lâu dài vĩnh viễn. Vì thế, sở hữu dự án BĐS này bạn sẽ được toàn quyền quyết định kinh doanh, cho thuê, nhường quyền…mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì về mặt pháp lý nhé.

5. Khu đô thị thông minh – Thành Phố tinh khiết

Sống tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh được quản lý nghiêm ngặt. Áp dụng hệ thống quản lý Smartphone, hệ thống báo cháy trực tiếp vào điện thoại khi xảy ra hỏa hoạn, đội ngũ nhân viên quản lý 24/7…

Ngoài ra, sở dĩ nói dự án Meyhomes Capital là thành phố tinh khiết là vì nơi đây sử dụng hệ thống lọc nước 3 lớp từ công nghệ của ChungHo đến từ Hàn Quốc có thể uống tại vòi. Vì thế, Meyhomes Capital được mệnh danh là “thành phố tinh khiết” đầu tiên trên đảo ngọc.

6. Bảng giá khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án được đầu tư hàng loạt các tiện ích cùng với công nghệ hiện đại nhưng giá cả dự án cũng vô cùng hợp lý so với việc quyền sở hữu lâu dài thì không quá cao. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dự án khu đô thị Meyhomes Capital cho bạn tham khảo:

Mini Hotel 
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên có thể thấy khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư. Vậy hãy là nhà đầu tư thông thái lựa chọn dự án Meyhomes Capital phù hợp với mục đích và sở thích của mình nhé. Chúc bạn thành công!

T.H

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *