Tìm kiếm
Close this search box.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên tuyến đại lộ Trần Hưng Đạo, nơi chỉ cách sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 15km, và trong tích tắc có thể kết nối ngay với bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, cùng nhiều khu vui chơi – giải trí – du lịch đẳng cấp 5 sao tại đảo Phú Quốc.

1. Quy mô khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch với tổng diện tích đất lên đến 56,09 ha, mật độ xây dựng khoảng 35%. Dự án được chia làm 5 phân khu: Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral.

Phân khu Rosada

Đây là phân khu đầu tiên được triển khai tại dự án, và cũng là phân khu nằm tại vị trí trung tâm, kết nối 4 phân khu còn lại. Với diện tích rộng lên đến 8ha, phân khu Rosda có tổng tất cả 328 sản phẩm, trong đó bao gồm gồm 25 căn mini hotel, 30 căn shophouse Diamond, 36 căn shophouse Sapphire và 237 căn Premium.

Phân khu Aqua

Tổng sản phẩm mà phân khu Aqua được phân bổ là 248 căn gồm 17 căn mini hotel, 6 căn shophouse Diamond, 47 căn shophouse Emerald, 20 căn shophouse Opal và 158 căn shophouse Premium.

Aqua là phân khu được xây dựng nhằm trở thành trung tâm tài chính – hội nghị quốc tế, nơi diễn ra các cuộc hội họp, hội nghị, các sự kiện chính trị – kin gtế, văn hóa cùng của cư dân trong dự án với quy mô lên đến 1.00 chỗ ngồi.

Phân khu Apricot

Apricot có diện tích xây dựng là 8,56 ha, bao gồm tổng tất cả 324 sản phẩm, trong đó có 22 mini hotel, 26 căn shoptel Ruby, 20 căn shophouse Diamond, 35 căn shophouse Sapphire và 221 căn shophouse Premium; cùng với hệ thống tiện ích: trung tâm điều hành 24 /7, trung tâm văn hóa, trung tâm vui chơi giải trí.

Phân khu Olive

Phân khu này có diện tích rộng hơn 23.5ha với tổng 535 căn, bao gồm 400 căn nhà phố liền kề (shophouse) và 135 căn biệt thự, được trang bị đầy đủ các tiện ích, công năng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu định cư và kinh doanh của cư dân.

Olive chính là phân khu có diện tích rộng lớn nhất của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, cũng là phân khu sở hữu nhiều tiện ích nội khu nhất với: trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao và dịch vụ thương mại, trường liên cấp quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí, tổ hợp khách sạn và thương mại, bãi đỗ xe tập trung.

2. Tiện ích khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Về tiện ích nội khu thì điểm nhấn của Meyhomes Capital Phú Quốc chính là 3 công viên nhiệt đới (Lake Park, River Park, Ocean Park) cùng hệ thống 8 Club House được thiết kế theo các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích khác như: Trường học liên cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc, bệnh viện chuẩn quốc tế, khu vui chơi – thể thao ngoài trời, khu hồ nước cảnh quan, trung tâm thương mại, quảng trường, công viên nước…

3. Vị trí khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm sát bãi Trường và phía Nam đảo Phú Quốc. Vị trí của dự án là nơi giao thoa của rất nhiều tuyến đường huyết mạch, chẳng hạn như Đại lộ Trần Hưng Đạo, Đại lộ Ánh Sao, trục 975… Với lợi thế này, Meyhomes Capital có liên kết vùng xung quanh rất thuận tiện: Cách khu cáp treo Hòn Thơm chỉ 5.7km, cách Bãi Sao chỉ 8,5km; cách Bãi Cây Dừa gần 9km. Từ vị trí dự án di chuyển đến trung tâm thị trấn An Thới chỉ cách khoảng 6km và cách sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 15km.

Với vị trí đắc địa, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ đảm bảo sự tiện lợi cho cư dân trong nhu cầu đi lại, giao thương, làm việc hàng ngày, mà còn mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh dịch vụ siêu lợi nhuận: Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, shop café… bởi các tuyến đường chạy qua dự án đều có lưu lượng di chuyển lớn của các khách du lịch trong lẫn ngoài nước khi ghé thăm đảo.

4. Bảng giá khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *