Tìm kiếm
Close this search box.

Khởi công xây dựng đường Hoàng Hôn tại Phú Quốc

TP Phú Quốc và chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường Hoàng Hôn, ngày 4/12/2021.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND TP Phú Quốc đã tới dự và thực hiện nghi thức động thổ.

Đường Hoàng Hôn được xây dựng trên cơ sở đường dân sinh Nam Bãi Trường hiện hữu. Con đường này được người dân địa phương gọi là đường đất đỏ. Với quyết tâm “đánh thức” tiềm năng du lịch Nam Bãi Trường và góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông của khu vực, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đề xuất với chính quyền thành phố xây dựng đường Hoàng Hôn. Tên tuyến đường được đặt với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của Bãi Trường – được mệnh danh là nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn tại Phú Quốc.

Tuyến đường dài hơn 1,5km, rộng 30m, thuộc công trình hạ tầng kỹ thuật cấp II, với 4 làn xe hiện đại, hệ thống chiếu sáng, vỉa hè thoáng rộng, 2 hàng cây bên đường… kéo dài từ nút giao DN6 tới con đường dạo bộ ven Bãi Trường.

Đại lộ Hoàng Hôn (rộng 30m) nối Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quảng trường biển và đường dạo bộ ven Bãi Trường. Đại lộ Hoàng Hôn sở hữu nhiều ngã giao, điểm kết nối với các đại lộ khác và các tuyến đường nội khu của các tuyến shophouse – dễ dàng di chuyển tới mọi điểm đến. Khi hoàn thành, đại lộ sẽ trở thành một phần của đường Trần Hưng Đạo – tuyến đường du lịch đắt đỏ bậc nhất Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần HTLand – Đại lý F1 phân phối đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Hotline: 0938.55.22.39
Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *