fbpx

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC -CTY HTLAND THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÁN HÀNG

Ban lãnh đạo HTLAND tham dự Khai trương văn Phòng bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc Tp.HCM

Mục Lục Bài Viết

Trước nhu cầu tìm hiểu ngày càng tăng cao về dự án. Hôm nay ngày 24/04/2021 đã diễn ra Lễ Khai Trương Văn Phòng Bán Hàng Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đây là văn phòng của Chủ Đầu Tư tại TP.HCM giúp Khách hàng cảm nhận và có cái nhìn thực tế về Meyhomes Capital Phú Quốc mà không phải đi đến tận nơi.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của BLĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, nhiều đại lý và 3 Đại lý chính F1: Liên Quân HTLAND, SAIGONLAND, Southern Homes, Các ngân hàng liên kết cùng nhiều đơn vị khác.

 

HTLAND
Tổng Giám Đốc Cty HTLAND và Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Tân Á Đại Thành - MEYLAND

Là một trong những đại lý F1 top đầu của dự án, Chị Hương Tổng Giám Đốc Công ty HTLAND chia sẻ đây là một bước đột phá trong việc hỗ khách hàng có cảm nhận thực tế nhất về dự án mà không cần phải bỏ thời gian đến Phú Quốc.

Giúp chia sẻ và Lan toả cơ hội đầu tư đến với nhiều khách hàng trong xu thế Phú Quốc trở thành đặc khu như hiện nay.

Sa bàn tại lầu 2
Góc tư vấn Meyhomes Capital

2. Văn phòng Bán Hàng Meyhomes

Văn phòng bán hàng có mặt tiền rộng, cao 3 tầng, gồm các hạng mục sảnh đón tiếp, sa bàn, phòng tiếp khách VIP, phòng họp, phòng thủ tục, bàn trà – café, pantry, cụm tiểu cảnh tạo điểm nhấn phục vụ khách check – in và relax, phòng vui chơi trẻ em…

Đặc biệt, khu vực giao dịch sẽ có màn hình led kích thước lớn ứng dụng công nghệ xem video trực tuyến độ nét cao – video conference.

Nhờ đó, khách hàng có thể đứng tại trung tâm TP.HCM mà vẫn xem được một cách rõ ràng và chi tiết từng ngôi nhà tại dự án, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

Với ý tưởng thiết kế lấy cảm hứng từ một lát cắt cuộc sống tại đại đô thị phồn hoa bậc nhất Phú Quốc, hành trình khám phá tại đây giúp khách thăm quan có được trải nghiệm chân thực nhất về ngôi nhà mình sẽ sở hữu trong tương lai.

Bên cạnh đó, với mong muốn cùng đồng hành thịnh vượng với khách hàng trong dài hạn, chủ đầu tư kỳ vọng văn phòng bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc còn là nơi giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm đầu tư của giới tinh hoa sài thành.

Tập thể các Đại lý tại văn Phòng bán Hàng Meyhomes Capital

Với nhu cầu đầu tư và tìm hiểu dự án như hiện tại thì Văn Phòng bán hàng là giải pháp cần thiết và giúp các Đại lý hỗ trợ khách hàng tốt hơn về mặt sản phẩm và thông tin thiết thực – Đại lý HTLAND nhận xét và sẽ giới thiệu rộng rãi đến Khách hàng nhiều hơn.

Theo đại diện chủ đầu tư, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô hơn 266ha được đầu tư phát triển theo mô hình đô thị phức hợp đa chức năng, mang tới cuộc sống tiện nghi đẳng cấp đáp ứng nhịp sống sôi động của thành phố hiện đại trong tương lai và là không gian sống trong lành trong lòng vịnh biển.

Theo quy hoạch, vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của thành phố Phú Quốc, nơi sẽ diễn ra nhịp sống kinh tế sôi động, nơi chứng kiến dòng chảy tài chính không ngừng.

 

Những ngón nghề “hốt bạc” từ đầu tư bất động sản

“Có những người kiếm tiền tỷ bằng cách thức mua nhà đất riêng lẻ xây nhà rồi bán lại, mua bất động sản rồi cho thuê, hoặc đầu tư vào những dự án nóng lướt sóng…”.Nhiều nhà đầu tư địa ốc đang kiếm tiền tỷ nhờ thị trường bất động sản khởi sắc bằng cách đầu tư vào thị trường ngách.

Đọc Thêm »

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 “𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̂𝐔 𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆”

CHƯƠNG TRÌNH MỚI NHẤT CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC Qùa tặng 1: Tặng từ 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧đ (Một trăm triệu đồng) đến 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đọc Thêm »