Tìm kiếm
Close this search box.

Khả năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc

Không riêng gì chủ đầu tư, đa số các nhà đầu tư và giới chuyên gia đều đánh giá cao khả năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là sản phẩm bất động sản rất thích hợp để lựa chọn đầu tư trong thời điểm này.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khả năng sinh lời của dự án này và lý giải vì sao thời điểm hiện tại chính là lúc thích hợp nhất để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

1. Khả năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc

Các nhà đầu tư nhạy bén và giới chuyên gia dựa trên cơ sở nào để khẳng định rằng Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời lớn ngay ở thời điểm hiện tại và trong tương lai? Đó chính là bởi:

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại Phú Quốc có quyền sở hữu vĩnh viễn

Hiện nay, đa phần các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc đều chỉ có thời hạn sở hữu từ 50 – 70 năm. Trong khi đó, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hiếm hoi được xây dựng trên quỹ đất 6% còn sót lại có quyền sở hữu vĩnh viễn. Theo thông tin từ chủ đầu tư của dự án là Tân Á Đại Thành thì hiện tại, dự án đã được cấp sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu tới từng phân khu. Khi khách hàng ký kết hợp đồng sẽ nhanh chóng được hoàn tất thủ tục và sang tên sở hữu.

Với sự hiếm hoi cùng quyền sở hữu vĩnh viễn, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chính vì vậy có khả năng sinh lời rất cao trong tương lai.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị đã được phê duyệt, chủ đầu tư uy tín

Hiện nay, có không ít dự án bất động sản mặc dù đã được cấp phép nhưng vì nhiều lý do khác nhau, chủ đầu tư không thể triển khai xây dựng ngay, hoặc kéo dài thời gian xây dựng để huy động nguồn vốn. Chính vì vậy nên thời gian hoàn thành dự án bị kéo dài, thường là giao chậm tiến độ. Điều này “đánh cắp” thời gian sở hữu, vận hành, khai thác và thu lời tự dự án của các nhà đầu tư, khiến cho nhà đầu tư bị hao hụt một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Với Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư không phải lo lắng về vấn đề này bởi dự án nằm ngay trong quỹ đất đô thị đã được phê duyệt, hiện tại tất cả các sản phẩm của dự án đã có sổ đỏ chứng minh quyền sở hữu lâu dài, nhà đầu tư có thể thoái mái sử dụng tùy mục đích: Ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế, cho thuê… Ngoài ra, dự án được triển khai bởi Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất cả nước với tiềm lực kinh tế vững mạnh, chính vì thế mà cả về mặt pháp lý lẫn tài chính của dự án đều được đảm bảo, không trở thành rào cản làm chậm tiến độ thi công và bàn giao công trình.

Nhận thấy được ưu thế to lớn này từ dự án, các nhà đầu tư nhạy bén chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ “miếng bánh” này, sức hút lớn sẽ khiến cho dự án tự có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Vị trí quá đắc địa

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới – ­Khu vực có mức tăng trưởng cao ở hía Nam đảo, dư địa phát triển bất động sản tiềm năng còn rất lớn. Theo quy hoạch thì trong tương lai, thị trấn này sẽ trở thành đô thị cảng quốc tế, là đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc, rất thích hợp cho việc xây dựng các dự án nghỉ dưỡng, do đó trong tương lai giá đất nơi đây có tiềm năg tăng giá rất mạnh.

Không chỉ vậy, với vị trí nằm ở phía Nam của Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất của Đảo Ngọc. Tại đây, trong hơn 1.000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng thì chỉ có Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án duy nhất đi theo loại hình sản phẩm đô thị biển. Sự khác biệt về thiết kế cùng vị trí đắc địa tại “thỏi nam châm” thu hút khách du lịch của thành phố đảo cũng chính là một trong những cơ sở giúp các nhà đầu tư đánh giá cao khả năng sinh lời của dự án này.

 2. Vì sao nên đầu tư Meyhomes capital Phú Quốc ngay lúc này?

Với những ưu điểm vượt trội như đã phân tích ở trên, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ có tiềm năng sinh lời, tăng giá mạnh trong tương lai mà ngay ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, đây chính là thời điểm thích hợp cho các nhà đầu tư rót vốn để có thể mua được các sản phẩm trong dự án với giá “hời nhất”. Ngoài ra cũng cần biết thêm rằng hiện tại, giá bất động sản tại thị trấn Đông Dương của Phú Quốc đã ở mức bão hòa, khó tăng thêm với mức cao, và dư địa phát triển bất động sản ở đây không còn nhiều do diện tích đất đã trở nên rất eo hẹp bởi quá nhiều dự án tầm cỡ.

Chính vì vậy, An Thới sẽ là địa hạt cạnh tranh mới trong tương lai của các đại gia bất động sản, tiềm năng tăng giá rất cao, nếu không chớp thời cơ, nhà đầu tư sẽ ít có cơ hội hơn và phải mua bất động sản với giá cao hơn. Đổi lại, đầu tư vào lúc này sẽ sở hữu ngay sản phẩm có khả năng thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *