fbpx

HTLand Year End Party 2021 – Bùng nổ năm mãnh Hổ 2022

Mục Lục Bài Viết

Đến hẹn lại lên, khi năm cũ vừa qua, năm mới sắp đến, đại gia đình HTLand từ khắp nơi Hà Nội, Phú Quốc, Rạch Giá và Sài Gòn lại họp mặt cùng nhau trong bữa tiệc cuối năm. Đây là thời điểm để tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những khó khăn cũng như thành tựu đã đạt được.

HTLand Year End Party 2021 không chỉ là một bữa tiệc tri ân những cống hiến và đóng góp của tập thể nhân viên HTLand trong thời gian qua mà còn vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc mà còn là cầu nối gắn kết các thành viên trong đại gia đình HTLand.

HTLand đã đạt được 145 giao dịch trong năm 2021 với tổng giá trị lên đến 1,241,344,122,817đ ở tất cả các dự án HTLand phân phối độc quyền: Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc & Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang. Đây là những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân và tập thể, do đó buổi lễ tổng kết cũng là dịp để tôn vinh và trao thưởng các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.

Giải Sàn Kinh doanh

Sàn Kinh doanh đột phá nhất năm 2021: Sàn Sài Gòn

Sàn Kinh Doanh đạt thành tích tốt năm 2021: Sàn Rạch Giá

Sàn Kinh Doanh đạt thành tích giỏi năm 2021: Sàn Phú Quốc

Giải Lãnh đạo

Lãnh Đạo Giỏi năm 2021: Anh Đỗ Minh Đức – GĐS Phú Quốc

Lãnh đạo tiên phong năm 2021: Anh Huỳnh Bảo Ân – GĐS Rạch Giá

Lãnh đạo bứt phá năm 2021: Anh Ngô Bình – GĐS Sài Gòn:

Giải Quản lý Kinh doanh

Quản lý kinh doanh đạt thành tích giỏi năm 2021: Anh Nguyễn Trung Hậu – Trưởng nhóm kinh doanh Team Rạch Giá 1, Anh Nguyễn Quốc Nam – Trưởng Nhóm kinh doanh Team Rạch Giá 2 & Chị Nguyễn Thị Mỹ Liên – Trưởng nhóm kinh doanh Team Rạch Giá 3

Quản lý kinh doanh bứt phá năm 2021: Anh Nguyễn Trần Nhật – Trưởng nhóm kinh doanh Team Sài Gòn

Giải Chuyên viên kinh doanh đột phá nhất năm 2021: Trần Quốc Huy – Sàn Sài Gòn với 10 giao dịch Meyhomes Capital Phú Quốc, tổng giá trị giao dịch lên đến hơn 224 tỷ đồng.

Giải thưởng dành cho Bộ phận Back Office

Khối Bộ phận Back Office hoàn thành nhiệm vụ 2021: Phòng Marketing

Trợ lý kinh doanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021: Chị Huỳnh Thị Mai Thi

Chuyên viên nhân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021: Chị Nguyễn Thị Yến Nhi

Tại HTLand Year End Party 2021, cuộc thi HTLand’s Got Talent đã mang đến những tiết mục sôi động, hài hước, xúc cảm và đầy ý nghĩa, một tinh thần không khuất phục của con người HTLand lần lượt được thể hiện và bùng nổ. Xin chúc mừng các tài năng HTLand đã bùng cháy hết mình cho đêm văn nghệ này:

Giải nhất: Sàn Rạch Giá với tiết mục Để mị nói cho mà nghe

Giải nhì thuộc về sàn Phú Quốc với nhạc phẩm Nắng có còn xuân

Đồng Giải ba là 2 tiết mục Tết đong đầy (Bộ phận Back Office) & Thiên duyên tiền định (sàn Rạch Giá)

Đồng Giải khuyến khích: tiết mục Điệu nhảy Giải Nghiệp & Tình ca mùa xuân đến từ sàn Sài Gòn

Với những thành tựu đã đạt được, tập thể HTLand đã khép lại một năm kinh doanh với nhiều thành công và vững tin vào những chiến thắng vang dội trong hành trình tiếp theo của năm mới 2022. Vào những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới, Công ty Cổ phần HTLand xin gửi lời tri ân tới Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành & Quý đối tác thân hữu đã đến tham dự HTLand Year End. Cảm ơn tất cả CBNV HTLand đã làm nên một năm 2021 thành công rực rỡ! HTLand Year End Party 2021 sẽ mãi là một dấu ấn kỷ niệm trong chúng ta, sẽ là cột mốc lớn để chúng ta nhìn lại sau chặng đường dài phát triển và nỗ lực.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần HTLand – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0938.55.22.39

Website: www.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Những ngón nghề “hốt bạc” từ đầu tư bất động sản

“Có những người kiếm tiền tỷ bằng cách thức mua nhà đất riêng lẻ xây nhà rồi bán lại, mua bất động sản rồi cho thuê, hoặc đầu tư vào những dự án nóng lướt sóng…”.Nhiều nhà đầu tư địa ốc đang kiếm tiền tỷ nhờ thị trường bất động sản khởi sắc bằng cách đầu tư vào thị trường ngách.

Đọc Thêm »

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 “𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̂𝐔 𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆”

CHƯƠNG TRÌNH MỚI NHẤT CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC Qùa tặng 1: Tặng từ 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧đ (Một trăm triệu đồng) đến 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đọc Thêm »