Tìm kiếm
Close this search box.

HTLand tổng kết tháng 4 & Triển khai kế hoạch kinh doanh tháng 5/2022

Sáng ngày 09/05/2022 vừa qua, tại Trụ sở Công ty Cổ phần HTLand, tập thể HTLand đã có một họp tổng kết tháng 4 và triển khai kế hoạch kinh doanh tháng 5.

Trải qua một tháng thi đua, với sự cố gắng từ các chiến binh HTLand trên mọi mặt trận dự án, Bảng Vàng thi đua đã điểm tên cá nhân xuất sắc được vinh danh tại buổi tổng kết. Ban Lãnh đạo đã tuyên dương chiến binh xuất sắc nhất tháng 4 để tiếp thêm lửa và sự nhiệt huyết cho các chiến binh tại thời điểm thị trường BĐS đang khó khăn hiện nay. Đây chính là minh chứng thể hiện rõ ràng nhất thành công không ở đâu xa, thành công chính là sự cố gắng, quyết tâm và không bỏ cuộc của chính bản thân mỗi người.

Tại cuộc họp, đại diện Lãnh đạo các sàn và phòng ban đã chia sẻ chi tiết về kết quả kinh doanh của Tháng 4 và những kế hoạch mục tiêu cho tháng 5. Tiếp sau đó, Phòng Điều phối kinh doanh đã tổng kết mức doanh thu – lợi nhuận kinh doanh tháng 4. Tháng 4 chứng kiến những cá nhân và tập thể xuất sắc đem về nhiều giao dịch thành công, với tổng doanh thu đạt được là 291.094.000.000 VNĐ. Một con số vô cùng ấn tượng và vượt xa mục tiêu đã đề ra của tập thể HTLand.

Xin chúc mừng sàn Rạch Giá đã xuất sắc mang về danh hiệu “Sàn kinh doanh đạt doanh thu cao nhất tháng 4/2022

Chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4 gọi tên anh Nguyễn Trung Hậu – Quản lý kinh doanh sàn Rạch Giá 1. Xin chúc mừng anh đã bứt phá mang về doanh số 116,117,000,000 với 7 giao dịch Shophouse & Santori Villas thuộc đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường.

Với những thành quả xứng đáng đã đạt được trong tháng 4, hi vọng các cá nhân và toàn thể Sàn Rạch Giá nói riêng cũng như tập thể chiến binh HTLand nói chung càng thêm củng cố vị thế, bật tung năng lượng mở đầu cho Quý II đầy hứa hẹn.

Tiếp nối chương trình, Tổng Giám đốc HTLand – Bà Nguyễn Thị Hương đã có những lời chúc mừng cho những kết quả vượt mong đợi trong tháng cũ, đồng thời chia sẻ định hướng kinh doanh cũng như truyền thêm động lực cho toàn bộ nhân viên kinh doanh cùng nỗ lực tốc chiến trong giai đoạn mới.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, toàn thể Công ty cùng nhau “Chúc mừng sinh nhật” các thành viên có sinh nhật trong tháng 5. Công ty xin chúc các anh chị tuổi thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và sẽ đồng hành ngày càng rực rỡ cùng HTLand.

Buổi tổng kết, trao thưởng diễn ra trong không khí vui mừng, háo hức của những ngày đầu tháng 5, chờ đón một tháng mới rực rỡ với nhiều thành công hơn nữa của tất cả các thành viên HTLand. Tại buổi họp, toàn công ty đã thống nhất mục tiêu chung của tháng 5 sắp tới. Toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng thống nhất phấn đấu cho mục tiêu chung và mục tiêu cá nhân, bước vào giai đoạn mới đầy cam go, hứa hẹn một tháng mới phát triển rực rỡ.

Công ty Cổ phần HTLand – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0938.55.22.39

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *