Tìm kiếm
Close this search box.

HTLAND TỔNG KẾT THÁNG 10 & TRIỂN KHAI KINH DOANH THÁNG 11/2022


Sáng ngày 4/11, Công ty Cổ phần HTLAND đã tổ chức buổi họp Tổng kết tháng 10 & Triển khai kinh doanh tháng 11 với chủ đề “Bứt phá mạnh – Về đích nhanh – HTLAND on top Tháng 11” thể hiện sự quyết tâm của cả tập thể trong những tháng cuối năm 2022.

Nhìn lại kết quả kinh doanh của tháng 10, có thể nói các chiến binh HTLAND đã làm rất tốt công việc của mình khi tận dụng cơ hội để bùng nổ giao dịch sau thời gian dài.

Đặc biệt, chúc mừng HTLAND đã xuất sắc trở thành Top 1 Đại lý bán hàng tốt nhất dự án Meyhomes Capital Crystal City tháng 10/2022. Đây là những thành quả đánh dấu sự nỗ lực hết mình của HTLAND cũng như các các chiến binh khi tình hình thị trường thời điểm hiện tại, khẳng định tinh thần quyết liệt, bản lĩnh, quyết tâm với Meyhomes Capital Crystal City!

Sau đây những cá nhân xuất sắc được ghi tên trên bảng vàng đợt này:

Chuyên viên Kinh doanh đạt doanh thu cao nhất tháng 10: Anh Nguyễn Trung Hậu – Sàn Rạch Giá

Sàn Kinh doanh có ghi nhận doanh thu cao nhất tháng 10: Sàn Rạch Giá

Phòng Kinh doanh có ghi nhận doanh thu cao nhất tháng 10: Phòng Phát triển Kinh doanh

Chuyên viên Khối hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 10: Chị Phan Thảo Nguyên – Phòng Marketing

Trong tháng 11, các Sàn kinh doanh và bộ phận hỗ trợ đã có những chiến lược cụ thể chuẩn bị bứt phá mạnh mẽ vì thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng của BĐS du lịch – nghỉ dưỡng.

Chương trình chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 được diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc. Tất cả đầu cầu đã cùng nhau hát vang bài hát “Happy Birthday”, chúc các anh chị luôn trẻ khỏe & bùng nổ cùng HTLAND trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình tổng kết là lời cảm ơn cùng những chia sẻ đầy tâm huyết của Chị Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc HTLAND cho tập thể nhân viên, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh trong giai đoạn tăng tốc – về đích của năm 2022.

Thông tin liên hệ:

HTLAND – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0828.118.118

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *