Tìm kiếm
Close this search box.

HTLAND Tổng kết Quý I/2023 và Triển khai kế hoạch Quý II/2023: Nỗ lực lớn – Chốt deal to

Năm 2023 đã đi được một phần tư chặng đường, sáng ngày 05/04, tập thể HTLAND cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong tháng 3 và cả 3 tháng đầu năm. Tổng kết hoạt động của mỗi Quý luôn là sự kiện nội bộ được HTLAND tổ chức nhằm mục đích vinh danh, trao thưởng, review lại 3 tháng kinh doanh của công ty. Đồng thời qua đó, công ty cũng mong muốn mang đến cho CBNV từ 4 văn phòng Sài Gòn, Hà Nội, Rạch Giá & Phú Quốc có cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ và gắn bó nhiều hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Mở đầu cuộc họp như thường lệ sẽ là phần đọc Tuyên ngôn và Văn hóa HTLAND.

Tiếp đến là phần báo cáo của các sàn kinh doanh & phòng/ban. Các sàn kinh doanh cùng bộ phận hỗ trợ cũng nhìn nhận những ưu – khuyết điểm của mình, chia sẻ những kế hoạch chi tiết và đặt mục tiêu cần đạt được trong Quý tới.

Nhân dịp tháng mới, quý mới, Phòng Nhân sự trân trojnng giới thiệu cá thành viên mới của đại gia đình HTLAND. Hi vọng anh chị sẽ sớm nắm bắt kiến thức và nhanh chóng gia nhập đường đua triệu đô.

Quý I vừa qua, HTLAND đã tổ chức các buổi training offline & online qua zoom cho toàn nhân viên hệ thống, nhằm giúp các CVKD nâng cao kiến thức, vững vàng nội lực, sẵn sàng bứt phá vươn xa, chinh phục các giao dịch triệu đô.

Nhân buổi Tổng kết, Ban lãnh đạo cùng tập thể HTLAND dành tặng những lời chúc ý nghĩa cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 4. Chúc anh chị tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành công, “tưới mát” Quý II bằng những cơn mưa giao dịch.

Tiếp nối chương trình, Ông Võ Quốc Truyền – Cố vấn cấp cao HTLAND có đôi lời chia sẻ cũng như truyền thêm động lực cho toàn bộ nhân viên kinh doanh cùng nỗ lực tốc chiến trong Quý II/2023 đang tới.

Kết thúc chương trình tổng kết là lời cảm ơn cùng những chia sẻ đầy tâm huyết, định hướng kinh doanh sắp tới của Bà Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc HTLAND cho tập thể nhân viên, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh trong giai đoạn tăng tốc năm 2023.

Quý II/2023 đã khởi động, chúc tất cả chiến binh HTLAND luôn giữ lửa để bùng nổ giao dịch, cùng HTLAND khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:

HTLAND – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0828.118.118

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *