Tìm kiếm
Close this search box.

HTLand Tổng kết kinh doanh tháng 5/2022 – Kích nổ Meyhomes Capital Crystal City bùng cháy

Tiếp tục nỗ lực bứt phá với chặng đường quý II và cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong tháng 5/2022, HTLand củng cố kỹ năng và chuẩn bị cho một tháng mới rực rỡ hơn.

Chiều ngày 02/06/2022 vừa qua, tập thể HTLand đã có một họp tổng kết được tổ chức tại trụ sở Công ty Cổ phần HTLand (TP.HCM), các thành viên đã cùng nhau đọc vang “Tuyên ngôn HTLand”, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong tháng 5 và bước đầu chuẩn bị kế hoạch cho tháng 6 qua buổi Tổng kết Kinh doanh cùng các chi nhánh Hà Nội, Phú Quốc và Rạch Giá.

Mở đầu cho chương trình Tổng kết là chia sẻ của Tổng Giám đốc HTLand – Bà Nguyễn Thị Hương về những kiến thức và keyword cần có của Giai đoạn 2 – Meyhomes Capital Crystal City, đồng thời định hướng kinh doanh cũng như truyền thêm động lực cho toàn bộ nhân viên kinh doanh cùng nỗ lực tốc chiến trong giai đoạn mới.

Tiếp nối chương trình, HTLand đã thật sự vinh hạnh khi được Đối tác chiến lược của công ty chia sẻ về kỹ năng bán hàng, kế hoạch làm việc cũng như được giải đáp tất cả những thắc mắc về kỹ năng mà một nhà môi giới cần có.

Tại cuộc họp, đại diện Lãnh đạo các sàn và phòng ban đã chia sẻ chi tiết về kết quả kinh doanh của Tháng 5 và những kế hoạch mục tiêu cho tháng 6.

Tháng 5, HTLand chứng kiến cá nhân và tập thể xuất sắc đem về giao dịch thành công, với tổng doanh thu đạt được là 90,522,792,000 VNĐ. Tháng 5 cũng là giai đoan mới để bùng cháy cùng Thành phố đảo cửa ngõ pha lê – Meyhomes Capital Crystal City, hi vọng các chiến bình HTLand sẽ quyết liệt hơn nữa để cùng nhau chinh phục “đỉnh núi” Meyhomes Capital Phú Quốc!

Chúc mừng chiến binh Nguyễn Thị Ngọc Nhung – CVKD sàn Rạch Giá với tổng giá trị giao dịch tháng 12,154,000,000 VNĐ, trở thành CHIẾN BINH XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 5. Ms. Ngọc Nhung – Một tân binh trực thuộc Team Rạch Giá 3 chỉ hơn 1 tháng, bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết bạn đã tỏa sáng theo cách riêng của mình và mang đến cho khách hàng 1 siêu phẩm Shophouse tại đảo Phú Gia, khu đô thị Phú Cường đầy tiềm năng vượt bậc. Chúc mừng chị Nguyễn Thị Ngọc Nhung. Chúc chị cùng Team Rạch Giá 3 – Sàn Rạch Giá sẽ bứt phá vươn xa hơn nữa trong tháng mới này!

Đồng thời cũng chúc mừng sàn Rạch Giásàn kinh doanh xuất sắc nhất tháng 5/2022. Với những thành quả xứng đáng đã đạt được trong tháng 5, hi vọng các cá nhân và sàn Rạch Giá nói riêng cũng như toàn thể chiến binh HTLand nói chung sẽ đạt được những thành tích rực rỡ hơn trong tháng mới.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, toàn thể Công ty cùng nhau chúc mừng sinh nhật các thành viên có sinh nhật trong tháng 6. Công ty xin chúc các anh chị tuổi thật nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công để luôn đồng hành cùng HTLand nhé.️

Một tháng mới mở ra, chúc tất cả chiến binh kinh doanh luôn giữ lửa để bùng nổ giao dịch. Đồng thời, cũng xin chúc các anh chị luôn tràn đầy năng lượng để bứt phá hơn nữa trong tháng 6, cùng HTLand định vị thế trên thị trường bất động sản Kiên Giang.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần HTLAND – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Hotine: 0828.118.118

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *