Tìm kiếm
Close this search box.

HTLAND Tổng kết 6 tháng đầu năm & Triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 15/07/2022, HTLAND đã tổ chức Lễ Tổng kết 6 tháng đầu năm & Triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022 với chủ đề “Nỗ lực bứt phá – Chạm đến vinh quang”. Đây là lần đầu tiên cuộc họp được chủ trì tại văn phòng Phú Quốc với sự tham dự đông đủ của toàn bộ Ban lãnh đạo và các CNBV từ 4 sàn kinh doanh.

Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm & triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm

Buổi Tổng kết đã diễn ra vô cùng nhiệt huyết và sôi nổi. Sau những sự cố gắng và nỗ lực hết mình của tập thể HTLAND, 6 tháng đầu năm đã trôi qua với những niềm vui khi có giao dịch hay nỗi buồn khi chưa có giao dịch, nhưng tất cả mọi người đều rất đồng lòng vì một mục tiêu chung của HTLAND và đã cùng nhau tạo nên buổi Tổng kết này.

Mở đầu buổi lễ là phần Văn hóa HTLAND. Như thường lệ, toàn thể CBNV đã cùng đọc vang Tuyên ngôn và Văn hóa HTLAND, tiếp sau đó là hát vang bài hát “Đón bình minh” – bài hát được xem như “Quốc ca” HTLAND. Tiếp sau đó là các phần báo cáo hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm & Triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022 của các phòng/ban. Các sàn kinh doanh lẫn các bộ phận đã trình bày những kế hoạch rất chi tiết cho những dự án trong thời sắp tới và cùng đăng ký chỉ tiêu thể hiện quyết tâm mạnh mẽ cho 6 tháng cuối năm 2022.

Tháng 6 đánh dấu sự trở lại đường đua của chiến binh Trương Thị Thùy Dương đến từ Hà Nội. Chị đã xuất sắc chinh phục căn biệt thự Grand Bay Villa Ha Long với tổng giá trị hơn 39 tỷ đồng và xuất sắc đạt giải Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 6/2022.

Đầu quý II/2022, HTLAND đã chứng kiến anh Nguyễn Trung Hậu – TNKD Rạch Giá 1 giao dịch thành công 7 giao dịch Phú Gia thuộc khu đô thị Phú Cường (Kiên Giang) với tổng giá trị lên đến 116,117,000,000 VND. Đây là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của anh Hậu và trái ngọt đã sai quả khi anh đã đạt danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất Quý II năm 2022.

Sàn Rạch Giá sở hữu một đội quân hùng mạnh với các chiến binh tinh nhuệ và một Best sale tài ba như anh Hậu thì không khó để đạt danh hiệu Sàn kinh doanh xuất sắc nhất Quý II năm 2022 với tổng giá trị giao dịch lên đến 303,148,000,000 VND.

Có thể nói 6 tháng đầu năm vừa qua là khoảng thời gian bùng nổ của HTLAND khi mang về hàng loạt giao dịch khủng. Trong 6 tháng đầu năm, HTLAND đã đạt được 60 giao dịch với Tổng giá trị giao dịch là 1,035,827,755,727 VND. Đây là một con số khiêm tốn nhưng cũng đã thể hiện sự quyết tâm phấn đấu của toàn thể chiến binh HTLAND.

Sàn Rạch Giá với sức mạnh chủ chốt từ những best sales đã vinh dự đạt danh hiệu Sàn kinh doanh xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm với tổng giá trị giao dịch lên đến 365,496,000,000 VND. Đây có thể nói là sàn kinh doanh toàn diện, luôn xuất sắc trong công việc cũng như các hoạt động phong trào. Một lần nữa chúc mừng sàn Rạch Giá.

Top 3 chiến binh về đích trong chặng đua 6 tháng đầu năm đã thuộc về 3 chiến binh quen thuộc: Nguyễn Trung Hậu, Nguyễn Hồng Điệp & Trương Thị Thùy Dương. Đây là 3 anh chị có thể nói là chiến binh triệu đô khi luôn “chốt hạ” những sản phẩm với giá trị cao ngất ngưởng.

Bên cạnh những giao dịch triệu đô của những chiến binh thì luôn có những bóng dáng của BPHT, luôn hỗ trợ anh em kinh doanh hết mình. Chúc mình chị Huỳnh Thị Mai Thi – Phó Phòng Điều phối kinh doanh đã đạt danh hiệu Nhân viên khối hỗ trợ xuất sắc nhất.

Bên cạnh đó, nhừng ấm phẩm truyền thông của HTLAND đều được 1 tay “Đì Zai Ner” Lê La Anh Thư – NV phòng Marketing – thiết kế. Chúc mừng chị đã đạt danh hiệu Nhân viên khối hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hi vọng trong tương lai, chị sẽ thiết kế nhiều tác phẩm ấn tượng hơn nữa và luôn luôn hỗ trợ hết mình cho anh em kinh doanh.

Buổi Tổng kết đã khép lại bằng việc chúc mừng sinh nhật đến toàn bộ các thành viên có sinh nhật trong tháng 7. Chúc anh chị sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng, thành công cùng HTLAND và Meyhomes Capital Phú Quốc

Sitetour trải nghiệm Shoptel Ruby – Phố vàng giữa đại lộ vàng

Cùng vào chiều 15/07/2022, HTLAND đã có chuyến sitetour tham quan Shoptel Ruby – Phố vàng giữa đại lộ vàng thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Hiện nay, HTLAND đang là đại lý phân phối độc quyền 11 căn Shoptel Ruby độc bản. Chuyến sitetour lần này đã giúp cho các chiến binh HTLAND nắm rõ hơn về sản phẩm cũng như về thị trường Phú Quốc để từ đó có kiến thức chuyên sâu và am hiểu rộng gửi đến Quý khách hàng.

Sau đó, HTLAND đã có mặt tại Nhà điều hành Meyhomes để nghe thuyết trình về Shoptel Ruby cũng như Meyhomes và thành phố đảo Ngọc. Tại đây, GĐKD dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – anh Đỗ Minh Đức – đã có những chia sẻ quan trọng về cái keys visual của Shoptel Ruby đồng thời tư vấn sa bàn, giải đáp thắc mắc cụ thể cho các chiến binh HTLAND.

Mong rằng với chuyến trải nghiệm lần này tại đảo Ngọc cũng như Shoptel Ruby sẽ giúp cho các chuyên viên kinh doanh HTLAND nắm rõ thông tin về dự án đang triển khai và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Chúc cho Tập thể HTLAND một tháng 7 và quý III bùng nổ thật nhiều giao dịch và thành tích trong hành trình phát triển và tạo dựng thương hiệu bất động sản chất lượng uy tín hàng đầu Phú Quốc.

Thông tin liên hệ:

HTLAND – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0828.118.118

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *