Tìm kiếm
Close this search box.

HTLAND kỷ niệm 5 năm ngày thành lập

Công ty Cổ phần HTLAND là công ty bất động sản uy tín được hình thành vào ngày 15/02/2017. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HTLAND được định vị tại phía Nam là công ty tiên phong trong thị trường bất động sản Phú Quốc và miền Tây với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng sản phẩm điển hình như: Shophouse, Shoptel, Condotel, Căn hộ, Biệt Thự, Office,… 

Ban Lãnh đạo & Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần HTLAND

Cột mốc kỷ niệm 5 năm thành lập (15/02/2017 – 15/02/2022) đánh dấu nỗ lực không ngừng của Ban Lãnh đạo & sức trẻ, ý chí vươn lên của tập thể cán bộ nhân viên – đã cùng nhau xây dựng một HTLAND đoàn kết, năng động. 5 năm trôi qua, HTLAND đã từng bước tạo dựng được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng qua từng dự án triển khai và gặt hái được những thành tựu lớn nhỏ trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Nam Việt Nam, đặc biệt là thị trường Phú Quốc.

HTLAND – 5 năm 1 hành trình vượt sóng

Đây không chỉ là công sức, tinh thần quyết chiến máu lửa của tất cả thành viên đại gia đình HTLAND mà còn là sự động viên, chia sẻ và tin tưởng đến từ các Quý Chủ đầu tư, Quý đối tác, Quý Khách hàng đã dành cho chúng tôi trong 5 năm qua. HTLAND luôn ghi nhớ và trân trọng những tình cảm Quý vị đã dành cho chúng tôi. Sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị là món quà vô cùng quý giá đối với công ty chúng tôi.

Nói về hành trình 5 năm và định hướng phát triển cho chặng đường tiếp theo, bà Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc HTLAND chia sẻ: 5 năm đầu tiên, với sự nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần HTLAND tự hào là đơn vị phân phối chiến lược & độc quyền nhiều dự án cao cấp, sang trọng hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư uy tín như Tân Á Đại Thành Meyland, BIM Land, Sun Group, MIK Group,…mang đến những sản phẩm chất lượng và tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho Quý khách hàng. Trong định hướng 5 năm tiếp theo, HTLAND tiếp tục phát triển các dự án tại thị trường Phú Quốc, miền Tây, Hồ Chí Minh và kế hoạch mở rộng ra một số thị trường tiềm năng khác để đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng.

Bà Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc HTLAND

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần HTLAND, các phòng ban từ khắp mọi nơi đã có những lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa gửi đến Ban Lãnh đạo công ty cũng như tổ chức buổi tiệc sinh nhật nho nhỏ để kỷ niệm cột mốc quan trọng đáng nhớ này!

Giám đốc sàn Huỳnh Bảo Ân cùng các chiến binh Rạch Giá 
Giám đốc sàn Phú Quốc – Anh Đỗ Minh Đức cùng các chuyên viên kinh doanh
Chiếc bánh sinh nhật đầy “đô-la” của sàn Sài Gòn
Bộ phận hỗ trợ chúc mừng sinh nhật HTLAND tròn 5 tuổi

5 năm 1 hành trình vượt sóng – cột mốc đáng nhớ ghi dấu thành quả từ sự đam mê cháy bỏng của những con người cùng chung chí hướng chinh phục thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng. Một lần nữa, Công ty Cổ phần HTLAND xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Quý đối tác, Quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. HTLAND sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Chủ đầu tư, Quý khách hàng, Quý đối tác, trở thành đơn vị phân phối BĐS hàng đầu tại Kiên Giang.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần HTLAND – Hệ thống phân phối BĐS cao cấp tại Kiên Giang

Hotline: 0828.118.118

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

Phan Thảo Nguyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *