Tìm kiếm
Close this search box.

HTLAND – Hội thao “Phu Quoc Cup” lần 5 – năm 2021

HTLAND – Tuần vừa qua Hội thao “Phu Quoc Cup” lần 5 năm 2021 đã được địa ốc MGV đăng cai tổ chức. Cuộc thi diễn ra trong 4 ngày từ ngày 7/1 đến 10/1 với 4 bộ môn: cầu lông, bi lắc, cờ tướng, bóng đá.

HTLAND – Hội thao thường niên

Hội thao Phu Quoc Cup là cuộc thi hằng năm được 6 đơn vị địa ốc MGV, địa ốc PQR, HTLand, Wikiland, Eagle Homes, Eagle Land cùng nhau tạo ra sân chơi và luân phiên tổ chức. Bởi thể thao luôn được coi là một hoạt động mang lại nhiều lợi ích về mặt thể chất lẫn tinh thần cho cuộc sống. Bên cạnh đó còn nhằm mục đích giao lưu học hỏi giữa các công ty.

HTLAND
Đại diện của 6 đơn vị công ty

Trong suốt 4 ngày diễn ra cuộc thi các đơn vị đã tham gia rất nhiệt tình và có các trận đấu vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Cầu lông đôi nam nữ Phu Quoc Cup 2021
Cầu lông đôi nam nữ Phu Quoc Cup 2021
Bóng đá nam Phu Quoc Cup 2021
Bóng đá nữ Phu Quoc Cup 2021
Bóng đá nữ Phu Quoc Cup 2021
Tinh thần “chiến binh”

Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, các chiến binh HTLAND không chỉ chiến đấu hết mình trong công việc mà còn cháy hết mình trên sân cỏ.

Đội bóng đá nam của HTLAND
Đội bóng đá nữ của HTLAND

HTLand đã tham gia với tinh thần cống hiến hết mình cho mùa giải và vinh dự nhận về các giải thưởng tập thể gồm Giải bốn bộ môn bóng đá nữ, Giải nhất cuộc thi văn nghệ. Kèm theo đó, với tinh thần cổ vũ hết mình và đầy sôi động, HTLand đã “ôm” luôn Giải phong cách của cuộc thi.

Cuối buổi lễ, trái bóng tượng trưng cho Hội thao đã được Trưởng ban thể thao MGV – anh Nguyễn Phước Lành chuyển giao lại cho Trưởng ban thể thao PQR – anh Trần Nguyễn Ngọc nhằm chuẩn bị cho giải Phu Quoc Cup lần 6.

Kết thúc mùa giải với nhiều cảm xúc, “Phu Quoc Cup” lần 6 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bộ môn hơn nữa để các anh em được vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

6 đơn vị tham gia Phu Quoc Cup lần 5 – Năm 2021

HTLAND hứa hẹn sẽ giữ vững tinh thần fairplay và chiến đấu hết mình để mang về nhiều giải thưởng hơn nữa trong mùa giải tới.

Công ty Cổ phần HTLAND quyết chiến quyết thắng

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *