fbpx

HTLAND GIỚI THIỆU

tin tức

Tầm Nhìn

Phát triển HTLand thành Công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Đầu tư các dự án bất động sản mang tầm quốc gia, quốc tế.

Sứ Mệnh

Cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý. Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Cốt Lõi

Phục vụ Khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.Trân trọng đạo đức kinh doanh.

HTLAND công ty bất động sản uy tín được hình thành và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Trên tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu HTLAND được định vị tại phía Nam là công ty tiên phong trong thị trường bất động sản Phú Quốc và Miền Tây với nhiều phân khúc khách hàng và đa dạng sản phẩm điển hình như: Shophouse, Condotel, Căn hộ, Biệt Thự, Office, Shop, Căn hộ dịch vụ,… 

Định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững tiến đến mục tiêu trở thành chủ đầu tư HTLAND có vị thế trong ngành bất động sản.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. 

Song song đó, để hòa nhập vào nền kinh tế công nghệ ứng dụng, HTLAND luôn cập nhật những công cụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tiện lợi và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và tăng độ hiệu quả, chính xác.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HTLAND sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành cùng khách hàng – đối tác trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc.

Trân trọng!

htland giới thiệu

HTLAND định hướng phát triển kinh doanh mạnh hơn ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Nhắm tăng quy mô thị trường phục vụ và quy mô khách hàng rộng khắp từ Bắc và Nam.

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH

CÔNG TY CỔ PHẦN HTLAND