Tìm kiếm
Close this search box.

Hệ sinh thái kép tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có gì đặc biệt?

Nhằm tối ưu các giá trị và mang lại cuộc sống trọn vẹn nhất cho các cư dân tương lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mang đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc một hệ sinh thái kép, với kỳ vọng đây sẽ là tiền đề để tạo nên một đại đô thị bền vững bậc nhất tại đảo ngọc.

1. Khát vọng tạo nên một cuộc sống bền vững

Không giống như những dự án du lịch nghĩ dưỡng khác đang hiện hữu tại thành phố Đảo ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hoàn toàn khác biệt với lối đi riêng được thiết kế, quy hoạch để trở thành một khu đô thị đẳng cấp, một hệ sinh thái kép đô thị mang tính bền vững cao và trong tương lai, nơi đây sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính của Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ sinh thái kép mà Meyland – Tân Á Đại Thành hướng đến được tạo nên từ 2 khía cạnh bao gồm:

  • Các yếu tố tạo nên nền tảng của một đô thị phát triển như cấu trúc đô thị, cơ sở hạ tầng, tổ chức giao thông, phong cách kiến trúc, hệ thống tiện ích.
  • Giá trị sống tinh khiết, trong lành và khỏe mạnh trong từng công trình.
2. Hệ sinh thái kép độc đáo tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
2.1. Các yếu tố tạo nên nền tảng của một đô thị phát triển

Với khía cạnh đầu tiên trong hệ sinh thái kép, chủ đầu tư của dự án là Meyland – Tân Á Đại Thành đã hợp tác với các đơn vị danh tiếng, giàu kinh nghiệm bậc nhất thế giới trong lĩnh vực quy hoạch đô thị. Một trong số các đối tác nổi bật chính là Dark Horse Architecture, đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Australia và hiện có văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.

Theo những chia sẻ từ Dark Horse Architecture, quy hoạch tổng thể của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng, phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, thủy văn, văn hóa, lịch sử, cư dân hiện hữu cũng như sẽ hình thành trong tương lai.

Với tầm nhìn vượt trội, chủ đầu tư đã lên phương án đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại, hệ thống điện năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, hệ thống cơ sở giao dục đầy đủ từ mầm non đến đại học, các trung tâm tài chính ngân hàng, văn phòng cho thuê, cơ sở y tế chất lượng cao, trung tâm hội nghị, biểu diễn nghệ thuật… đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cư dân trong tương lai.

2.2. Giá trị sống tinh khiết, trong lành và khỏe mạnh trong từng công trình

Không chỉ chú trọng đến cơ sở hạ tầng, tiện ích cộng đồng, Meyland – Tân Á Đại Thành còn dành rất nhiều sự quan tâm đến sức khỏe của các cư dân tương lai. Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về xử lý nguồn nước, hơn ai hết Tân Á Đại Thành hiểu rõ nước là bản thể, căn nguyên và yếu tố tạo nên sự sống phồn vinh.

Chính vì thế, tập đoàn đã mang đến dự án Giải pháp tổng thể về nguồn nước và năng lượng mặt trời cho ngôi nhà Việt. Cụ thể, mỗi công trình tại dự án sẽ được trang bị bộ giải pháp tiên tiến này và cho phép gia chủ có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Được biết, đây là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu, phát triển trong suốt 28 năm của tập đoàn, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt về lâu về dài.

Theo chủ đầu tư, việc trang bị ngay từ đầu bộ giải pháp này sẽ giúp dự án trở nên hoàn hảo hơn hẳn, bởi các cư dân tương lai sinh sống, làm việc và học tập tại đây sẽ không phải tự mình trang bị, lắp ghép về sau làm mất tổng thể vốn có của dự án.

Bên cạnh hệ thống xử lý nguồn nước tiên tiến, Meyland còn cung cấp cho mỗi công trình tại dự án 1 dàn pin năng lượng mặt trời. Đây là giải pháp giúp tận dụng tuyệt đối thế mạnh là đảo nhiệt đới của Phú Quốc, với số ngày nắng lớn trong năm sẽ giúp tạo ra một nguồn năng lượng xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Với lượng điện năng dư thừa không được sử dụng, chúng sẽ được hòa vào hệ thống lưới điện của đảo ngọc Phú Quốc để phân phối đến các khu vực khác như trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục, khu vui chơi giải trí, các khu vực công cộng như công viên, khu vực sinh hoạt cộng đồng.

3. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc cập nhật mới nhất
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất đảo ngọc, việc sở hữu hệ sinh thái kép độc đáo đã khiến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành dự án giá trị, hấp dẫn bậc nhất ở thời điểm hiện tại dành cho các nhà đầu tư. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp nhé!

Lê Trinh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *