Tìm kiếm
Close this search box.

Giải đáp các thắc mắc về Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Giá bán có cao không? Chủ đầu tư dự án là ai? Tiềm năng tăng giá như thế nào? Nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất về Meyhomes Capital cho các nhà đầu tư, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan tới dự án này.

1. Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc được đặt móng xây dựng tại trung tâm thị trấn An Thới – thuộc khu vực Bãi Trường, phía nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Giới chuyên gia đánh giá, dự án của Meyhomes Capital mang lại tiềm năng tăng giá rất cao bởi đây là khu vực đã được quy hoạch trở thành trung tâm thứ 2 của thành phố Phú Quốc (cùng với thị trấn Dương Đông). Tất nhiên, để được nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố, vị trí này vốn dĩ phải sở hữu những lợi thế về mặt kết nối giao thông, giao thương khi nằm tại tâm điểm giao nhau của các tuyến huyết mạch lớn của đảo Phú Quốc như: Trục 975, đại lộ Trần Hưng Đạo, đại lộ An Thới…

2. Giá bán Meyhomes Phú Quốc có cao không?

Theo công bố của chủ đầu tư, giá bán các sản phẩm nhà phố, shophouse thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giao động trong khoảng từ 6.5 – 10 tỷ/căn. Cụ thể bảng giá của dự án như sau:

Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

Hiện tại, các chuyên gia trong giới BĐS đánh giá rằng mức giá bán của Meyhomes Capital là rất hấp dẫn so với các dự án khác cùng nằm trong khu vực Bãi Trường Phú Quốc. Ngoài ra so với giá đất nền tại đảo thì giá bán này cũng đang cực kỳ cạnh tranh.

Theo khảo sát, hiện tại giá bán của các căn nhà liền kề thuộc dự án Sun Grand City New An Thới có diện tích đất 120 m2, diện tích xây dựng 425,53 m2, 5 tầng được định giá 7,3 tỷ, tính kèm phí VAT là khoảng 44 tr/m2. Lưu ý rằng vị trí của dự án này không đắc địa bằng vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc bởi nó nằm ở phần cuối đảo, cách xa sân bay và xa thị trấn Dương Đông hơn, cũng không nằm gần tụ điểm các khu vui chơi – giải trí – khách sạn hạng sang như Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong khi đó, giá đất thuộc khu tái định cư Suối Lớn (gần Meyhomes Capital Phú Quốc) là 30 tr/m2. Lưu ý rằng đây chỉ là giá đất nền, chưa được quy hoạch, nằm xa biển hơn).

3. Chính sách bán hàng của Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn bán hàng đợt 1 với chính sách như sau:

+ Hỗ trợ vay đến 50% giá trị căn nhà phố, Shophouse.

+ Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng đầu tiên.

4. Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là ai?

Meyland chính là chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là một tập đoàn BĐS trực thuộc Tân Á Đại Thành – một trong những tập đoàn tư nhân kinh doanh đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam.

Meyland được thành lập vào tháng 4/2019 với số vốn điều lệ 1000 tỷ đồng và có tới 20 công ty thành viên. Meyhomes Capital Phú Quốc chính là dự án đầu tay của Meyland, chính vì thế được chuẩn bị cực kỳ chỉn chu. Cùng với tiềm lực kinh tế vững mạnh và uy tín cũng như sự hậu thuẫn của Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc chính vì thế không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, tiến độ, mà còn mang lại tiềm năng tăng giá lớn, cơ hội đầu tư, phát triển cực thịnh trong tương lai.

5. Ai nên mua sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc?

Meyhomes Capital Phú Quốc phù hợp với bất cứ nhà đầu tư nào muốn kinh doanh sinh lời trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là:

+ Nhóm khách hàng muốn có được khối bất động sản sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

+ Nhóm khách hàng là chủ nhân của các doanh nghiệp có địa bàn tại Nam đảo Phú Quốc.

+ Nhóm khách hàng là những quản lý, chuyên gia hiện đang làm việc tại các khu Resort cao cấp thuộc Bãi Trường Phú Quốc.

+ Nhóm khách hàng hiện đang làm việc tại khu vực cảng An Thới.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau giải đáp một số thắc mắc liên quan tới dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *