Tìm kiếm
Close this search box.

Giá shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc dành cho đối tượng nào? Vì sao nên mua? Bảng giá và chính sách bán hàng của shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay như thế nào? Để giải đáp những thắc mắc đó bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1. Đối tượng nên mua shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Những năm vừa qua Phú Quốc được coi là mảnh đất béo bở cho các nhà đầu tư phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Với hàng loạt dự án thuộc chủ đầu tư lớn ra mắt ở đây chứng tỏ sức hút của nơi này như thế nào. Đặc biệt, cái tên shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm đầu tay của Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành với quy mô và những tiện ích khác biệt, thư hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng gần xa. Các đối tượng thích hợp để mua loại hình sản phẩm này bao gồm:

– Là những người nắm rõ tình hình bất động sản có giá trị sinh lời lâu dài ở Phú Quốc. Qua đó đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận cho cá nhân, mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn, lâu dài.

– Là những chủ doanh nghiệp làm việc tại khu vực phía Nam đảo Ngọc và hiện đang có nhu cầu tìm kiếm một mặt bằng kinh doanh lý tưởng.

– Khách hàng là những chuyên gia quản lý, làm việc ở khu resort tại bãi Trường, sân bay quốc tế Phú Quốc mong muốn sẽ sở hữu được một bất động sản vừa đáp ứng nhu cầu để ở, vừa có thể phục vụ tốt các hoạt động kinh doanh cho chủ nhân sở hữu.

2. Vì sao nên mua shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc?

– Tại Meyhomes Capital Phú Quốc với nhiều loại shophouse khác nhau và hầu hết đều được bố trí ngay trên trục đường giao thông lớn, mật độ giao thông cao, tạo điều kiện thuận lợi để khai thác kinh doanh.

– Nằm liền kề với rất nhiều bãi biển đẹp ở phía Nam Phú Quốc, thuận lợi cho các hoạt động phát triển du lịch và dịch vụ cao cấp.

– Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được thừa hưởng chuỗi tiện ích trong khuôn viên dự án và khu vực lân cận.

– Đa chức năng, vừa có thể mua để ở, vừa có thể đầu tư kinh doanh, cho thuê, sang nhượng,… Tất cả đều mang lại cho người đầu tư một nguồn lợi lớn.

– Giá bán các sản phẩm shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, pháp lý sở hữu lâu dài được coi là kênh đầu tư cực kỳ tiềm năng, thời gian thu hồi vốn là vô hạn.

– Ngoài chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam thì dự án còn hội tụ rất nhiều tên tuổi lớn trong và ngoài nước. Điều này giúp đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, đồng thời cam kết chất lượng, khả năng khai thác, vận hành trong tương lai.

3. Giá bán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với đa dạng các loại hình shophouse các nhau, mỗi loại đều được xây dựng với diện tích và giá bán khác nhau. Cụ thể như sau:

Shophouse Premium

Diện tích: 6.5x18m.

Kết cấu: 3 tầng + 1 tum.

Giá bán: Từ 8.6 tỷ đồng/căn.

Shophouse Diamond

Diện tích: 6.5x24m.

Kết cấu: 4 tầng + 1 tum.

Giá bán: Từ 20 tỷ đồng/căn.

Shophouse Sapphire

Diện tích: 6.5x18m.

Kết cấu: 6.5x15m.

Giá bán: Từ 15 tỷ đồng/căn.

4. Chính sách bán hàng shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu san phẩm shophouse tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Meyland đã không ngừng đưa ra chính sách bán hàng và thanh toán vô cùng hấp dẫn như:

Hình Ảnh Sản Phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc

– Khi khách hàng không vay vốn và thanh toán trực tiếp sẽ được chiết khấu lên đến 8% giá trị của sản phẩm.

– Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với số tiền lên đến 70% giá trị của sản phẩm. Và trong thời gian 2 năm đầu bạn sẽ nhận mức lãi suất ưu đãi 0%.

– Khi mua shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc bạn sẽ được tặng bộ giải pháp mang thương hiệu Tân Á Đại Thành với giá trị lên đến 250 triệu đồng.

– Bạn sẽ được chiết khấu thệm 1% giá trị của sản phẩm khi mua căn thứ 2 trở lên.

– Trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày bàn giao sản phẩm bạn sẽ được tặng phí quản lý.

Tất tần tật những thông tin chia sẻ ở trên giúp bạn đọc có thể nắm rõ bảng giá và các đối tượng nên lựa chọn sản phẩm shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc. Ngoài ra, ở dự án này còn rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm này hay muốn nhận được mức giá và ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ với Htland ngay hôm nay.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *