Tìm kiếm
Close this search box.

Giá biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc tạo sức hút lớn với những lợi thế riêng biệt mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được về: Giá bán hấp dẫn, tính pháp lý, vị trí đắc địa… Vậy cụ thể giá biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc là bao nhiêu? Những lợi thế khi đầu tư vào dự án này? Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giá biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn
2. Tổng quan về dự án biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc

Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Quy mô: 54,67 hecta

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Vị trí: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Đơn vị thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse – Australia

Đơn vị thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong

Đơn vị vận hành quản lý: CBRE

Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh: Chung Ho Nais – Korean

Ngân hàng hỗ trợ tài chính: Vietcombank, MB Bank, AB Bank

3. Lợi thế của Meyhomes Capital Phú Quốc

* Vị trí đắc địa tại đảo Ngọc: Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay tại Bãi Trường, thuộc trung tâm thị trấn An Thới. Vị trí của dự án được đánh giá là đắc địa và mang lại tiềm năng tăng giá, thanh khoản cực kỳ hấp dẫn bởi:

+ Nằm ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, mang lại ưu thế tiếp cận hoàn hảo cho cư dân dự án tới địa điểm du lịch hấp dẫn, nguồn khách dồi dào cho việc kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn…

+ Nằm ngay tại trung tâm An Thới, là thị trấn mới của thành phố Phú Quốc. Nơi đây trong tương lai sẽ được đầu tư để trở thành đầu mối trung tâm tiếp vận, kinh tế, văn hóa và du lịch của toàn thành phố để thay thế cho Dương Đông vốn đã quá chật hẹp. Điều này có nghĩa là dự án sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách đầu tư, phát triển hạ tầng, thu hút kinh doanh… tạo điều kiện phát triển tối đa.

+ Là nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch: Vị trí Meyhomes Capital phú Quốc là nơi giao nhau của rất nhiều tuyến đường huyết mạch, trong đó nổi bật nhất chính là tuyến ĐT 975, có nhiệm vụ nối liền Bắc đảo với Nam đảo, đi qua rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, kết nối nhanh chóng với sân bay và nhiều tiện ích ngoại khu khác, tạo điều kiện cho liên kết vùng. Đặc biệt, theo thống kê thì mỗi năm, trục đường này đón tiếp tới hơn 4 triệu lượt khách du lịch, mang lại nguồn khách dồi dào, tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh buôn bán.

* Nằm trong quỹ đất hiếm: Dự án được xây dựng trong quỹ đất hiếm chỉ 6% trên đảo ngọc được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Trong tương lai, khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, giá bán các sản phẩm trong dự án sẽ có tiềm năng tăng giá rất cao, các nhà đầu tư quyết định chọn dự án này chắc chắn sẽ không phải thất vọng với lợi nhuận đạt được.

* Pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài: Về mặt pháp lý, Meyhomes Capital Phú Quốc đã được cấp sổ đỏ. Hiện tại tất cả các phân khu trong dự án cũng đã được bàn giao sổ đỏ. Điều này giúp đảm bảo tiến độ dự án không bị trì hoãn, đồng nghĩa bàn giao đúng thời gian, nhà đầu tư không bị ảnh hưởng thời gian khai thác như là các dự án khác.

Về mặt thời gian sở hữu, các sản phẩm trong dự án có thời hạn sở hữu từ 50 – 70 năm. Nhà đầu tư có thể thoải mái sang nhượng, truyền đời, cho thuê, dùng để ở hay kinh doanh đều được.

* Sản phẩm khác biệt

Hiện nay, đa phần các dự án bất động sản tại đảo ngọc đều nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Trong khi đó, phân khúc khách sạn bình dân đang rất khan hiếm, không đủ đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng trong phân khúc này. Meyhomes Capital được thiết kế với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng với giá cả bình dân nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi sang trọng, hiện đại… chính vì thế chắc chắn sẽ rất thu hút khách hàng, mang lại doanh thu lớn.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về giá bán và những lợi thế khi đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *