Tìm kiếm
Close this search box.

Giá bán Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Bảng giá Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành được đánh giá là khu đô thị thông minh, khu sinh thái đáng sống nổi lên từ cuối năm 2020 đã và đang có sức hấp dẫn rất lớn với nhiều nhà đầu tư. Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc với đa dạng loại hình kinh doanh như: mini hotel, shophouse…đều là những ngành hàng tiềm năng, là món quà sinh lời mà Tập đoàn Tân Á Đại thành mang lại.

1. Đôi nét về Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành

Meyhomes Capital Phú Quốc do chủ Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, dự án được đầu tư tất cả những gì tinh túy nhất nhằm mang đến một thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu tại đảo ngọc. Dự án sở hữu quy mô 300 ha cho các loại hình kinh doanh như: Shophouse, biệt thự, hỗn hợp thương mại văn phòng. Có thể nói, dự án bất động sản Meyhomes Capital Phú Quốc đã trở thành điểm sáng là “miếng bánh ngon béo bở” rất đáng để đầu tư.

Bên cạnh, một ưu điểm vô cùng giá trị và hấp dẫn nhà đầu tư là dự án Meyhomes Capital nằm trong quỹ đất hiếm chỉ chiếm 6% đã được phê duyệt cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Khi đó, bạn được toàn quyền quyết định dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng…tùy ý.

Ngoài ra, nơi đây hàng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng, vì thế Mehomes có thể áp dụng vào bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng đều mang lại lợi nhuận cao. Meyhomes Capital Phú Quốc còn được đánh giá là khu đô thị thông minh hội tụ đầy đủ các yếu tố công nghệ hiện đại, không gian xanh, tuyến đường huyết mạnh, không ồn ào khói bụi…có thể xem là nơi đáng để sống hay đầu tư kinh doanh.

2. Cảm hứng thiết kế dự án Meyhomes Capita Tân Á Đại Thành

Như chúng tôi đã nói, dự án Meyhomes Capital được Tập đoàn Tân Á Đại Thành lấy cảm hứng xây dựng từ sắc màu nhiệt đới tạo nên không gian rực rỡ, trong lành. Mỗi phân khu sẽ được lấy một sắc màu khác nhau cùng với ý nghĩa vô cùng thú vị và ấn tượng. Cụ thể:

  • Phân khu Coral: Sắc hồng giàu sang
  • Phân khu Apricot: Sắc cam thịnh vượng
  • Phân khu Rosada: Sắc vàng phú quý
  • Phân khu Olive: Sắc xanh hạnh phúc
  • Phân khu Aqua: Sắc lam vinh quang
3. Hệ thống tiện ích nổi bật tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc như mở ra một làn sóng mới cho dự án bất động sản thời hiện đại ngày nay. Cùng với đó, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa vào hàng loạt các tiện ích nổi bật như:

3 công viên nhiệt đới

Hệ thống cây xanh với chiều dài 1.2km tạo thành 3 công viên lớn tại dự án gồm:

Công viên hồ (Lake Park): Tại đây thiết kế hồ điều hòa, nhà hát, sân khấu nổi, chòi vọng cảnh, lối dạo đi bộ, vườn nướng BBQ…

Công viên Sông (River Park): Gồm có công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân…

Công viên Đại Dương (Ocean Park): Có đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu Nghệ thuật tương tác – Interactive Art, công viên hoa…

8 Clubhouse chủ đề đa màu sắc

Sống tại Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống “thiên đường nơi mặt đất” từ không gian sống xanh, trong lành cho đến đầy đủ tiện ích phục vụ cho bạn cuộc sống hiện đại. Cụ thể, 8 Clubhouse sẽ phục vụ vào các mục đích sau:

Club House Rosada: Trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại.

Club House Aqua: Trung tâm thể thao phức hợp.

Club House Ocean Park: Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm.

Club House River Park A: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện.

Club House River Park B: trung tâm vui chơi giải trí.

Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại.

Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại.

Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7.

Văn phòng tài chính và trường học

Dự án cũng bao gồm tháp văn phòng và hệ thống trường họ liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế đáp úng mọi nhu cầu cho cuộc sống người dân.

Hệ thống quản lý đô thị thông minh

Hệ thống camera quan sát cũng được lắp đặt tại khu đô thị luôn đảm bảo an toàn, cũng như kịp thời phát hiện và xử lý những trường hợp sự cố đem lại cuộc sống yên bình trong phạm vị của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hệ thống nước sạch và pin năng lượng mặt trời

Nhắc đến tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là “ông lớn” của hệ nước sạch và pin năng lượng mặt trời. Tại Meyhomes Capital Phú Quốc 100% gia đình, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi…đều sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời đảm bảo có nguồn nước sạch, mát lành, an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, ở những công viên công cộng nguồn nước đảm bảo tinh khiết bạn có thể uống nước được trực tiếp tại vòi nữa nhé.

Bảng giá Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành:

Mini hotel

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

Shophouse Premium

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

Shophouse Diamond

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

Shophouse Sapphire

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

Với giá từ 7,8 tỷ đến 28 tỷ cho một dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhưng mở ra lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn, mang lại nhiều tiềm năng giá trị lớn cho nhà đầu tư trong tương lai thì cũng rất đáng để bạn suy ngẫm có nên đầu tư hay không nhé!

T.H

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *