Tìm kiếm
Close this search box.

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

Meyhomes Capital Phú Quốc đang trong giai đoạn mở bán với dòng sản phẩm đa dạng như: Nhà phố, mini hotel, shophouse. Tất cả đều có quyền sở hữu lâu dài cùng tiềm năng kinh doanh, tăng giá cực kỳ cao. Vậy, giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc bao nhiêu? Dự án này có gì nổi trội? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn
2. Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại khu vực Bãi Trường, phía Nam đảo Phú Quốc – một tron những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất hành tinh, còn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ của tự nhiên. Từ vị trí này, chúng ta có thể kết nối nhanh chóng và thuận tiện với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các khu vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất trên đảo ngọc chỉ trong bán kính từ 5 – 15km.

3. Những điểm nổi bật nhất của Meyhomes Capital Phú Quốc

Có thể nói, vị trí chính là ưu thế nổi bật nhất của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Tại khu vực này hiện có đến hơn 70 dự án tầm cỡ đang được quy hoạch với tổng kinh phí đầu tư lên tới hàng tỉ đồng. Ngoài ra, khu vực Bãi Trường hiện cũng đang nằm trong quy hoạch phát triển thành trung tâm vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện lớn của Phú Quốc trong tương lai, chính vì vậy đang nhận được sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật. Dự án vì thế cũng sẽ được hưởng lợi từ những chính sách ưu đãi phát triển dành cho khu vực.

Hiện tại, Bãi Trường đang là một đại côn trường ngổn ngang, tuy nhiên theo lộ trình cũng như đề án phát triển, chỉ trong vòng từ 2 – 4 năm tới, nơi đây sẽ “lột xác” để trở thành đô thị xa hoa, tráng lệ với sự quy tụ của nhiều đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như: InterContinental,  Novotel, Regent, Wyndham, Park Hyatt, Movenpick,….

Vị trí của Meyhomes Capital cũng nằm bên trục đường 975 kết nối Bắc đảo với Nam đảo, chính vì vậy nên việc di chuyển ra sân bay quốc tế Phú Quốc rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút.

Đặc biệt hơn cả, vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% đất được quy hoạch đô thị Phú Quốc và cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Đây thực sự là một ưu thế vượt trội mà rất hiếm dự án nào có được. Hiện tại, các dự án tại Bãi Trường chỉ có quyền sở hữu từ 50 – 70 năm.

Vị trí của dự án cũng nằm trong tâm điểm du lịch vốn còn tiềm năng rất lớn tại Phú Quốc. Thống kê cho biết mỗi năm nơi đây đón tới 9 triệu lượt khách tham quan. Lượng khách này sẽ còn tiềm năng tăng rất mạnh trong tương lai khi nơi đây đang nhận được sự đầu tư rất lớn. Đây chính là nhân tố ảnh hưởng tới giá trị các căn shophouse và mini hotel tại dự án. Nếu chọn mua, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về nguồn khách, trong trường hợp muốn sang nhượng thì giá trị thanh khoản cũng sẽ rất cao.

4. Chính sách bán của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

+ Hỗ trợ vay đến 50% giá trị căn nhà phố, Shophouse.

+ Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng đầu tiên.

5. Ai nên mua sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc?

Bạn nên đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc nếu bạn thuộc:

+ Nhóm khách hàng là nhà đầu tư nhạy bén, mong muốn có được sản phẩm bất động sản với thời hạn sở hữu lâu dài, linh hoạt trong sử dụng, vừa có thể dùng để ở, kinh doanh, cho thuê hoặc sang nhượng tùy thích.

+ Nhóm khách hàng là các chuyên gia, nhà quản lý làm việc tại khu vực phía Nam đảo Phú Quốc.

+ Nhóm khách hàng hiện đang làm việc tại khu vực Cảng An Thới.
Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc và các thông tin liên quan. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn khi đang quan tâm tới dự án này. Để được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *