Tìm kiếm
Close this search box.

Điểm khác biệt của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Điểm khác biệt của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc liên tục khẳng định được vị thế của mình so với những dự án bất động sản khác như: Nằm trong quỹ đất hiếm chỉ chiếm 6% tại Phú Quốc, cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, khu đô thị thông minh đa sắc màu tại đảo ngọc, đầu tư công nghệ hiện đại nhất, chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược Tập đoàn Tân Á Đại Thành…Đây là những tiêu chí có thể “hạ gục” được những dự án BĐS khác và có sức hấp dẫn rất lớn với những nhà đầu tư BĐS sành sỏi. Vậy những khác biệt của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là gì? Dưới đây là câu trả lời cho bạn tham khảo nhé!

1. Nằm trên trục đường “đắc đỏ” nhất Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trên trục đường trung tâm “tỷ đô” dọc Bãi Trường Phú Quốc, là một trong những bãi biển đẹp nhất nơi đây. Đồng thời, trục đường còn nằm giữa 2 phường là Dương Đông và An Thới, là tuyến đường trung tâm, địa điểm du lịch hấp dẫn đón lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng hàng năm.

Không chỉ vậy, từ khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc còn liên kết với nhiều địa điểm trọng yếu như:

– Bãi Trường: 0.3km di chuyển chỉ 1 phút.

– Rặng san hô Nam đảo: 1,5 km (3 phút di chuyển)

– Cáp treo Hòn Thơm: 2,5km (5 phút di chuyển)

– Bãi Khem: 5km (7 phút di chuyển)

– Bãi Sao: 6km (10 phút di chuyển)

– Sân bay Phú Quốc 15km di chuyển chỉ 20 phút.

– Trung tâm Dương Đông 18km di chuyển chỉ 25 phút.

– Tổ hợp khách sạn vui chơi giải trí Vinpearl – Vinpearl Land – Safari 35km (45 phút di chuyển)

Tất cả những yếu tố này càng khiến cho dự án BĐS Meyhomes Capital trở thành dự án “kim cương” vô cùng giá trị tại đảo ngọc thời gian gần đây, là dự án đáng để bạn bỏ ra số tiền lớn đầu tư mang lại tiềm năng sinh lời lớn.

2. Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc

Chủ đầu tư Meyland có tầm nhìn chiếc lược tốt, đã định hướng xây dựng khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại đây. Khu đô thị được áp dụng những tiện ích thông minh, hiện đại nhất từ kiến trúc cho đến khâu vận hành làm cho khu đô thị Meyhomes Capital trở nên khác biệt, nổi bật và vô cùng giá trị.

Đến khu đô thị bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, an toàn nhất. Hệ thống camera an ninh 24/24 chất lượng ghi hình siêu nét đảm bảo an ninh trật tự tuyệt đối; Hệ thống báo cháy và hướng dẫn chỉ đường di chuyển an toàn, thông minh; Hệ thống đánh giá chất lượng không khí để đưa ra cảnh báo về an toàn sức khỏe con người…Những hạng mục trên là đầu tiên xuất hiện tại Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho bạn cuộc sống đô thị hiện đại, năng động cùng hơi thở thiên nhiên, trong lành nhất tại đảo ngọc.

3. Sử dụng nguồn Pin năng lượng và nước sạch

Một yếu tố vô cùng giá trị khác tại Meyhomes Capital Phú Quốc đó là chủ đầu tư cũng đã đưa vào sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời và hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Tập đoàn Tân Á Đại Thành là ông lớn dẫn đầu về công nghệ pin năng lượng mặt trời, vì thế chủ đầu tư cũng đã đưa vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ càng nâng tầm giá trị của dự án BĐS này. Với hệ thống công nghệ giá trị này là yếu tố giúp đem lại không gian cuộc sống an toàn, xanh, sạch không còn nỗi ám ảnh khói bụi của khu đô thị thường thấy. Sống tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc bạn sẽ tận hưởng cuộc sống đáng để sống, được nâng niu và chăm sóc sức khỏe một cách an toàn và cảm nhận cuộc sống tinh khiết, thiên nhiên tươi đẹp tại đây.

4. Khu đô thị sở hữu vĩnh viễn và duy nhất đầu tư tại Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư đón nhận còn bởi yếu tố quyền sở hữu vĩnh viễn đầu tiên tại Phú Quốc. Không chỉ kế thừa tiềm năng từ vị trí, Meyhomes Capital còn khẳng định vị thế “hiếm có” khi đây được xem là khu đô thị để ở duy nhất trên con đường tỷ đô. Hay nói cách khác, Meyhomes Capital là khu đô thị duy nhất được cấp quyền sở hữu lâu dài trên con đường đắt giá chỉ chiếm 6% quỹ đất tại Phú Quốc.

Vì thế, đầu tư vào khu đô thị Meyhomes Capital bạn sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn, toàn quyền quyết định dự án để ở, kinh doanh cho thuê sinh lời.

5. Bảng giá dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes capital Phú Quốc được đánh giá là dự án đáng đầu tư có giá bán chỉ từ 7,8 tỷ được quyền sở hữu vĩnh viễn và nhiều ưu đại hấp dẫn khác ở khâu thanh toán. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc cho bạn tham khảo:

Mini hotel
Vị trí Mặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x 27m          
Diện tích mỗi sàn  6.5m x 18m
Số tầng5 tầng + 1 Tum
Giá bán28 tỷ/căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5m2
Diện tích đất6.5x18m = 117m2
Diện tích mỗi sàn6.5m x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/căn
Shophouse Diamond
Vị trí Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích lô đất6.5m x 24m
Diện tích mỗi sàn6.5m x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bántừ 17 Tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích lô đất6.5m x 18m
Diện tích mỗi sàn6.5m x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bántừ 12,7 Tỷ/ căn

Trên đây chúng tôi vừa phân tích lý do khu đô thị Meyhomes Capital giá trị và khác biệt hơn những dự án BĐS khác cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào BĐS Phú Quốc thì đây là dự án rất đáng để bạn quan tâm nhé.


T.H

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *