Đánh giá sơ bộ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện là một trong những dự án BĐS nổi bật nhất ở đảo Ngọc. Vậy ưu điểm của dự án này là gì? Có nên “rót vốn” hay không? Để có được quyết định đúng đắn nhất, hãy tham khảo một số đánh giá sơ bộ về dự án này.

1. Vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có lợi thế rất lớn về mặt vị trí khi nằm ngay tại trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường – một trong những “điểm nóng” thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm, và cũng là nơi sở hữu bãi biển “đẹp nhất hành tinh”.

Nếu như Dương Đông vốn được biết đến như là một đô thị của lịch sử, gìn giữ những nét văn hóa lâu đời của cuộc sống người dân đảo ngọc, thì An Thới trong tương lai chính là trung tâm phát triển kinh tế mới của thành phố Phú Quốc. Đề án thành lập thành phố mới đã phê duyệt An Thới trở thành đô thị cảng quốc tế, là trung tâm văn hóa, thương mại, du lịch mới của Phú Quốc. Rõ ràng với định hướng này, chắc chắn Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được hưởng lợi rất nhiều nhờ vị trí đắc địa.

Không những vậy, vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc cũng chính là tâm điểm hội tụ của rất nhiều tuyến đường huyết mạch. Nổi bật nhất đó chính là trục huyết mạch 975, có nhiệm vụ nối liền các quần thể du lịch nghỉ dưỡng ở phía Tây đảo với đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven biển… Thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, tạo dòng chảy tài chính cực kỳ sôi động và mạnh mẽ.

2. Quy hoạch xứng tầm, hạ tầng hiện đại

Meyhomes Capital là khu đô thị biển được quy hoạch đồng bộ và khoa học với tầm nhìn phát triển lên tới hàng trăm năm. Ở đây, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của các tổ hợp đô thị đa chức năng trên toàn thế giới.

Tất các các tuyến đường trong dự án đều được quy hoạch theo mô hình bàn cơ cách điệu – mô hình tiêu chuẩn vàng trong quy hoạch đô thị vốn đã được áp dụng tại các thành phố lớn của các thủ đô văn minh phương Tây như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ… ưu điểm của giao thông bàn cờ là hạn chế tối đa tình trạng tắc đường, tạo cảnh quan đẹp mắt.

Không chỉ có quy hoạch thông minh, tất cả các tuyến đường tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn được đầu tư rất hiện đại. Đại lộ Trung tâm An Thới và đại lộ Bình Minh có lộ giới lên tới 36m, mặt đường mỗi bên 10,5m. Đại lộ Hoàng Hôn và Ánh Trăng rộng tới 30m và đại lộ Ánh Sao và Huỳnh Đàn lộ giới 24 m. Các con đường nhỏ hơn như Kim Giao, Thiên Điểu, Hải Đường… rộng tới 13,5 m.

3. Đa dạng tiện ích

Để đáp ứng tiêu chuẩn đẳng cấp của cư dân, dự án được chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu xứng tâm với: Trường học liên cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc, phòng khám đa khoa quốc tế, một tổ hợp khách sạn cao cấp, 7 trung tâm thương mại – tài chính với tổng diện tích khoảng 4,2ha, đáp ứnh nhu cầu mở văn phòng đại diện của các tập đoàn kinh tế, công ty đa quốc gia và cả các công ty trong nước.

Dự án còn có 8 club house chủ đề, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thể thao phức hợp, dịch vụ thương mại, khu tổ chức hội nghị, triển lãm, biểu diễn nghệ thật, vui chơi giản trí… dự án vì vậy chắc chắn đáp ứng tốt nhu cùa đa dạng của cư dân, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

4. Tiềm năng tăng giá và thanh khoản

Như đã phân tích ở trên, Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích… do đó tiền năng tăng giá là rất lớn. Tiềm năng tăng giá của dự án càng được đảm bảo hơn bởi, Meyhomes Capital nằm trong quỹ đất hiếm, chỉ 6% trên đảo được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Trong tương lại, khi đất đảo ngày càng trở nên hạn hẹp, giá bán của các sản phẩm nằm trong dự án chắc chắn sẽ tăng “phi mã”.

Cùng với đó, đây cũng là một trong những dự án có thời gian sở hữu lâu dài, chủ sở hữu được toàn quyền định đoạt tài sản của mình mà không cần xin phép đơn vị điều hành, có thể dùng để bán lại, sử dụng để ở như ngôi nhà thứ 2, chuyển nhượng, thừa kế, vừa ở vừa kinh doanh, cho thuê… và kinh doanh bất cứ loại hình nào, miễn hợp pháp. Với sức hấp dẫn này, dễ hiểu vì sao Meyhomes Capital Phú Quốc ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *