Tìm kiếm
Close this search box.
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA GIAO THOA CỦA 5 TUYẾN ĐƯỜNG VÀNG SON
𝗠𝗲𝘆𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 𝗖𝗮𝗽𝗶𝗮𝘁𝗮𝗹 𝗣𝗵𝘂́ 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 sẽ giúp cho túi tiền của quý vị thêm đầy hơn khi dự án tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa bởi nó là tâm điểm giao thoa của 𝟱 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘃𝗮̀𝗻𝗴 𝘀𝗼𝗻 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘀𝗮𝘂:
𝟭. 𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟬𝟭: được gọi là con đường tơ lụa của đảo Phú Quốc. Đó là đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗩𝗮̆𝗻 𝗖𝘂̛̀ hay theo cách gọi của người dân địa phương là 𝗗𝗧𝟰𝟲.
𝟮. 𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟬𝟮: là đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗕𝗮̀𝗼 hay còn gọi là đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗗𝗧𝟵𝟳𝟱. Nếu DT46 được ví như con đường tơ lụa, thì 𝗗𝗧𝟵𝟳𝟱 được xem như phễu nối liền Trung Tâm Dương Đông, Bãi Trường với Trung tâm An Thới.
𝟯. 𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟬𝟯: được gọi là 𝗰𝗼𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝘆̉ đ𝗼̂ 𝗰𝘂̉𝗮 đ𝗮̉𝗼 𝗣𝗵𝘂́ 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰. Bởi con đường dài gần 20km nối từ 𝘀𝐚̂𝗻 𝗯𝗮𝘆 𝗾𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ 𝗣𝗵𝘂́ 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 đ𝗲̂́𝗻 𝗠𝗲𝘆𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀, nơi đây sở hữu nhiều thương hiệu quản lý vận hành khách sạn, resort nghỉ dưỡng hàng đầu trên thế giới như Sheraton, BWP, Novotel, Pullman, Park Hayatte, Intercontinaltal…Và 𝗠𝗲𝘆𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀 lại thêm một điểm cộng khi được quản lý vận hành bởi 𝗖𝗕𝗥𝗘.
𝟰. 𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟬𝟰: Đ𝗮̣𝗶 𝗹𝗼̣̂ Đ𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝐚̂𝘆 hay còn gọi là con đường tình yêu. Tuyến đường nối từ cảng Vịnh Đầm là một
trong những cảng lớn nhất của đảo ngọc Phú Quốc đến quảng trường biển lớn nhất Bãi Trường.
𝟱. 𝗧𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟬𝟱: Tuyến đường đi bộ ven biển 𝗕𝗮̃𝗶 𝗧𝗿𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 là 1 trong 10 bãi biển được 𝗖𝗡𝗡 bình chọn là bãi biển đẹp nhất hành tinh và cũng là nơi đón hoàng hôn đẹp nhất 𝗣𝗵𝘂́ 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰.