Tìm kiếm
Close this search box.

Có nên mua căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc?

Có nên mua căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc? Ưu điểm của dự án này là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp mang lại câu trả lời cho bạn.

1. Có nên mua căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc?

Căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc hiện là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản tại Phú Quốc. Với rất nhiều lợi thế, dự án này chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay tại Bãi Trường, khu vực trung tâm thị trấn An Thới – Phú Quốc.

Vị trí của dự án nằm giáp tuyến đường huyết mạch 975, cho phép kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Phú Quốc. Từ đây, chúng ta dễ dàng đi đến các địa điểm tiện ích nội – ngoại khu như các khu nghỉ dưỡng, du lịch nổi tiếng: bãi Trường, bãi Khem, bãi Sao, Cáp treo Hòn Thơm,…

Căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc nằm sát ngay Bãi Trườg – là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh (bình chọn trên báo BBC). Từ vị trí này, dự án mang lại cơ hội kinh doanh du lịch cực lớn cho các nhà đầu tư trong các mảng như: Nhà nghỉ, khách sạn, ẩm thực, thời trang, khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng…

Phía Nam của dự án chính là nhà ga của cáp treo Hòn Thơm, tạo kết nối thuận tiện và dễ dàng tới các địa điểm du lịch khác. Trong khi đó, phía Đông dự án là Bãi Kem – tâm điểm hội tụ của hàng loạt khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp với hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Vị trí đắc địa của dự án đồng thời tạo liên kết vùng cực kỳ thuận tiện:

+ 2.5km đến với thị trấn An THới và cáp treo Hòn Thơm trong vòng 5 phút.

+ 4.5km đến với bãi Cầu Dừa và bãi Kem, di chuyển trong vòng 7 phút.

+ 6.5 km đến với Bãi Sao, di chuyển trong vòng 10 phút.

+ 7.5km đến với Mũi Ông Đội, di chuyển trong vòng 12 phút.

+ Chỉ 20 phút đến với sân bay Phú Quốc và Thị trấn Đông Dương.

Tiềm năng sinh lời cao

Căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng trên quỹ đất hiếm 6% tổng diện tích đất còn sót lại được quyền sở hữu vĩnh viễn. Chính vì sự hiêm hoi này, căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ có giá trị rất lớn ở thời điểm hiện tại, mà còn có tính thanh khoản cực kỳ cao trong tương lai lâu dài về sau.

Chủ đầu tư uy tín

Căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi Tân Á Đạo Thành – một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với bề dày lên đến gần 30 năm hình thành và phát triển.

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh, và đặc biệt là tầm nhìn dài hạn, đúng đắn của một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực nhiều năm kinh nghiệm, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc không những được đầu tư đồng bộ, xứng tầm, mà còn đón đầu xu hướng, mang lại cho cư dân không gian sống trong lành với giá trị truyền đời.

Giá bán hấp dẫn

Hiện tại, giá bán của căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong khoảng 8.6 tỷ – 32,5 tỷ/căn. So với mức giá của các dự án trong cùng phân khúc ở khu vực này thì không quá chênh lệch. Tuy nhiên, nếu so với giá đất nền thì rẻ hơn, xứng đáng đầu tư hơn rất nhiều. Điều quan trọng là dự án có lợi thế pháp lý sổ đỏ lâu dài, do đó khả năng sinh lời trong tương lai là cực kỳ lớn, vừa thích hợp cho an cư, vừa thích hợp lựa chọn để đầu tư lâu dài.

2. Giá căn hộ Meyhomes Capital Phú Quốc
Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *