Tìm kiếm
Close this search box.

Chuyên gia chấm điểm dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Mặc dù là sản phẩm đầu tay của Meyland – gương mặt khá non trẻ trong lĩnh vực BĐS, nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc lại có sức hút rất lớn, được nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư quan tâm, đánh giá và chấm điểm cao.

1. Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc: 9,5/10 điểm

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng tại trung tâm thị trấn An Thới. Vị trí này được các chuyên gia đánh giá và chấm điểm cao bởi mang lại cho dự án rất nhiều lợi thế trong kinh doanh, kéo theo tiềm năng tăng giá và khả năng thanh khoản cao trong tương lai, thậm chí là ngay cả ở thời điểm hiện tại:

+ An Thới là thị trấn mới của thành phố Phú Quốc, thay thế cho thị trấn Dương Đông vốn đã quá cũ kỹ và quá tải. Với tư cách là trung tâm mới của thành phố Phú Quốc, An Thới chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều nguồn đầu tư phát triển trong tương lai, cả về cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật lẫn các chính sách ưu tiên.

Dương Đông đã có quá nhiều dự án BĐS, quỹ đất trở nên eo hẹp, không còn đủ chỗ cho các dự án mới. Bên cạnh đó, giá đất và các sản phẩm BĐS nói chung ở thị trấn này cũng đã bão hòa, khó có thể tăng thêm, hoặc dự địa tăng có thể cũng không nhiều. Trong khi đó, An Thới là thị trấn mới, quỹ đất còn rất dồi dào, giá đất ở đây cũng đang ở mức thấp. Chính vì vậy nơi đây thỏa sức cho các nhà đầu tư với các ý tưởng bất động sản mới, tiềm năng tăng giá, sinh lời cao trong tương lai, trong đó Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án nổi bật nhất vì nằm ngay tại trung tâm của thị trấn.

+ Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, ngay cạnh bãi Trường – là một trong những bãi biển đẹp, đắt khách nhất tại Phú Quốc với hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Chính vì vậy khi chọn Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ có được vị trí tiếp cận hoàn hảo với bãi Trường, tận hưởng cảnh đẹp, không khí mát lành và đặc biệt là hưởng lợi về dòng chảy tài chính dồi dào của hàng triệu lượt khách tham quan nếu kinh doanh các loại hình nhà hàng, khu lưu trú, quán café, bán đồ lưu niệm hoặc cho thuê lại mặt bằng kinh doanh…

2. Khả năng liên kết vùng: 8,5 điểm

Lợi thế vị trí không chỉ mang lại những lợi ích về mặt kinh doanh, mà còn mang lại cho Meyhomes Capital Phú Quốc khả năng liên kết vùng vô cùng thuận tiện:

+ Chỉ mất khoảng 15 phút để đến với sân bay Quốc tế Phú Quốc.

+ Chỉ mất 1 phút để đến với Bãi Trường.

+ Chỉ mất 5 phút di chuyển dể đến với thị trấn An Thới.

+ Chỉ mất 6 phút di chuyển để đến với Bãi Sao.

+ Chỉ mất 6 phút di chuyển để đến với mũi Ông Đội.

+ Chi r mất 7 phút di chuyển để đến với Hòn Thơm.

+ Chỉ mất 7 phút di chuyển để đến với Bãi Khem.

3. Hệ thống tiện ích nội khu Meyhomes Capital Phú Quốc: 9 điểm

Với mong muốn mang lại cho cư dân trải nghiệm đẳng cấp nhất, thể hiện tầm nhìn phát triển lên tới hàng trăm năm, Meyhomes Capital Phú Quốc vì thế được trang bị hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo với mật độ dày đặc. Theo chủ đầu tư thì trong dự án, cứ cách 200m sẽ có một tiện ích như: Trường học liên cấp quốc tế, Trung tâm dịch vụ sức khỏe và thương mại, Trung tâm thể thao phức hợp, Trung tâm Gym, Sân golf 5 ha, hệ thống lọc nước tinh khiết cho toàn khu, an ninh 24/7, tổ hợp trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn 5 sao; Trung tâm tổ chức Hội nghị và Triển lãm; Khu mini hotel; loạt 3 công viên lớn, 20 tiểu công viên, và 8 clubhouse, hồ điều hòa 9.000 m3, Nhà hát lan tỏa, Trung tâm vui chơi giải trí …

Với hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp này, Meyhomes Capital chắc chắn sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu về sinh sống, vui chơi, học tập, kinh doanh, học tập và kết nối của cư dân, tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp và gắn kết.

4. Uy tín chủ đầu tư: 8.5/10 điểm

Meyland tất nhiên là một gương mặt còn rất non trẻ trong giới bất động sản. Tuy nhiên Tân Á Đại Thành thì chắc chắn là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất nước. Là thành viên của Tân Á Đại Thành, Meyland dĩ nhiên được sở hữu những lợi thế lớn đến từ tập đoàn cha, về: Tiềm lực kinh tế, tầm nhìn nhạy bén… Chính vì vậy, chủ đầu tư cũng sẽ đảm bảo được tiến độ và chất lượng dự án, đủ sưc để mang lại một dự án BĐS hấp dẫn với tiềm năng tăng giá cao, ngay cả ở thời điểm hiện tại.

Trên đây chúng ta vừa tham khảo một số đánh giá, mức điểm mà các chuyên gia và các nhà đầu tư trong giới BĐS dành cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Để nhận được những thông tin chi tiết hơn về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty Cổ phần HTLand – Đại lý F1 phân phối Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0938.55.22.39

Website: www.demo.demo.htlandholding.vn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *