Tìm kiếm
Close this search box.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là ai? Có uy tín và đảm bảo được tiến độ, chất lượng của dự án hay không? Tìm hiểu rõ về chủ đầu tư của dự án này sẽ giúp người mua có thêm cơ sở để quyết định có nên “rót vốn” hay không. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

1. Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án được đầu tư xây dựng bởi Meyland – công ty thành viên thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyland được Tân Á Đại Thành thành lập hồi tháng 4/2019 với tổng số vốn điều lệ lên tới hơn 1 nghìn tỷ đồng, có tới 20 công ty thành viên. Meyland chính là thương hiệu đại diện cho Tân Á Đại Thành khi lần đầu tiên “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản.

Nói về tập đoàn Tân Á Đại Thành, đây chắc chắn là cái tên không hề xa lạ bởi với hần 30 năm hình thành và phát triển, sản phẩm cũng như danh tiếng của tập đoàn tư nhân vững mạnh nhất nhì toàn quốc này đã trở nên quá quen thuộc với bất kỳ ai.

Như vậy, với “gia thế khủng” từ Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn là lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư nhạy bén bởi, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tầm nhìn sâu rộng từ nhiều năm chinh chiến thương trường và uy tín thương hiệu, tập đoạn kinh tế tư nhân này chắc chắn đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, và đặc biệt là tiềm năng phát triển, tăng giá trong tương lai.

2. Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán của các sản phẩm thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc đã được công bố. Theo đó, các sản phẩm nhà phố, shophouse được định giá từ 6.5 – 10 tỷ/căn. Đây là mức khởi điểm rất hấp dẫn khi so với giá bán của các dự án trong cùng khu vực bởi đã được quy hoạch đồng bộ và sở hữu vị trí đắc địa cùng loại hình sản phẩm khác biệt. Cụ thể, giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc như sau:

Loại hình nhà phố thương mại

Diện tích đất: 6,5m x 24m.

Diện tích xây dựng thực tế: 6,5 x 18m.

Tổng diện tích xây dựng: khoảng 600m2 (cao 5.5 tầng)

Giá bán: khoảng từ 10 tỷ/căn.

Loại hình nhà phố liền kề

Diện tích đất: 6,5m x 8m.

Diện tích xây dựng thực tế: 6,5 x 13m.

Tổng diện tích xây dựng: khoảng 260m2 (cao 3.5 tầng)

Giá bán: khoảng từ 6.5 tỷ/căn.

Loại hình biệt thự song lập và đơn lập

Biệt thự Đơn lập: 13m x 18,5m.

Biệt thự Song lập: 10m x 18,5m.

Thiết kế: cao 3.5 tầng.

Giá bán: Hiện đang cập nhật.

3. Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại khu vực Bãi Trường, thị trấn An Thới. Vị trí này được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao về tiềm năng tăng giá bởi:

+ Thứ nhất, Bãi Trường là bãi biển đẹp, nổi tiếng nhất tại Phú Quốc với hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm.

+ Thứ hai, An Thới là trung tâm mới của thành phố Phú Quốc, thay cho Dương Đông đã trở nên già nua và quá tải. Hiện tại, nơi đây đang nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi, đầu tư phát triển hạ tầng để trở thành trung tâm tiếp vận, kinh tế, văn hóa, giải trí và du lịch của thành phố Phú Quốc.

+ Thứ 3, vị trí dự án nằm sát trục đường DT975 nối liền Bắc đảo với Nam đảo, ga cáp treo Hòn Thơm, vừa tạo điều kiện giao thương, kinh doanh các loại hình dịch vụ khi hàng năm cung đường này đều đón tới hơn 4 triệu lượt khách tham quan đi qua, vừa tạo liên kết vùng thuận tiện:

– Cách bãi Trường 0.3km và mất 1 phút di chuyển.

– Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15km và mất 20 phút di chuyển.

– Cách trung tâm Dương Đông 18km và mất 25 phút di chuyển.

4. Pháp lý dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Về mặt pháp lý, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bởi đây là một trong những dự án hiếm hoi được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. Theo thông tin của chủ đầu tư, hiện tại dự án đã được cấp sổ đỏ tới tận từng phân khu.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Quý khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá, các chương trình khuyến mại, chính sách thanh toán… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *