fbpx

Chính sách và tiến độ thanh toán Meyhomes Capital Phú Quốc

Mục Lục Bài Viết

Rất nhiều nhà đầu tư muốn mua sản phẩm tại Meyhomes Capital Phú Quốc nhưng không biến chính sách và tiến độ thanh toán của dự án này ra sao. Vậy nên, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

1. Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc

Trước khi nắm rõ chính sách bán hàng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc bạn cần phải biết được giá bán các sản phẩm tại đây cụ thể như sau:

Mini hotel

Vị trí: Mặt tiền đại lộ An Thới 36m

Diện tích đất : 6.5 x 27m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 5 tầng + 1 Tum

Giá bán: 28 tỷ/căn

Shophouse Premium

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m2

Diện tích đất : 6.5x18m = 117m2

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: 7.8 tỷ/căn

Shophouse Diamond

Vị trí: Mặt tiền đại lộ trung tâm An Thới

Diện tích lô đất: 6.5m x 24m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 18m

Số tầng: 4 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 17 Tỷ/ căn

Shophouse Sapphire

Vị trí: Mặt tiền đường 13.5m

Diện tích lô đất: 6.5m x 18m

Diện tích mỗi sàn: 6.5m x 13m

Số tầng: 3 tầng + 1 tum

Giá bán: từ 12,7 Tỷ/ căn

Lưu ý:

– Giá bán công bố sau khi đã trừ đi chiết khấu các chính sách bán hàng cũng như ưu đãi.

– Giá bán có bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT.

2. Chính sách thanh toán tại Meyhomes Capital Phú Quốc
2.1. Chính sách bán hàng

– Khách hàng cần phải đặt cọc 200.000.000VNĐ lần đầu và ký hợp đồng.

– Thanh toán lần 1 với giá trị 10% giá bán trong vòng 10 ngày kể từ ngày kýt hợp đồng.

– Tiếp tục thanh toán lần 2 trong vòng 2 tháng kể từ ngày thanh toán lần 1 (10% giá bán).

2.2. Các kiểu thanh toán

Sau khi cọc đầy đủ khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán có thỏa thuận rõ ràng. Có thể lựa chọn nhiều cách thanh toán khác nhau tùy theo điều kiện của mình. Dưới đây là các kiểu thanh toán mà chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc áp dụng.

– Kiểu thanh toán dành cho người không dùng gói hỗ trợ lãi suất vay từ ngân hàng.

– Kiểu thanh toán dành cho người sử dụng gói hỗ trợ vay từ ngân hàng.

– Khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu đến 8% giá đã công bố trước đó và sau khi đã hưởng ưu đãi. Khoản tiền chiết khấu này cũng sẽ được trừ trực tiếp vào văn bản đã ký thỏa thuận trong hợp đồng mua bán.

– Ngân hàng phải hỗ trợ vay đến 50%.

– Thời gian vay lên đến 18 tháng.

– Ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay 0% trong vòng 2 năm đầu tiên.

3. Tiến độ thanh toán Meyhomes Capital Phú Quốc
3.1. Đối với người không vay ngân hàng

Đối với trường hợp không vay ngân hàng khách hàng phải đặt cọc 200 triệu rồi sau đó thanh toán lần 1 với tổng tiền bằng 10% giá bán trong vòng 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng. Tiếp đó thanh toán lần 2 và lần 3 với giá thanh toán lần lượt là 10 và 30%.

Những lần tiếp theo tương tự sẽ thanh toán 10% cho đến khi hết số tiền trọn gói tùy mỗi sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý hoàn tất việc thanh toán trước ngày đã cam kết ở trong hợp đồng để tránh phát sinh về sau.

3.2. Đối với người có nhu cầu vay vốn ngân hàng

Đối với người muốn vay vốn ngân hàng để mua sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng phải đặt cọc 200 triệu đồng cho chủ đầu tư. Tiến độ thanh toán qua các lần cũng tương tự như không vay vốn.

Điểm khác biệt của người vay ngân hàng là bắt buộc phải tuân thủ theo quy định được nêu rõ trong văn bản mà 2 bên đã thỏa thuận trước đó. Nếu phá vỡ hợp đồng hoặc có những tình huống nào xảy ra mà không đảm bảo như trong hợp đồng thì bạn có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

4. Lý do nên mua Meyhomes Capital Phú Quốc

– Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án duy nhất ở trên đảo Ngọc có pháp lý đầy đủ và sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho từng sản phẩm.

– Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn An Thới, Meyhomes Capital Phú Quốc được coi là địa điểm kết nối nhiều khu vực, các tuyến đường giao thông huyết mạch của Phú quốc.

– Dự án được quy hoạch đồng bộ với rất nhiều tiện ích nổi bật, đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu của dư dân tại dự án và cả du khách như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, spa, gym, siêu thị, trường học liên cấp quốc tế,…

– Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án duy nhất ở đảo Ngọc đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết có thể uống tại vòi.

– Dự án phải đảm bảo tiêu chí xanh sạch, sử dụng nguồn điện năng lược mặt trời.

– Tọa lạc tại vị trí bãi Trường, đây được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và cũng được quy hoạch đồng bộ, vì thế mà dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thừa hưởng những tiện ích vượt trội của nó.

– Tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với sự đa dạng các loại hình sản phẩm như biệt thự liền kề, mini hotel, shophouse,… qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhu cầu.

– Chủ đầu tư hợp tác cùng với các đơn vị uy tín trên thế giới như CBRE, Dark Hose, One Land Cape,… nhờ vậy mà giúp dự án được quy hoạch, xây dựng và quản lý về sau hiệu quả cực tốt.

Cuối cùng, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng có giá bán hấp dẫn, chính sách thanh toán và nhiều ưu đãi vượt trội hơn hẳn so với các dự án xung quanh. Vì thế mà đây được xem là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng đầu tư để ở hay kinh doanh, mua đi bán lại. Còn nếu thắc mắc thêm về dự án đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

Thùy Duyên

Tọa đàm đầu tư Bất động sản Phú Quốc 2021 – Sóng lớn đổ về đâu khi Phú Quốc lên Thành phố?

Vậy Bất động sản Phú Quốc sẽ có những thay đổi gì, định hướng của các nhà đầu tư như thế nào, liệu có những đợt sóng lớn trong thời gian tới, xu hướng đầu tư trước vận hội lịch sử này là gì, đâu sẽ là lợi thế khi giới thiệu về Thành Phố biển đảo đầu tiên,…? Ai cũng chúc mừng Phú Quốc lên Thành Phố, nhưng liệu chúng ta đã hiểu Thành phố Phú Quốc sẽ khác gì ngày xưa ?

Đọc Thêm »

Kinh Doanh Và Đầu Tư Bất Động Sản cần có những kỹ năng gì

Đa số nhà đầu tư và người làm môi giới khi tham gia vào thị trường Bất Động Sản hầu như không nắm được 4 kỹ năng Bất Động Sản cơ bản nhưng quyết định sống còn này. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh mua bán Bất Động Sản và đứng vào top 15% thành công, hãy học ngay những kiến thức giúp bạn “hóa vàng” mọi thương vụ.

Đọc Thêm »

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇 “𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐍𝐆𝐀̂𝐔 𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐇𝐀̀ – 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆”

CHƯƠNG TRÌNH MỚI NHẤT CỦA ĐẠI ĐÔ THỊ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC Qùa tặng 1: Tặng từ 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧đ (Một trăm triệu đồng) đến 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đọc Thêm »