Tìm kiếm
Close this search box.

Chi tiết dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án BĐS được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành, nằm ngay con đường “tỷ đô” Trần Hưng Đạo, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút là có thể kết nối với sân bay Quốc tế Phú Quốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án này ngay trong bài viết dưới đây.

1. Quy mô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được Tân Á Đại Thành đầu tư xây dựng với quy hoạch tổng diện tích lên đến 56.09 ha, mật độ xây dựng khoảng 35%. Dự án được đầu tư đồng bộ về hệ thống kỹ thuật một cách hoàn chỉnh với hệ thống nước sạch thông minh tinh khiết, điện năng lượng mặt trời, thông tin liên lạc, hệ thống giao thông, thoát nước và xử lý nước thải, các công viên nội khu rộng lớn, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, hội nghị…

Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế với 5 phân khu là: Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral với tổng 1.435 sản phẩm sản phẩm, trong đó bao gồm 1.305 căn nhà phố thương mại và mini hotel; 130 căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các căn nhà phố thương mại và mini hotel được xây dựng với diện tích dao động từ 94 m2 – 156 m2, sở hữu thiết cao 5 tầng; trong khi đó các căn biệt thự được xây với diện tích dao động từ 185 m2 – 240,5 m2, thiết kế cao 3,5 tầng.

Cụ thể các phân khu thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như sau:

Phân khu Rosada

Đây là phân khu được chủ đầu tư triển khai xây dựng sớm nhất trong toàn bộ dự án. Phân khu này nằm ngay tại vị trí trung tâm của dự án, kết nối dễ dàng và nhanh chóng với các phân khu còn lại. Rodasa có quy mô rộng 4ha, bao gồm 328 sản phẩm, trong đó có 25 căn mini hotel, 30 căn shophouse Diamond, 36 căn shophouse Sapphire và 237 căn Premium.

Phân khu Aqua

Đây là phân khu thứ 2 của dự án với tổng số lượng sản phẩm là 248 căn, trong đó mini hotel có 17 căn, shophouse Diamond có 6 căn, shophouse Emerald có 47 căn, shophouse Opal có 20 căn, và shophouse Premium có 158 căn.

Điểm nổi bật nhất của phân khu này chính là hệ thống tòa nhà khách sạn – văn phòng – trung tâm tài chính, hội nghị quốc tế với quy mô lên đến 1.000 chỗ ngồi. Đây là nơi sẽ diễn ra các sự kiện chính trị, kinh tế và văn hóa của cư dân trong dự án cũng như toàn thành phố. Ngoài ra, phân khu này cũng được xây dựng https://demo.demo.htlandholding.vn/chi-tiet-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-2/rất nhiều hệ thống tiện ích khác.

Phân khu Apricot

Apricot có quy mô 8,56 ha, có tổng 324 sản phẩm, trong đó bao gồm 22 căn mini hotel, 26 căn shoptel Ruby, 20 căn shophouse Diamond, 35 căn shophouse Sapphire và 221 căn shophouse Premium. Phân khu này cũng tạo điểm nhấn với hệ thống tiện ích đa dạng như: Trung tâm điều hành 24/7, trung tâm văn hóa, trung tâm vui chơi giải trí.

Phân khu Olive

Olive là phân khu có diện tích rộng hơn 23.5ha có tổng số 535 căn, bao gồm 400 căn nhà phố liền kề (shophouse) và 135 căn biệt thự được thiết kế với nhiều tùy chọn diện tích khác nhau, đáp ứng sự phù hợp với nhiều nhu cầu của cư dân: Dùng để ở, dùng để kinh doanh, kết hợp để ở và kinh doanh…

Olive là phân khu lớn nhất của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, sở hữu nhiều tiện ích nổi bật nhất toàn bộ dự án với: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao và dịch vụ thương mại, trường liên cấp quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí, tổ hợp khách sạn và thương mại, bãi đỗ xe tập trung…

2. Tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tất cả các phân khu trong dự án kết nối liền mạch với nhau thông qua 3 công viên nhiệt đới rộng lớn là Lake Park, River Park, Ocean Park. Ngoài ra dự án còn có hệ thống 8 Club House được thiết kế theo từng chủ đề, kèm theo đó là hệ thống tiện ích nội khu đa dạng với: Trường học liên cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc, hệ thống phòng khám tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao ngoài trời, khu hồ nước cảnh quan, trung tâm thương mại, quảng trường,…

3. Thông tin dự án Meyhomes Capital từ CafeLand

Meyhomes Capital sở hữu liên kết vùng cực kỳ thuận tiện: cách cáp treo Hòn Thơm 5,7km; Bãi Sao 8,5km; Bãi Cây Dừa gần 9km. Từ dự án, chúng ta chỉ mất 6 phút để đến với trung tâm thị trấn An Thới, và khoảng 15 phút để đến với sân bay Phú Quốc.

Khu đô thị Meyhomes Capital là dự án BĐS đầu tay của Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland) với tổng mức đầu tư hơn 4.800 tỷ đồng. Dự án được khởi công xây dựng vào ngày 30/11/2019, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào tháng 12/2022.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá bán các căn nhà phố thương mại dao động trong khoảng từ 6,5 – 10 tỉ đồng/căn đối với phân khu Rosada, từ 8,65 – 20,1 tỉ đồng/căn đối với phân khu Aqua, từ 6,9 – 11,8 tỉ đồng/căn đối với phân khu Apricot.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *