Tìm kiếm
Close this search box.

Chi tiết 5 phân khu thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được chia thành 5 phân khu. Mỗi phân khu được thiết kế theo phong cách cũng như có tổ hợp tiện ích khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết các phân khu của Meyhomes Capital Phú Quốc giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát từ đó lựa chọn được loại hình sản phẩm phù hợp nhất.

Các phân khu của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được chia là 5 phân khu bao gồm: Rosada, Aqua, Apricot, Olive và Coral.

Phân Khu Rosada

Nằm ngay tại trung tâm của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, phân khu Rosada có diện tích lên tới 84 ha. Có vị trí đắc địa, phân khu Rosada kết nối dễ dàng, thuận tiện với 4 phân khu còn lại. Phân khu Rosada còn được các chủ đầu tư đánh giá cao khi tiếp giáp với 2 trục đường đại lộ trung tâm An Thới có lộ giới 36 m và đại lộ Ánh Sao có lộ giới 24 m.
Phân khu Rosada có 328 sản phẩm được chia làm nhiều loại hình:
– 25 mini hotel
– 30 shophouse Diamond
– 36 shophouse Sapphire
– 237 căn Premium

Phân Khu Aqua

Phân khu Aqua là khu vực tập hợp các hoạt động văn hóa, kinh tế, chính trị trọng điểm của Meyhomes Capital Phú Quốc. Như vậy, có thể thấy vai trò quan trọng của phân khu này trong tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
Aqua cũng lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư nhạy bén khi được đánh giá là phân khu có view đẹp nhất do nằm ngay sát biển. Việc di chuyển từ Aqua đi các khu vực trọng yếu khác và ngược lại cũng rất thuận tiện khi phân khu này tiếp giáp với hai trục đại lộ chính là đại lộ Ánh Sao và đại lộ Hoàng Hôn.
Aqua có 248 sản phẩm gồm:
– 17 mini hotel
– 6 shophouse Diamond
– 47 shophouse Emerald
– 20 shophouse Opal
– 158 shophouse Premium

Phân Khu Apricot

Sức hút của phân khu Apricot chính là tổ hợp tiện ích đầy đủ và hiện đại. Với định hình mang lại cuộc sống tiện nghi, cao cấp cho cư dân cũng như du khách, chủ đầu tư đã rất chú trọng tới hệ sinh thái cho Apricot.

Phân khu này có đầy đủ các tiện ích như trung tâm văn hóa, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… Tương tự các phân khu khác của Meyhomes Capital Phú Quốc, Apricot kết nối thuận tiện khi tiếp giáp với 3 đại lộ lớn gồm: Đại lộ Ánh Sao có lộ giới 24 m, đại lộ Bình Minh có lộ giới lên đến 36 m và đại lộ Trung tâm An Thới có lộ giới 36 m.
Phân khu Apricot có 324 sản phẩm được xây dựng trên diện tích 8,56 ha gồm:
– 22 mini hotel
– 26 shoptel Ruby
– 20 shophouse Diamond
– 35 shophouse Sapphire
– 221 shophouse Premium
Với nhiều tiện ích, phân khu Apricot hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư cũng như hệ sinh thái cao cấp, đáng sống nhất cho các cư dân.

Phân Khu Olive

Phân khu Olive có diện tích 23,5 ha, sở hữu tổ hợp nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại như: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao và dịch vụ thương mại, hệ thống trường liên cấp quốc tế, tổ hợp khách sạn, thương mại và bãi đỗ xe tập trung. Đây cũng chính là phân khu có nhiều biệt thự dành cho các cư dân hoặc chủ đầu tư muốn sở hữu không gian sống đẳng cấp, sang trọng.
Tương tự như những phân khu khác, Olive tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch giúp việc kết nối, giao thương thêm thuận lợi. Olive có đến 535 sản phẩm bao gồm:
– 400 căn nhà phố liền kề – shophouse
– 135 căn biệt thự

Phân Khu Coral

Những thông tin liên quan tới phân khu Coral hiện chưa được chủ đầu tư công bố. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh thông tin về phân khu này ngay sau khi Công ty CP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành có thông báo chính thức.

Ngoài 5 phân khu, Meyhomes Capital Phú Quốc còn có 8 club house trên diện tích 2 ha được thiết kế theo từng chủ đề riêng. Mỗi club house mang tới những tiện ích đặc trưng như chăm sóc sức khỏe, khu ẩm thực, khu giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng; khu thương mại… tạo nên hệ sinh thái đẳng cấp 5 sao hình thành khu dân cư đáng sống nhất tại Đảo Ngọc.

Nếu đang quan tâm tới Meyhomes Capital Phú Quốc, một trong những dự án bất động sản “hot” nhất hiện nay tại Phú Quốc, các nhà đầu tư hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết cùng những chương trình ưu đãi mới nhất.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *