Tìm kiếm
Close this search box.

Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại thị trấn An Thới, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang hiện nay đang thu hút đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư gần xa. Mặc dù tình hình dịch bệnh thời gian qua diễn biến phức tạp, song theo ghi nhận của chúng tôi dự án vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tiến độ của dự án tính đến thời điểm hiện tại.

1. Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện tại

Vào ngày 3/7/2021, chủ đầu tư Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức khai trương văn phòng bán hàng tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và sẵn sàng chào đón các Quý khách, nhà đầu tư, môi giới đến tham quan, đặt mua.

– Phân khu Rosada: Hiện đang bước vào giai đoạn cất nóc và tháo cốt pha để hoàn thiện các công đoạn xây dựng mặt ngoài. Dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ bàn giao cho những khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

– Phân khu Apricot: Hiện tại cũng đã thi công được một số căn shophouse Diamond tầng 3. Toàn bộ các sản phẩm tại phân khu này của Meyhomes Capital Phú Quốc đều được xây dựng theo hình thức cuốn chiếu để thúc đẩy tiến độ nhanh nhất có thể.

– Phân khu Olive: Trước tình hình mùa mưa sắp đến, vậy nên có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ thi công công trình. Do đó, đơn vị thầu đã chủ động đôn đốc ngày đêm để xây dựng hạ tầng phân khu Olive. Mục tiêu trước mắt là vượt tiến độ để đón đầu mùa mưa, tránh để thời tiết làm ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ của dự án.

– Tiện ích và hạ tầng tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng được chú trọng thực hiện song song. Cụ thể, đường đại lộ Ánh Sao hướng thẳng ra biển bãi Trường Phú Quốc hiện tại đã đổ bê tông. Còn các căn Mini Hotel với giá trị hàng đầu tại dự án cũng đã tiến hành những bước thi công đầu tiên.

Theo thông tin trên có thể thấy tiến độ của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đang diễn ra thần tốc và dự kiến chỉ trong thời gian ngắn sắp tới khu đô thị đa sắc màu sẽ được hình thành. Hiện tại, chủ đầu tư cũng đã chính thức mở với mức giá kèm theo chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để khách hàng, nhà đầu tư rót tiền.

2. Tiến độ tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc theo hợp đồng

Theo như hợp đồng, lộ trình xây dựng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như sau:

– Cuối tháng 6/2021 sẽ hoàn thành nhà mẫu và văn phòng bán hàng. Thực tế, hiện tại hạng mục này đã thực hiện đúng kế hoạch và cho ra mắt vào đầu tháng 7 như chúng tôi đã cập nhật ở trên.

– Hạ tầng kỹ thuật của các phân khu Rosada, phân khu Apricot, phân khu Aqua đã hoàn thành. Tiếp nối thành công đó, ngày 15/8/2021 phân khu Olive cũng chính thức được ra mắt.

– Tiểu cảnh và nền tảng cảnh quan công viên Rosada dự kiến vào tháng 12/2021 sẽ được hoàn thiện. Riêng công viên sông River Park dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa năm sau.

–  Khu nhà ở thấp tầng gồm: Phân khu Rosada với tổng cộng 312 sản phẩm dự kiến bàn giao vào ngày 30/12/2021. Phân khu Apricot với 324 sản phẩm dự kiến bàn giao vào ngày 30/10/202. Phân khu Aqua với 248 sản phẩm cũng sẽ được bàn giao vào ngày 30/12/2022.

3. Tiến độ clubhouse dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2022 clubhouse Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ được hoàn thiện các hạng mục như sau:

– Clubhouse Rosada là khu trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng được chính thức khởi công vào tháng 8/2021 và dự kiến cuối năm nay sẽ được hoàn tất cũng như đưa vào sử dụng.

– Club house Apricot A là khu trung tâm văn hóa, thư viện khổng lồ. Hạng mục này dự kiến sẽ được chính thức khởi công xây dựng vào tháng 5/2022 và hoàn thiện vào tháng 9/2022.

– Club house Apricot B là khu trung tâm điều hành 24/7. Nếu không có bất kỳ thay đổi gì thì hạng mục này sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 5/2022 và dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2022.

Trên đây chúng tôi cập nhật nhanh tiến độ thi công dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện tại và trong thời gian sắp tới. Muốn biết thêm thông tin gì, đừng quên ghé thăm chuyên trang của chúng tôi mỗi ngày hay liên hệ trực tiếp với Htland, các chuyên gia luốn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Khắc Sử

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *