Tìm kiếm
Close this search box.

Các phân khu của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được chia làm 5 phân khu, bao gồm: Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral. Mỗi phân khu được thiết kế theo một phong cách khác nhau với nhiều tiện ích vượt trội. Để biết đâu là phân khu phù hợp nhất với mục đích đầu tư và khả năng tài chính của mình, hãy cùng tham khảo những thông tin về tổng quát và giá bán ngay trong bài viết dưới đây.

1. Các phân khu của Meyhomes Capital Phú Quốc
1.1. Phân khu Rosada

Đây là phân khu được xây dựng đầu tiên, nằm ở vị trí tâm điểm và kết nối với 4 phân khu còn lại của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và tiếp giáp 2 trục đường đẹp nhất của dự án là:

– Đại lộ trung tâm An Thới rộng đến 36m.

– Đại lộ Ánh Sao lên đến 24m.

Phân khu Rosada có tổng diện tích 8ha, bao gồm 328 sản phẩm bất động sản với đa dạng loại hình: 25 căn mini hotel, 30 căn shophouse Diamond, 36 căn shophouse Sapphire và 237 căn Premium.

1.2. Phân khu Aqua

Aqua chính là phân khu thứ 2 của dự án, có tổng tất cả 248 căn, trong đó bao gồm 17 căn mini hotel, 6 căn shophouse Diamond, 47 căn shophouse Emerald, 20 căn shophouse Opal và 158 căn shophouse Premium.

Điểm nổi bật nhất của phân khu này chính là tòa khách sạn – văn phòng – trung tâm tài chính, hội nghị quốc tế với quy mô lớn, lên tới 1.000 chỗ ngồi. Đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiện chính trị – kinh tế, văn hóa của dự án, đi kèm là rất nhiều các tiện ích khác.

Về lợi thế giao thông, vị trí của phân khu Aqua tiếp giáp 2 trục đại lộ, bao gồm:

–  Đại lộ Ánh Sao với lộ giới 24m.

– Đại lộ Hoàng Hôn với lộ giới hơn 30m.

Không chỉ vậy, với vị trí nằm sát biển (là phân khu gần biển nhất), Auqa vì thế cũng là phân khu có view cực đẹp, hứa hẹn mang lại cơ hội kinh doanh loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng sinh lời cao nhất, đồng thời mang lại cho cư dân nơi đây cơ hội trải nghiệm tuyệt vời.

1.3. Phân khu Apricot

Phân khu này được xây dựng trên tổng diện tích 8,56 ha, có tất cả 324 sản phẩm gồm 22 căn mini hotel, 26 căn shoptel Ruby, 20 căn shophouse Diamond, 35 căn shophouse Sapphire và 221 căn shophouse Premium. Để mang lại cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân về mọi mặt, phân khu Apricot cũng được xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ với trung tâm điều hành 24/7, trung tâm văn hóa, trung tâm vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe.

1.4. Phân khu Olive

Nằm trên tổng diện tích 23.5ha, phân khu Olive có tất cả 535 căn với 400 căn nhà phố liền kề (shophouse) và 135 căn biệt thự được xây dựng với nhiều tùy chọn diện tích và công năng khác nhau để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu định cư và kinh doanh của cư dân.

Trong số 5 phân khu tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc thì đây chính là phân khu lớn nhất, có nhiều tiện ích nội khu nhất với: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao và dịch vụ thương mại, trường liên cấp quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí, tổ hợp khách sạn và thương mại, bãi đỗ xe tập trung.

Vị trí của phân khu Olive cũng cực kỳ đắc địa khi tiếp giáp với nhiều cung đường huyết mạch của dự án và thành phố đảo, tạo giao thông thuận tiện và cơ hội giao thương, kinh doanh tuyệt vời:

– Phía Bắc giáp đường Hoa Sứ rộng đến 13.5 mét.

– Phía Đông giáp đại lộ Bình Minh rộng đến 36 mét.

– Phía Tây giáp đại lộ Hoàng Hôn 30 mét.

– Phía Nam giáp đại lộ Ánh Trăng 26m.

– Chính giữa phân khu là đại lộ trung tâm An Thới.

1.5. Phân khu CORAL

Hiện tại thông tin về phân khu này vẫn chưa được nhà đầu tư công bố. Chúng tôi sẽ thông tin đến quý độc giả trong các bài viết sau.

2. Giá bán các phân khu tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện tại, giá bán của các sản phẩm nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được công bố:

+ Phân khu Rosada: Có giá từ 6,5 – 10 tỉ đồng/căn

+ Phân khu Aqua: Có giá từ 8,65 – 20,1 tỉ đồng/căn.

+ Phân khu Apricot: Có giá 6,9 – 11,8 tỉ đồng/căn.

Các phân khu còn lại hiện tại vẫn chưa được công bố giá bán, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức khi chủ đầu tư công bố để quý khách hàng tiện đường tham khảo.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *