Tìm kiếm
Close this search box.

Các đối tác của Tân Á Đại Thành tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được sự kết hợp giữa Meyland – Tân Á Đại Thành cùng với các đối tác có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới, từ đó đã kiến tạo thành công khu đô thị thông minh với những giá trị vượt trội. Vậy đó là những đối tác nào, đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

1. Dark Horse Architecture (ÚC) thiết kế quy hoạch kiến trúc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế quy hoạch bởi Dark Horse Architecture. Đây là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật đến từ Úc. Tính đến thời điểm hiện tại, Dark Horse Architecture cũng đa tham gia vào rất nhiều dự án quy mô quốc tế, nhờ đó mà việc thiết kế và quy hoạch kiến trúc Meyhomes trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2. One Landscape (Hồng Kông) thiết kế cảnh quan

One Landscape là một công ty chuyên thiết kế đô thị, nghệ thuật cộng đồng và quy hoạch môi trường cho nhiều dự án khác nhau ở nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,… Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hồng Kông. Kiến trúc cảnh quan tại Meyhomes Capital Phú Quốc được One Landscape nghiên cứu và thực hiện kỹ lưỡng, không chỉ tôn trọng thiên nhiên mà còn đề cao giá trị văn hóa tại địa phương.

3. ChungHo Nais triển khai hệ thống nước sạch uống tại vòi

Nhằm mang đến cho cư dân và du khách một trải nghiệm mà không có dự án nào trong khu vực sánh bằng, vì thế mà Meyland đã mạnh dạn hợp tác cùng với tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước đến từ Hàn Quốc. Với sự hợp tác lần này hai bên đã áp dụng toàn bộ giải pháp nước tối ưu cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Cụ thể, tại Meyhomes Capital Phú Quốc đã được lắp đặt hệ thống nước uống tối ưu và nước sạch tinh khiết. Đây là dự án đầu tiên ở Phú Quốc áp dụng hệ thống cung ứng nguồn nước sạch chuẩn an toàn có thể uống trực tiếp tại vòi, qua đó đảm bảo sức khỏe cho cư dân lâu dài.

4. Nhà thầu thi công xây dựng Hòa Bình

Nhắc đến nhà thầu xây dựng Hòa Bình không ai là không biết. Với bề dày lịch sử hơn 32 năm kinh nghiệm trong nghề tập đoàn đã góp mặt trên 400 công trình trong cả nước, thi công gần 90 công trình có quy mô lớn tại vùng kinh tế trọng điểm từ Bắc vào Nam cũng như các dự án ở nước ngoài.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình luôn nghiên cứu không ngừng để đưa ra giải pháp kỹ thuật tối ưu, kiểm soát rủi ro tốt và giúp giảm thiểu chi phí cũng như thời gian thực hiện các dự án. Qua đó đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư và nâng cao lợi ích của khách hàng. Với Meyhomes Capital Phú Quốc tập đoàn Hòa Bình cũng không làm mọi người thất vọng. Ngoài việc bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ thì đơn vị này còn đảm bảo trình chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

5. Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE

CBRE là đơn vị quản lý vận hành có năng lực và trình độ chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm khi đã thực hiện hàng trăm dự án khác nhau. Đội ngũ CBRE đã góp phần làm gia tăng giá trị cho dự án, đem lại dịch vụ chất lượng cao và nâng tầm trải nghiệm cho người dùng.

Ngay từ ban đầu, khi lựa chọn đơn vị quản lý vận hành chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành đã chú trọng khá nhiều. Và qua sự chọn lọc kỹ lưỡng và đánh giá cao năng lực chuyên môn trong việc quản lý hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau của CBRE đã khiến chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc quyết định lựa chọn đơn vị này, từ đó đem lại cho cư dân cơ hội được tận hưởng cuộc sống tiện nghi và những dịch vụ xứng tầm.

6. Đối tác tài chính Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng có tầm nhìn vĩ đại và cũng không ngừng học tập, áp dụng các tiến bộ mới của ngành ngân hàng, bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới. Việc kết hợp cùng với đối tác tài chính là ngân hàng Vietcombank đã giúp dự án Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành gia tăng được sự uy tín, chất lượng.

7. Meyhomes Capital Phú Quốc – Báu vật truyền đời, giá trị bảo chứng

Với quy mô lên đến 56.09ha, trong khi đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có tổng cộng 5 phân khu được quy hoạch đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật, kiến trúc, cảnh quan. Qua đó mang lại cho cư dân giá trị sống hiện đại, đẳng cấp và đặc biệt là giàu giá trị văn hóa bản địa.

Điểm cộng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn ở chỗ nằm trong quỹ đất phát triển khu đô thị 6% của Phú Quốc. Vậy nên, sản phẩm tại dự án Meyhomes được sở hữu lâu dài, là bảo vật truyền đời được bảo chứng bởi uy tín của các đơn vị mà Meyland hợp tác.

Mục tiêu mà chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành hướng đến là đưa Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành khu đô thị thông minh đa sắc màu, là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai. Đặc biệt, đây cũng là dự án đánh dấu khởi đầu thành công của Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản.

Thùy Duyên

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *