Tìm kiếm
Close this search box.

4 yếu tố thuyết phục đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Với Meyhomes Capital Phú Quốc, tiềm năng tăng giá cao, khả năng thanh khoản tốt, giá bán hấp dẫn cùng tính pháp lý rõ ràng chính là 4 yếu tố có sức thuyết phục các nhà đầu tư lớn nhất. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ về 4 yếu tố nói trên.

1. Yếu tố về tiềm năng tăng giá có tính quyết định đầu tiên và lớn nhất

Ở thời điểm hiện tại của thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta dễ dàng thấy được sự dịch chuyển rõ ràng về nguồn vốn đầu tư từ thị trấn Dương Đông sang thị trấn An Thới thuộc phía Nam đảo. Một trong những lý do chính là quỹ đất hạn hẹp tại thị trấn Dương Đông đã không còn phù hợp cho những dự án có quy mô tầm cỡ. Ngoài ra, giá đất ở Dương Đông hiện ở mức rất cao và đã đi vào “ổn định”, chính vì vậy mà tiềm năng tăng giá gần như đã “bão hòa”.

Phía Nam đảo là một bức tranh khác. Nơi đây quỹ đất vẫn dồi dào, được quy hoạch bài bản. Với quỹ đất rộng, chủ đầu tư và nhà thiết kế thoải mái kiến tạo nên những khu chung cư, nghỉ dưỡng, khu đô thị quy mô lớn, xứng tầm. Hiện tại, giá đất An Thới vẫn ở mức rất hấp dẫn, nơi đây bắt đầu nhận được nguồn đầu tư lớn và được xác định trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa mới của thành phố đảo trong tương lai, chính vì vậy mà cơ hội phát triển cũng như tiềm năng tăng giá là cực kỳ cao.

Ngoài lợi thế về “địa lợi”, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn có tiềm năng tăng giá cao bởi được đầu tư phát triển bởi Tân Á Đại Thành – một tập đoàn kinh tế đa ngành lớn và uy tín bậc nhất. Cùng với đó là sự phối hợp với các đơn vị tư vấn nổi tiếng trong nước và quốc tế: Dark Horse Architecture (Úc), One Landscape (Hồng Kông), ChungHo Nais (Hàn Quốc), Hòa Bình (Việt Nam), CBRE (Mỹ), Vietcombank (Việt Nam)… sự cộng hưởng của những nhân tố này sẽ giúp mang lại tièm năng tăng giá rất cao cho Meyhomes.

Tiềm năng tăng giá của Meyhomes Capital Phú Quốc càng được khẳng định mạnh mẽ hơn bởi dự án nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại đảo Phú Quốc.

2. Tính thanh khoản cao

Với những ưu thế về tiềm năng tăng giá cùng uy tín chủ đầu tư như đã phân tích ở trên, Meyhomes Capital Phú Quốc chính vì vậy cũng có khả năng thanh khoản cực kỳ cao. Cùng với đó, với tầm cỡ của một tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh cùng tầm nhìn dài hạn, dự án được Tân Á Đại Thành đẩy mạnh truyền thông trên nhiều kênh, chiến dịch marketing rầm rộ… biến Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một điểm nhấn sôi nổi, đáng chú ý trong bức trang thị trường Bất Động Sản tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

3. Giá tốt

Hiện tại, giá đất ở thị trấn Dương Đông và một số dự án nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc đang ở mức cực cao. Ví dụ như căn condotel Best Western PLus Long Beach Resort tại Dương Đông có giá tới hơn 100 tr/m2. Số tiền này là tương đương với 1 căn trong cùng thời điểm xây dựng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc (từ 7 tỷ đồng/căn 1 trệt 2 lầu 1 tum, diện tích từ 5mx15m).

Không chỉ có giá bán hấp dẫn, dự án còn có lộ trình tăng giá rõ ràng trong tương lai, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 23%, được hỗ trợ mức vay tối đa 70% với mức lãi suất 0% trong 18-24 tháng, thời gian vay 20 năm. Đây chính là đòn bẩy rất quan trọng cho các nhà đầu tư khi có ý định chọn Meyhomes Capital Phú Quốc.

Chi tiết giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc:

Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn
4. Pháp lý rõ ràng

Hiện tại, dự án đã được giao sổ đỏ đến từng ô đất và việc nghiệm thu hạ tầng đủ điều kiện mở bán theo từng phân khu. Trong các giai đoạn tiếp theo chủ đầu tư sẽ hoàn thành thủ tục đảm bảo cơ sở pháp lý rõ ràng cho người mua.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về 4 yếu tố chính có tính thuyết phục đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *