Tìm kiếm
Close this search box.

3 lợi thế lớn khi đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Lựa chọn đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi thế ưu việt hơn so với các dự án cùng phân khúc, trong đó nổi bật nhất chính là 3 lợi thế lớn về thời gian sở hữu, tiềm năng tăng giá và thời cơ đầu tư thích hợp ngay tại thời điểm này.

1. Sở hữu lâu dài

Tân Á Đại Thành – chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cho biết, hầu hết các dự án bất động sản thuộc phân khúc nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc hiện chỉ có thời hạn sở hữu từ 50 – 70 năm. Thời gian này là khá dài, nhưng có một thực trạng là, không ít các dự án dù đã được cấp phép xây dựng, tuy nhiên do chủ đầu tư vì nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan nên không triển khai ngay, hoặc triển khai ngay nhưng lại bị kéo dài thời gian thi công… Chính vì vậy nên bàn giao muộn cho nhà đầu tư, thời gian sở hữu, vận hành và khai thác của chủ đầu tư vì thế bị cắt ngắn, làm thâm hụt một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Với Meyhomes Capital Phú Quốc thì các nhà đầu tư sẽ không phải lo ngại về vấn đề tiến độ bàn giao và thời gian sở hữu. Dự án nằm ngay trong quỹ đất đô thị đã được phê duyệt, tất cả các sản phẩm đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện tại dự án đã được cấp sổ đỏ tới từng phân khu. Pháp lý rõ ràng cùng với tiềm lực kinh tế vững mạnh và sự hợp tác với các đơn vị thi công danh tiếng sẽ đảm bảo chắc chắn cho tiến độ của dự án.

2. Tiềm năng sinh lời cao

Tiềm năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Tiềm năng này được đảm bảo bởi chúng tiềm năng tăng giá của thị trường (tăng lãi vốn), kèm theo đó là lãi ròng đến từ nguồn thu nhập hàng năm qua việc cho thuê hoặc sử dụng trực tiếp để kinh doanh.

Nói về khả năng tăng giá, dự án tọa lạc tại trung tâm An Thới – khu vực tăng trưởng mới của phía nam đảo với rất nhiều tiềm năng phát triển về bấtt động sản. Theo quy hoạch thì trong tương lai gần, An Thới sẽ trở thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. Chính vì vậy mà trong tương lai, giá đất cũng như các sản phẩm bất động sản tại đây sẽ có tiềm năng tăng giá rất mạnh.

Ngoài ra, dự án cũng nghiễm nhiên được hưởng lợi từ tiềm năng phát triển bất động sản của Phú Quốc, khi nơi đây trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam, tiến tới trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, trong tương lai gần sẽ là một trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Vừa qua, dự án khu vực phi thuế quan hơn 6.800 tỷ tại nam Phú Quốc đã được cấp phép.

Không chỉ vậy, theo thống kê thì trung bình mỗi năm, Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách, trong đó có tới hơn 4 triệu lượt khách đi qua các tuyến đường tiếp giáp với dự án. Con số này dự kiến còn tăng cao trong những năm tới. Đây cũng là điểm thuận lợi để kinh doanh dịch vụ tại dự án.

3. Thời điểm đầu tư

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh kinh tế khó khăn do dịch bệnh như hiện nay, Bất động sản vẫn là kênh đầu tư đầy tiềm năng. Trong đó, Meyhomes Capital Phú Quốc với pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài, vị trí đắc địa thuận lợi cho việc kinh doanh dịch vụ… là điểm sáng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Quan tâm tới dự án này, hãy tham khảo ngay bảng giá chi tiết và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác, chi tiết hơn:

Mini Hotel
Vị tríMặt tiền đại lộ An Thới 36m
Diện tích đất6.5 x27m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng5 tầng + 1 tum
Giá bán28 tỷ/ căn
Shophouse Premium
Vị tríMặt tiền đường 13.5 m2
Diện tích đất117 m2
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bán7.8 tỷ/ căn
Shophouse Diamond
Vị tríMặt tiền đại lộ trung tâm An Thới
Diện tích đất6.5 x24m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 18m
Số tầng4 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 17 tỷ/ căn
Shophouse Sapphire
Vị tríMặt tiền đường 13.5m
Diện tích đất6.5 x18m
Diện tích mỗi sàn6.5 x 13m
Số tầng3 tầng + 1 tum
Giá bánTừ 12.7 tỷ/ căn

ĐT

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *